เบนซ์ ปุณยาพร เขียนซึ้งถึง "ออย ธนา" เผยไม่คิดว่าพระเอกจะมา "ร้องข้ามกำแพง" กับเธอ

เบนซ์ ปุณยาพร ฝากถึง "ออย ธนา" หลังมาออกรายการ ร้องข้ามกำแพง ด้วยกัน

เบนซ์ ปุณยาพร เขียนซึ้งถึง "ออย ธนา" เผยไม่คิดว่าพระเอกจะมา "ร้องข้ามกำแพง" กับเธอ

กลายเป็นเซอร์ไพรส์ที่ทำให้หลายคนดีใจมากๆ เมื่อ  ออย-ธนา สุทธิกมล สมาชิกวง ลิฟท์-ออย มาออกรายการ ร้องข้ามกำแพง ครั้งแรกเพื่อเซอร์ไพรส์ เบนซ์-ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ นักแสดงหญิงที่เขาเคยร่วมงานด้วย

โดยออย ธนา ได้พิมพ์หลังรายการออนแอร์ว่า "ได้รับการตรวจสอบแล้วขอบคุณพี่ออยมากๆไม่คิดว่าจะมีพระเอกคนไหนมาออกรายการนี้กับนู๋ พูดจากใจจริงๆเลย เพราะเป็นนักแสดงตัวเล็กๆ คนนึง ดีใจมากๆ แล้วรู้มาด้วยพี่ออยไม่ไปออกรายการไหนเลย เป็นรายการแรกที่พี่เค้ามาออกคือไม่ได้พูดในรายการวันนั่นเพราะเจ็บใจตัวเองอยู่ ขอบคุณจากใจ นะคะพี่ เลิฟยู #พระเอกที่หน้าเด็ก #ยุค90" 

คลิกชมคลิปได้ที่นี่

 

และทางฝั่งของเบนซ์ก็พูดถึงการได้เจอออยว่า "ฉันเป็นแฟนคลับเค้าตั้งแต่วัยรุ่น #ลิฟท์ออย #ปุณย่าทายผิดไง #เจ็บใจ #พูดชื่อ3รอบ เข้าใจความรู้สึกของคนอยู่หน้ากำแพงแหละ มันตื่นเต้น มันสับสน มันสุดมาก นอนไม่หลับเรื่องร้านคาเฟ่ ขอบคุณ @workpoint และรายการ @thewallsong_official ที่เชิญนู๋ไปออกอีก ครั้งนึง (จริงๆพาปุณย่าไปเชือดแหละ)" 

ก่อนหน้านี้ตัวของ  เบนซ์ ปุณยาพร เคยมาเซอร์ไพรส์ ทอย-ปฐมพงศ์ เรือนใจดี ในรายการร้องข้ามกำแพง มาแล้ว ซึ่งทอยก็เป็นนักแสดงจากละครเรื่อง ร่านดอกงิ้ว เช่นเดียวกับออย

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ ของ เบนซ์ ปุณยาพร เขียนซึ้งถึง "ออย ธนา" เผยไม่คิดว่าพระเอกจะมา "ร้องข้ามกำแพง" กับเธอ

คุณกำลังดู: เบนซ์ ปุณยาพร เขียนซึ้งถึง "ออย ธนา" เผยไม่คิดว่าพระเอกจะมา "ร้องข้ามกำแพง" กับเธอ

หมวดหมู่: เพลง

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/music/2456521/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด