“บิ๊กป้อม” สั่งยกระดับ มอบ ศอ.บต.เยี่ยมเยียน เหตุระเบิดแฟลต ตร.นราธิวาส

“บิ๊กป้อม” สั่งยกระดับ มอบ ศอ.บต.เยี่ยมเยียน เหตุระเบิดแฟลต ตร.นราธิวาส

"ทิพานัน" เผย “บิ๊กป้อม” มอบหมาย ศอ.บต. ติดตาม เยี่ยมเยียนเร่งด่วนเหตุระเบิดแฟลตตำรวจ สั่งทุกหน่วยเฝ้าระวัง-ยกระดับมาตรการรักษาความปลอดภัยขั้นสูงสุด ขอแสดงความเสียใจครอบครัวผู้เสียชีวิต

วันที่ 23 พ.ย. 65 น.ส.ทิพานัน ศิริชนะ รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี และโฆษกพรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยว่า พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ รับทราบรายงานเหตุการณ์คาร์บอมบ์ภายในแฟลตตำรวจ ตรงข้ามโรงเรียนนราสิกขาลัย เขตเทศบาลเมืองนราธิวาส อำเภอเมือง จังหวัดนราธิวาส ที่ทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บจำนวนมาก ได้กำชับให้เร่งสอบสวนขยายผลหาตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดี

น.ส.ทิพานัน กล่าวว่า รองนายกรัฐมนตรี ยังมอบหมายเร่งด่วนให้ทุกหน่วยด้านความมั่นคงเฝ้าระวังและยกระดับมาตรการในการรักษาความปลอดภัยขั้นสูงสุด ในการคุ้มครองดูแลความปลอดภัยชีวิตและทรัพย์สินของพี่น้องประชาชน โดยเฉพาะสถานที่สำคัญต่างๆ เช่น สนามบิน ศาลากลาง และตลาด เป็นต้น เพื่อป้องกันการฉวยโอกาสก่อเหตุซ้ำ

พร้อมกันนี้ได้แสดงความเสียใจต่อครอบครัวผู้เสียชีวิต ได้กำชับให้เยียวยาครอบครัวผู้เสียชีวิตอย่างเต็มที่ และแสดงความห่วงใยผู้บาดเจ็บจากเหตุการณ์ดังกล่าว โดยขอให้ทุกฝ่ายให้การดูแลอย่างดีที่สุด พร้อมทั้งดูแลขวัญและกำลังใจผู้ที่ประสบเหตุต่อไป.

คุณกำลังดู: “บิ๊กป้อม” สั่งยกระดับ มอบ ศอ.บต.เยี่ยมเยียน เหตุระเบิดแฟลต ตร.นราธิวาส

หมวดหมู่: การเมือง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/politic/2560286

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด