เบิ้ล ปทุมราช เตรียมจ้างบอดี้การ์ดไปดูแลหน้าเวที แค่เห็นชื่อก็พร้อมจองวัด

เบิ้ล ปทุมราช แท็กทีม ก้อง ห้วยไร่ เตรียมจ้างบอดี้การ์ดไปดูแลหน้าเวที ชาวเน็ตเห็นแล้วอึ้ง แค่ค่าจ้างรวมกัน 2 คนก็หลักล้านแล้ว

เบิ้ล ปทุมราช เตรียมจ้างบอดี้การ์ดไปดูแลหน้าเวที แค่เห็นชื่อก็พร้อมจองวัด

ทำเอาผวากันทั้งวงการนักร้อง ศิลปิน กันทีเดียว หลังจากที่ เอ๊ะ จิรากร โดนชายขึ้นมาทำร้ายร่างกาย ขณะที่กำลังร้องเพลงอยู่บนเวที

ล่าสุดเบิ้ล ปทุมราช นักร้องดัง ถึงกับโพสต์ข้อความระบุว่า ตนเองกับ ก้อง ห้วยไร่ ได้คุยกันแล้ว ต่อไปอาจจะต้องจ้างยอดมวยอย่าง บัวขาว บัญชาเมฆ และ แสนชัย มาเป็นบอดี้การ์ดหน้าเวที เพื่อเป็นการป้องกันปัญหาตั้งแต่ต้น

"ถือว่าไม่ใช่เรื่องตลกแล้ว สำหรับเหตุการณ์บนหน้าเวที ทั้งการโดนแย่งไมค์ โดนปาเงินใส่หน้า ล่าสุดถึงขั้นต้องโดนต่อยบนเวที อาชีพนี้เป็นอาชีพที่เราต้องมีความสุขบนเวที เพื่อมอบความสุขให้กับคนที่อยู่ข้างล่าง ถ้าสิ่งที่ให้ได้มันไม่เกินไป พวกเราขอแค่เกียรติ ซึ่งเราก็สามารถให้คุณกลับได้เช่นกัน

ในกรณีข่าวล่าสุด ผมขอเป็นกำลังใจให้ทีมงานของพี่เอ๊ะ จิรากร ด้วยครับ และทางผมกับ พี่ก้อง เพื่อป้องกันปัญหาตั้งแต่ต้นเหตุ ผมได้จ้าง บอดี้การ์ด สองท่านนี้ไปเวทีคอนเสิร์ตทุกงานครับ" พร้อมกับโพสต์รูปของ บัวขาว กับ แสนชัย

งานนี้ ทำเอาแฟนๆ ที่ติดตามต่างเข้ามาคอมเมนต์กันจำนวนมาก พร้อมทั้งแซวกันเป็นแถว บอกว่าแค่พี่บัวขาวก็จอดแล้ว เจอพี่แสนชัย+เข้าไปอีก สงสัยคงได้ตื่นที่วัดแน่ๆ,ค่าบอดี้การ์ดแพงกว่าค่าตัวนักร้องอีกมั้งงงง,คุณจ้างเขาสองคนมา..แฟนคลับจะไม่กล้าเอามะพร้าว กล้วย อ้อย มาให้พวกคุณหน้าเวทีนะครับ,ค่าตัวการ์ดแพงกว่าค่าตัวคนจ้างอีก คุ้มจัดๆ เลยเบิ้ล,ค่าตัวบัวขาวต่อไฟท์ 3-4 ล้าน เจ้าเอาจริงดิเบิ้ล.

คุณกำลังดู: เบิ้ล ปทุมราช เตรียมจ้างบอดี้การ์ดไปดูแลหน้าเวที แค่เห็นชื่อก็พร้อมจองวัด

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/entertain/news/2622578

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด