"ใบเตย อาร์สยาม" งานเข้าอีกแล้ว! ชาวเน็ตขุดคลิป โผล่อีเวนต์ใหญ่ "พรีมายา"

"ใบเตย อาร์สยาม" เจองานเข้าอีกแล้ว หลังชาวเน็ตขุดคลิป โผล่อีเวนต์ใหญ่ "พรีมายา" แห่คอมเมนต์รอฟังข้อเท็จจริง

"ใบเตย อาร์สยาม" งานเข้าอีกแล้ว! ชาวเน็ตขุดคลิป โผล่อีเวนต์ใหญ่ "พรีมายา"

สืบเนื่องจากกรณีตำรวจไซเบอร์ เปิดยุทธการ ผึ้งแตกรัง ปิดล้อมตรวจค้น 11 จุด โดยจุดที่สนใจคือ การบุกค้นบ้าน เม พรีมายา หลังศาลออกหมายจับ กรณีอ้างลงทุนเพียง 6 พัน กำไร 15 ล้าน ในเวลา 3 เดือน กระทั่งในเวลาต่อมาซีอีโอสาวชื่อดังได้เข้ามอบตัวพร้อมปฏิเสธว่าไม่ได้หลอกลวง รวมถึงทำธุรกิจด้วยความสุจริต ก่อนที่เจ้าตัวและพวก รวม 5 คน จะยื่นขอประกันตัวในชั้นสอบสวน ซึ่งทางพนักงานสอบสวนได้พิจารณาปล่อยตัวชั่วคราว โดยให้วางเงินสด 100,000 บาท เป็นหลักทรัพย์ประกัน

และจากเหตุการณ์นี้เอง ทำให้บนโลกโซเชียลฯ มีการหยิบยกประเด็นต่างๆ เกี่ยวกับ เม พรีมายา ขึ้นมาพูดถึงอย่างหลากหลาย ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ การปรากฎตัวของ ใบเตย สุธีวัน หรือ ใบเตย อาร์สยาม ศิลปินลูกทุ่งนั่งสั้น ผ่านคลิปวิดีโอบนช่องติ๊กต๊อก primaya.official พรีมายา (ช่องบริษัท) ในงานเปิดคลินิกศัลยกรรมเสริมความงามย่านเอกมัย-รามอินทรา รวมถึงคลิปที่เจ้าตัวและสามี ดีเจแมน เข้าใช้บริการ

นอกจากนั้นแล้วในส่วนของแคปชั่นหรือข้อความที่แนบมากับคลิปดังกล่าว ยังได้มีการระบุข้อความเพิ่มเติมด้วยว่า "ไว้ใจร่วมลงทุน 8 หลัก เปิดใจ ใบเตย อาร์สยาม ต่อหน้า เม พรีมายา ครั้งแรก ตัวแทนพรีมายารับสิทธิ์ศัลยกรรมฟรียกทีม จมูก 100,000 ตา 100,000" ท่ามกลางความสงสัยของชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์แสดงความเห็น

ซึ่งในส่วนของรายละเอียดและข้อเท็จจริงต่างๆ จะเป็นเช่นไรนั้น เราคงต้องรอเวลาให้ ใบเตย อาร์สยาม ได้ออกมาชี้แจงด้วยตัวเอง

อัลบั้มภาพ 17 ภาพ ของ "ใบเตย อาร์สยาม" งานเข้าอีกแล้ว! ชาวเน็ตขุดคลิป โผล่อีเวนต์ใหญ่ "พรีมายา"

คุณกำลังดู: "ใบเตย อาร์สยาม" งานเข้าอีกแล้ว! ชาวเน็ตขุดคลิป โผล่อีเวนต์ใหญ่ "พรีมายา"

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/news/8747642/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด