"บิ๊กป้อม" นำครม.อวยพรปีใหม่ "บิ๊กตู่" แข็งแรง เข้มแข็ง ฟันฝ่าอุปสรรค

"บิ๊กป้อม" นำครม.อวยพรปีใหม่ "บิ๊กตู่" แข็งแรง เข้มแข็ง ฟันฝ่าอุปสรรค

"บิ๊กป้อม" นำครม.อวยพรปีใหม่ "บิ๊กตู่" แข็งแรง เข้มแข็ง ฟันฝ่าอุปสรรค ด้านนายกฯ ขอทุกคนร่วมทำงานให้สำเร็จ ปี 2566 รัฐบาล จะมุ่งเน้นทำงาน เดินหน้าแก้ปัญหาประเทศและประชาชน

เมื่อเวลา 14.00 น. ที่ทำเนียบรัฐบาล นายอนุชา บูรพชัยศรี รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรีฝ่ายการเมือง ปฏิบัติหน้าที่โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี แถลงภายหลังประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ถึงข้อสั่งการนายกรัฐมนตรีว่า ก่อนเริ่มประชุม พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี เป็นตัวแทนครม.กล่าวอวยพรปีใหม่ นายกรัฐมนตรี โดย พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ตั้งแต่ปี 2562 เป็นต้นมา นายกรัฐมนตรีปฏิบัติหน้าที่ด้วยความเข้มแข็ง ทุ่มเท ท่ามกลางปัญหาและอุปสรรค ทั้งการแพร่ระบาดของโควิด-19 และปัญหาเศรษฐกิจ แต่ก็สามารถนำพาประเทศข้ามพ้นปัญหาต่างๆ ด้วยความไม่ย่อท้อ เพื่อประเทศและความผาสุกของประเทศ ขออาราธนาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในสากลโลก และพระบารมีของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ได้โปรดประทานพรให้นายกฯ มีสุขภาพแข็งแรง มีจิตใจเข้มแข็ง ฟันฝ่าอุปสรรคนำพาประเทศไปสู่ความมั่นคง มั่งคั่ง และยั่งยืน

ซึ่งนายกฯ ได้กล่าวขอบคุณ พล.อ.ประวิตร และครม.ที่มีน้ำใจไมตรีมอบให้ ทั้งนี้ถือว่าทุกคนในครม.เป็นผู้ที่ร่วมกันทำหน้าที่พาประเทศเดินไปข้างหน้า ท่ามกลางปัญหาความท้าทายทั้งโควิด และเศรษฐกิจ สามารถฝ่าฟันจนพ้น ให้ประเทศไทยเป็นที่ยอมรับของนานาชาติ และในปี 2566 รัฐบาลจะมุ่งเน้นทำงาน เดินหน้าแก้ปัญหาประเทศและประชาชน และขออวยพรให้ทุกท่านในครม.ทำงานให้สำเร็จด้วยความเข้าใจซึ่งกันและกัน มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง

คุณกำลังดู: "บิ๊กป้อม" นำครม.อวยพรปีใหม่ "บิ๊กตู่" แข็งแรง เข้มแข็ง ฟันฝ่าอุปสรรค

หมวดหมู่: การเมือง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/politic/2593486

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด