บิ๊กโจ๊ก เตรียมออกหมายจับ "ตู้ห่าว" และนายตำรวจยศ พ.ต.อ. ปล่อยรถหรูของกลาง

บิ๊กโจ๊ก บินปิดคดีพัทยา เช็กบิลแก๊งจีนคอลเซ็นเตอร์อุ้มตัดนิ้วเรียกค่าไถ่ 37 ล้านบาท เตรียมออกหมายจับนายตู้ห่าว - นายตำรวจยศ พ.ต.อ. หลังปล่อยรถหรูของกลาง

บิ๊กโจ๊ก เตรียมออกหมายจับ "ตู้ห่าว" และนายตำรวจยศ พ.ต.อ. ปล่อยรถหรูของกลาง

บิ๊กโจ๊ก บินปิดคดีพัทยา เช็คบิลแก๊งจีนคอลเซ็นเตอร์หักผลประโยชน์-อุ้มตัดนิ้วเรียกค่าไถ่เงิน 37 ล้าน สั่งเพิกถอนวีซ่าขึ้นแบล็คลิสต์ห้ามเข้าประเทศ เตรียมออกหมายจับนายตู้ห่าว - นายตำรวจยศ พ.ต.อ. หลังปล่อยรถหรูของกลาง

วันที่ 21 พ.ย.65 ที่ห้อง ศปก.สภ.เมืองพัทยา หลังจากแถลงข่าวปิดคดีอุ้มตัดนิ้ว เรียกค่าไถ่แล้ว พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. ยังพูดถึงการจับผับคลับวันในพัทยา ไม่เกี่ยวข้องกับนายตู้ห่าว แต่นายตู้ห่าว จะไปเกี่ยวข้องกับ ผับ ท๊อบวัน และ ผับจินหลิง ซึ่งในวันพรุ่งนี้จะทำการออกหมายจับในคดีของตู้ห่าว แล้ว ยังรวมไปถึงเรื่องของกลุ่มคนจีนทั้งหมดและมีการออกหมายจับเพิ่มอีกประมาณ 8-9 ราย เพื่อดำเนินคดีตามความผิดตาม พ.ร.บ. ฐานสมคบในเรื่องของยาเสพติด ในส่วนของเส้นทางยาเสพติดนั้นชาวสิงคโปร์ ที่นำยาเสพติดที่ชื่อว่าแฮปปี้ วอทเตอร์ ได้ควบคุมตัวไว้แล้ว สอบสวนให้การรับสารภาพว่า เป็นคนผลิตแต่ยังคงปกปิดเส้นทางการส่งยาเสพติดไปจำหน่าย

นอกจากนี้ ยังจะต้องเตรียมดำเนินคดีกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ไม่ต่ำกว่าชั้นยศ พันตำรวจเอก ที่มีการปล่อยคืนรถของกลาง ซึ่งเป็นรถหรู จำนวนไม่ต่ำกว่า 2 คัน พร้อมเตรียมแจ้งข้อกล่าวหาในอาทิตย์นี้ต่อไป ซึ่งทาง ผบ.ตร. ได้เน้นย้ำหากใครกระทำผิดไม่ว่าจะเป็นเจ้าหน้าที่ ก็ต้องดำเนินคดีอย่างตรงไปตรงมา เพื่อตอบปัญหากับสังคมได้อย่างชัดเจนต่อไป

อัลบั้มภาพ 3 ภาพ ของ บิ๊กโจ๊ก เตรียมออกหมายจับ "ตู้ห่าว" และนายตำรวจยศ พ.ต.อ. ปล่อยรถหรูของกลาง

คุณกำลังดู: บิ๊กโจ๊ก เตรียมออกหมายจับ "ตู้ห่าว" และนายตำรวจยศ พ.ต.อ. ปล่อยรถหรูของกลาง

หมวดหมู่: สังคม

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/news/8658342/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด