ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ตอบแล้วความสัมพันธ์กับ ไบร์ท วชิรวิชญ์ สรุปยังไง

หลังจากที่เพจดัง เจ๊มอย 108 ได้โพสต์บอกใบ้ทิ้งปริศนาให้กับชาวเน็ตได้ทายกันว่า ใครคือคนดังที่กำลังซุ่มปลูกต้นรักกันแบบเงียบๆ

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ตอบแล้วความสัมพันธ์กับ ไบร์ท วชิรวิชญ์ สรุปยังไง

หลังจากที่เพจดังอย่าง เจ๊มอย 108 ได้โพสต์บอกใบ้ทิ้งปริศนาให้กับชาวเน็ตได้ทายกันว่า ใครคือคนดังที่กำลังซุ่มปลูกต้นรักกันแบบเงียบๆ โดยระบุข้อความว่า พระเอกขาวๆ ยิ้มละลายจากสายวาย กิ๊กอยู่กับนางเอกสุดฮอตในตอนนี้ พร้อมกับบอกว่าไหนว่านางเอกโสดมา 3 ปี แต่อยู่ดีๆ ทำไมถึงมากิ๊กกับพระเอกคนนี้ได้

จากนั้นไม่กี่วันที่พิธีกรฝีปากกล้า “มดดำ คชาภา ตันเจริญ” อดใจไม่ได้จนต้องออกมาบอกว่าสาวอักษรย่อที่มีข่าวว่าซุ่มคบกับพระเอกหนุ่มสุดฮอตอย่าง “ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี” คือสาว “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์”

ล่าสุด ใบเฟิร์น ก็ออกมาเผยเรื่องนี้ด้วยตัวเองในงานเปิดพรีเซ็นเตอร์ BABY BRIGHT ณ TRUE ICON HALL ชั้น 7 ICONSIAM ซึ่งเธอยืนยันว่าไม่ใช่ตัวเอง ยอมรับว่ารู้จักและเคยทำงานร่วมกัน แต่ไม่เคยไปทำกิจกรรมนอกรอบแน่นอน

เริ่มกันที่เรื่องอักษรย่อก่อนเลย เราคบกับ ไบร์ท จริงมั้ย?

"ไม่จริงค่ะ ไม่จริง"

ตกใจมั้ยที่มีข่าวนี้เกิดขึ้น?

"ก็ตกใจนิดนึง หนูไม่มีสิทธิ์เลือกใครเลยค่ะ และเราก็เคยร่วมงานกับน้องๆ ทั้งสองคนอยู่แล้วค่ะ แต่ไม่เคยคุยเป็นการส่วนตัวเลยค่ะ

เห็นข่าวนี้ได้ยังไง?

"แรกๆ ยังไม่มีคนส่ง แต่มีคนโทรมา ประมาณโทรมาแซว แรกๆ ก็จะงงหน่อย แต่หลังๆ ก็รู้ว่ามาจากเพจใช่มั้ย อะไรอย่างนี้"

เราทั้งคู่มีความสัมพันธ์กันยังไง?

"กับไบร์ทคือถ่ายทรูด้วยกันค่ะ ส่วนกับน้องวินถ่ายวีโว่ค่ะ เป็นงานพรีเซ็นเตอร์"

ในชีวิตประจำวันไม่เคยไปกินข้าวหรือแฮงก์เอาต์กันเลย?

"ไม่เคยค่ะๆ ค่ะ เจอกันในงาน ไม่เคยไปไลฟ์สไตล์นอกรอบกันเลยค่ะ ไม่เคยคุยอะไรนอกรอบเลยค่ะ ทำงานด้วยกันปกติค่ะ"

แต่กลายเป็นว่าทัวร์มาลงที่เรา?

"ก็เข้าใจค่ะ ไม่ได้เครียดอะไรอยู่แล้ว เฟิร์นก็ชินแล้วนะ บางทีเฟิร์นก็จะเจอข่าวอะไรที่มันไม่ได้จริงอยู่เรื่อยๆ ก็เลยไม่ตกใจค่ะ เข้าใจว่าคือข่าว แม่มดโทรมาเมื่อวานค่ะ โทรมาแซวว่ามีหลัวเหรอ ก็เลยเล่าให้แม่ฟังไป"

ไม่เปิดใจให้เด็กๆ หน่อยเหรอ?

"เกรงใจน้องๆ เขาเนอะ น้องเขามีอนาคตที่ดี ส่วนที่มีคนเห็นเคยไปตีแบดฯ ด้วยกัน กับน้องไบร์ทน้องวินไม่เคยไปตีแบดฯ ด้วยกันเลยค่ะ แล้วยิ่งที่บอกว่าเห็นรถไบร์ทไปจอดที่คอนโดเรา น้องไบร์ทขับรถอะไรใบยังไม่รู้เลยค่ะ ไม่มีแน่นอนค่ะ"

ความสัมพันธ์กับ นาย ณภัทร ยังไม่พัฒนา?
"นายบอกถ้าทำบ้านเสร็จจะมาบอกความสัมพันธ์ นางพูดของนางคนเดียว อย่าไปเอาเรื่องกับนางเลยค่ะ ก็ไม่มีพูดคุยอะไรกันนอกจากใช้อันนั้นอันนี้ดีไหม แต่ก็เห็นเป็นพาดหัวข่าว แต่ไม่เคยดูสัมภาษณ์ค่ะ"

ที่เราไม่กล้าแซวเพราะกลัวเขาดุไหม?

"ก็ไม่เลยค่ะ ไม่ได้คิดอะไรมากกว่า ก็คือหนูกับนายจะโดนข่าวมาน่าจะเกิน 3 ปีแล้วนะ ก็เลยค่อนข้างจะชิน"

ถามว่าเชียร์ไม่ขึ้นเลยใช่ไหม?

"มันเป็นเพื่อนจริงๆ ก็เลยไม่รู้จะพูดอะไร ถามว่าแต่ละคนมีตัวจริงกันแล้วหรือเปล่าก็เลยเกรงใจ ของหนูไม่มีเกรงใจใครเลยค่ะ และเท่าที่รู้ของนายก็ไม่มี แต่เดี๋ยวโป๊ะอีก ไม่รู้ คือยังไม่มีโอกาสพัฒนาเลยค่ะ แต่ถ้ามีจะบอกนะคะ ไม่ต้องห่วงเลยเรื่องอวดเนี่ย".

คุณกำลังดู: ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ตอบแล้วความสัมพันธ์กับ ไบร์ท วชิรวิชญ์ สรุปยังไง

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/entertain/news/2465631

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด