“เบนซ์ ปุณยาพร” ทริปสวีตโดนแซวลุ้นหนักนึกว่ามีเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน

“เบนซ์ ปุณยาพร” ทริปสวีตโดนแซวลุ้นหนักนึกว่ามีเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน

เคยโพสต์ภาพคู่แฟนหนุ่มนอกวงการดีกรีนักเรียนนอก เผยให้เห็นเพียงแค่ด้านหลังที่ยังคาใจแฟนๆ แต่ล่าสุด เบนซ์–ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ นักแสดงสาว จัดทริปหวานควงเที่ยวเมืองนอกด้วยกัน เลยมีภาพหลุดควงหนุ่มหล่อกลางสนามบิน

หลังจากสาวเบนซ์ถึงเมืองไทยเลยสอบถามทริปสวีตครั้งนี้เป็นอย่างไรบ้าง “เป็นทริปพักผ่อนค่ะ เป็นครั้งแรกที่เบนซ์ได้ไปเที่ยวอังกฤษ แฟนไปทำธุรกิจที่นั่น เขาเป็นนักกีฬา เขาเล่นเทนนิสไปแข่งกับเพื่อนที่โน่น อารมณ์เราติดตามเขาไปด้วย”

เห็นมีรูปหลุดคู่แฟนตั้งแต่สนามบิน ได้ เห็นภาพหรือยัง “เขินๆค่ะ (หัวเราะ) จริงๆมันก็ตลก ยังรู้สึกว่าไม่คิดว่าคนจะจำได้ด้วย เอาจริงๆเบนซ์เคยเจออารมณ์ประมาณนี้ก็เลยไม่ได้อะไร แต่ตัวพี่เขาอาจจะงงๆ เอ้าเหรอ อาจจะไม่ชินก็เขินๆ เพื่อนๆไลน์มาแซวกัน ไม่คิดว่าทุกสื่อลงทุกอันเหมือนกัน ตัวเพื่อนๆ อารมณ์เหมือนส่งไลน์มาให้เค้า อารมณ์แซวๆกันมากกว่า”

ทริปอังกฤษสวีตมากน้อยขนาดไหน “ปกติเลยค่ะ อันนี้ถือว่าเป็นทริป แรกที่ได้ไปเมืองนอกด้วยกัน จริงๆรู้จักมาสักพักก็มีไปเที่ยวต่างจังหวัดด้วยกันแต่เป็นทริปสั้นๆ แต่อันนี้เป็นทริปที่อยู่กันนานสุด ก็โอเคนะคะ พี่เขาเป็นคนน่ารัก เทคแคร์ดี ตัวเขาเองเรียนอยู่ที่อังกฤษตั้งแต่ 8 ขวบ เขาจะแบบรู้เรื่องสถานที่ไปเที่ยวอยู่แล้ว เหมือนเขาเป็นไกด์ที่จะนำทางเราได้”

แสดงว่าเพื่อนๆแฟนเราอยู่ที่โน่นทั้งหมดสิ “ใช่ค่ะ ไปครั้งนี้ก็เหมือนไปเจอเพื่อนๆเค้าด้วย เพื่อนเขาก็น่ารักดี เบนซ์โชคดีได้เจอนักพูดของคนอังกฤษท่านนึง ก็น่ารักดี เหมือนเป็นอะไรที่เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ”

หลายๆคนแอบลุ้นว่าจะมีเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานที่โน่นหรือเปล่า “ไม่ลุ้นเลยค่ะ แต่ทุกคนมีไลน์มาแซว แต่งตัวสวยทุกวันเลยนะ ขอแต่งงานหรือเปล่า ทุกคนพูดแบบนี้เหมือนกันหมด ยังค่ะ ใจเย็นๆ เพราะเราเป็นผู้หญิงจะพูดมากไปก็ไม่ดี เป็นเรื่องละเอียดอ่อน อีกอย่างเรื่องการแต่งงานเป็นเรื่องใหญ่ด้วย”

จริงๆมีคุยกันบ้างมั้ย “เราก็คุยกันอยู่แล้ว ตั้งแต่แรกที่เบนซ์เคยเล่าไปก่อนหน้านี้ ยังพูดเหมือน เดิมตั้งแต่พี่เขา
มาจีบ ว่าหนูอยากแต่งงานแล้ว พี่อยากแต่งงานหรือเปล่า เขาเป็นคนที่ชัดเจนในชีวิตและมีเป้าหมาย ข้อดีของเขาพี่เขาจะเป็นคนสัญญาแล้วว่าจะทำให้ก็จะทำให้ เรื่องแต่งงานจริงๆก็คุยกันบ้าง แต่ว่าคงยังระบุไม่ได้หรอก จะเป็นเดือนไหน เราคงไปบังคับผู้ชายไม่ได้หรอกเนอะ (หัวเราะ) เป้าหมายของเบนซ์จริงๆ อยากแต่งภายในสิ้นปีนี้ ด้วยอายุของเราด้วย ยังคุยกับพี่ยุ้ย จีรนันท์ พี่จั่น อคัมย์สิริ ถ้าตัดสินใจมีลูกต้องเตรียมแผนแล้วนะ”

พอกลับมาเมืองไทยเบนซ์ก็หอบความเผ็ดแซ่บโพสต์ชุดว่ายน้ำรัวๆ อัดอั้นอะไรหรือเปล่า “ไม่ได้อัดอั้น ไม่ได้เก็บกดเลยค่ะ (หัวเราะ) คือจริงๆ ที่ถ่ายชุดว่ายน้ำ เป็นแพลนคอลลาเจนที่เบนซ์ทำ เป็นแพลนงานที่เราเตรียมเอาไว้ถ่ายโปรดักต์ ของเราตั้งแต่ต้น ตอนแรกรูปเซตนี้เหมือนปรับไม่ได้ พอเจอคนรีทัช คือปรับเหนื่อยมากจริงๆ จะไม่โพสต์รูปเลย มันเสียดายของ เบนซ์เลยตัดสินใจลง”

เซตนี้เปลี่ยนลุคเบนซ์ไปเลย “ใช่ค่ะ เป็นอีกแนวนึงเลย ดูสวยขึ้น แซ่บขึ้น แต่ละครสองเรื่อง ที่ได้เล่นตอนนี้ก็เริ่ดนะคะ”

กับลุคแซ่บชุดว่ายน้ำ แฟนเห็นแล้วว่ายังไงบ้าง “ไม่เห็นพูดไรเลยค่ะ เขาบอกชอบนะไม่ได้อะไร”

ไม่โดนเบรก เบาได้เบาใช่มั้ย “ด้วยความที่เราโต เขารู้เป็นงานที่เราทำงาน เพื่อขายของ ขายคอลลาเจนของเรา เรื่องทำงานเขาเป็นคนที่พื้นฐานเขาเป็นคนบ้างานอยู่แล้ว ตัวเขามีความรู้สึกก็มันเป็นงานไม่ได้อะไร เขาพูดแหละสวยดี ทำให้เราสบายใจ เบนซ์ว่าถ้าเราคบใครคนใดคนนึงแล้ว บางทีมาจำกัด การทำงานของเรามากๆ บางทีเรารู้สึกอึดอัด แต่ถ้าไม่หวงเลยไม่หึงเลย ก็น้อยใจอีก อารมณ์ผู้หญิงฟิวส์แบบนี้ เธอไม่หวงฉันบ้างเหรอ แต่เขาไม่ได้อะไร เขาให้เกียรติเรา นี่เป็นการทำงาน พี่เขาโตแล้ว การหึงหวงของเขาเป็นฟิวส์ไม่ใช่แบบหายไปเลย เป็นคนมีเหตุผล ไม่ใช่คนงี่เง่า แต่อันนี้ เรามีลิมิตเรา เบนซ์มองภาพว่า ลิมิตของเขาถ่ายแบบโป๊ไปเลยไม่ใส่เสื้อผ้าคงเป็นเรื่อง แต่อันนี้ไม่ใช่แบบนั้นเป็นชุดว่ายน้ำ”.

คุณกำลังดู: “เบนซ์ ปุณยาพร” ทริปสวีตโดนแซวลุ้นหนักนึกว่ามีเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/entertain/news/2373766

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด