“บิ๊กป้อม” เปลี่ยนที่ประชุม เลี่ยงตอบศึกพรรคเศรษฐกิจไทย บีบ “บิ๊กน้อย” ลาออก

พล.อ.ประวิตร เปลี่ยน ที่ประชุมคอนเฟอเรนซ์ จากทำเนียบไปใช้ที่มูลนิธิอนุรักษ์ป่ารอยต่อฯ แทน คาดหลบสื่อไม่อยากตอบคำถามความขัดแย้งภายในพรรคเศรษฐกิจไทย ระหว่าง พล.อ.วิชญ์ และ ร.อ.ธรรมนัส

“บิ๊กป้อม” เปลี่ยนที่ประชุม เลี่ยงตอบศึกพรรคเศรษฐกิจไทย บีบ “บิ๊กน้อย” ลาออก

พล.อ.ประวิตร เปลี่ยนที่ประชุมคอนเฟอเรนซ์ จากทำเนียบไปใช้ที่มูลนิธิอนุรักษ์ป่ารอยต่อฯ แทน คาดหลบสื่อไม่อยากตอบคำถามความขัดแย้งภายในพรรคเศรษฐกิจไทย ระหว่าง พล.อ.วิชญ์ และ ร.อ.ธรรมนัส

วันที่ 25 พ.ค. 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานจากทำเนียบรัฐบาล ถึงความเคลื่อนไหวของ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯ ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ว่าพล.อ.ประวิตร มีภารกิจเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการการกีฬาแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 5/2565 ผ่านระบบวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ ที่ห้องประชุม 301 ตึกบัญชาการ 1 ทำเนียบรัฐบาล แต่ปรากฏว่าช่วงเช้าวันเดียวกัน ทีมงานของพล.อ.ประวิตร แจ้งเปลี่ยนสถานที่จากทำเนียบรัฐบาล ไปใช้ที่มูลนิธิอนุรักษ์ป่ารอยต่อฯ เป็นสถานที่ประชุมแทน ซึ่งการเปลี่ยนสถานที่ประชุมครั้งนี้ คาดว่าพล.อ.ประวิตร อาจไม่ต้องการตอบคำถามเกี่ยวกับความขัดแย้งภายในพรรคเศรษฐกิจไทย (ศท.) ระหว่างพล.อ.วิชญ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา หัวหน้าพรรคศท.และร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.พะเยา เลขาธิการพรรค ถึงแนวทางการสนับสนุนพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี จนทำให้กรรมการบริหารพรรคในสายของร.อ.ธรรมนัส 15 คน ลาออกจากตำแหน่ง เพื่อบีบพล.อ.วิชญ์ จนต้องลาออกจากหัวหน้าพรรค

คุณกำลังดู: “บิ๊กป้อม” เปลี่ยนที่ประชุม เลี่ยงตอบศึกพรรคเศรษฐกิจไทย บีบ “บิ๊กน้อย” ลาออก

หมวดหมู่: การเมือง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/politic/2401585

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด