เบนซ์หรูซิ่งฝ่าไฟแดงในแอลเอ ชนยับดับ 5 ศพ (คลิป)

เบนซ์หรูซิ่งฝ่าไฟแดงในแอลเอ ชนยับดับ 5 ศพ (คลิป)

เกิดเหตุการณ์ระทึกกลางแยกจราจรแห่งหนึ่งในลอสแอนเจลิส เมื่อมีรถเบนซ์คันหนึ่งพุ่งมาด้วยความเร็วสูงจนพุ่งชนรถที่กำลังขับผ่านแยกไฟลุกท่วม ดับถึง 5 ศพ

นี่คือภาพจากกล้องวงจรปิดในย่านวินด์เซอร์ ฮิลล์ นครลอสแอนเจลิสของสหรัฐฯ ที่ทำให้เห็นวินาทีที่รถเบนซ์คันหนึ่งขับพุ่งข้ามแยกฝ่าไฟแดงมาด้วยความเร็ว จนพุ่งชนรถหลายคันที่ขับมาตามเส้นทางปกติ ก่อนจะชนเข้ากับเสาไฟ จนเกิดไฟลุกท่วมตามมา โดยเหตุเกิดในช่วงบ่ายตามเวลาในท้องถิ่น ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุถึง 5 ศพ ในจำนวนนี้มีหญิงตั้งครรภ์ และทารกรวมอยู่ด้วย นอกจากนี้ยังมีผู้บาดเจ็บอีก 8 ราย ในจำนวนนี้เป็นวัยรุ่น 6 ราย โดยบาดเจ็บสาหัส 1 ราย ยังเคราะห์ดีที่รถไม่พุ่งชนปั๊มน้ำมัน ซึ่งอาจจะทำให้เกิดความเสียหายมากกว่านี้หลายเท่า

ทั้งนี้ สาเหตุของอุบัติเหตุครั้งนี้ยังไม่ทราบแน่ชัด โดยตำรวจกำลังเร่งรวบรวมหลักฐานเพื่อระบุสาเหตุต่อไป แต่เบื้องต้นคนขับรถเบนซ์คันดังกล่าวจะต้องรับผิดชอบต่อความสูญเสียที่เกิดขึ้นโดยสื่อท้องถิ่นระบุเพียงว่าคนขับรถคันดังกล่าวเป็นผู้หญิงวัยกลางคน และกำลังรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลจากอาการบาดเจ็บ โดยอุบัติเหตุครั้งนี้มีรถได้รับความเสียหายรวม 6 คัน ในจำนวนนี้ 3 คันถูกไฟไหม้เสียหาย.

ที่มา: เอพี

คุณกำลังดู: เบนซ์หรูซิ่งฝ่าไฟแดงในแอลเอ ชนยับดับ 5 ศพ (คลิป)

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/foreign/2464984

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด