“บิ๊กป้อม” ลั่น ไม่เจอ “ทักษิณ” ตั้งแต่ปี 48 ถามกลับ “ไปพบเรื่องอะไร”

“บิ๊กป้อม” ลั่น ไม่เจอ “ทักษิณ” ตั้งแต่ปี 48 ถามกลับ “ไปพบเรื่องอะไร”

“ประวิตร” ลั่น ไม่เจอ “ทักษิณ” ตั้งแต่ปี 48 ย้ำ ไม่ได้ไปอังกฤษ ถามกลับสื่อฯ ไปพบเรื่องอะไร ไม่มีเรื่องอะไรต้องไปพบ ส่วน พปชร.ส่งคนลงเลือกตั้งซ่อมราชบุรี บอกยังไม่รู้ ขอประชุมพรรคเย็นนี้ก่อน

วันที่ 22 เม.ย. เมื่อเวลา 09.45 น. ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ให้สัมภาษณ์ถึงการเดินทางไปพักผ่อนที่ต่างประเทศช่วงสงกรานต์และพบหมอเพื่อตรวจสุขภาพว่า ไม่มีอะไร แจ่มใสขึ้น แข็งแรง ก็ทำงานต่อไป เมื่อถามถึงกระแสข่าวว่า การเดินทางไปที่ประเทศอังกฤษ จริงหรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวเสียงหนักแน่นว่า ไม่ได้ไปๆ เมื่อถามย้ำว่า มีกระแสข่าวว่าไปพบกับนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า “โธ่! บอกแล้ว และไม่ได้เจอนายทักษิณ มาตั้งแต่ปี 2548 ผ่านมากี่ปีแล้ว แล้วผมจะไปพบเรื่องอะไร ไม่มีเรื่องอะไรต้องไปพบ”

ผู้สื่อข่าวถามถึงการประชุมคณะกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ เพื่อพิจารณาส่งผู้สมัครรับเลือกตั้งซ่อม ส.ส.ราชบุรี เขต 3 พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า รอประชุมก่อน ประชุมกันเย็นนี้ เมื่อถามย้ำว่า ยังไม่รู้ว่าจะส่งหรือไม่ส่งผู้สมัครใช่หรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ยังไม่รู้

คุณกำลังดู: “บิ๊กป้อม” ลั่น ไม่เจอ “ทักษิณ” ตั้งแต่ปี 48 ถามกลับ “ไปพบเรื่องอะไร”

หมวดหมู่: การเมือง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/politic/2374207

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด