เบล บุษยา ลูกสาวบรรยิน สุดทนโพสต์ถึงรักเก่าเลิกไป 6 เดือนทำไมไม่ยอมจบ

เบล บุษยา ลูกสาวบรรยิน สุดทนโพสต์ถึงรักเก่าเลิกไป 6 เดือนทำไมไม่ยอมจบ

เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมาก็ทำเอาหลายๆ คนสนใจไม่น้อย เมื่อ เบล บุษยา ลูกสาวของ พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์ เปิดตัวสาวหล่อแฟนคนใหม่ เพราะเหตุนี้จึงทำให้หลายคนสงสัยทำไมเบลถึงมูฟออนไว เพราะเพิ่งเลิกกับสาวหล่อแฟนเก่า วิว ดาว TikTok ไปไม่นาน ก่อนที่เจ้าตัวจะอัดคลิปชี้แจงถึงสาเหตุที่เลิกรากันพร้อมยืนยันว่าไม่เคยมีมือที่ 3

ล่าสุด (6 ก.พ. 66) เบล บุษยา ก็ออกมาโพสต์ระบายความใจในแบบยาวเหยียดถึงความรักโดยกำชับว่าจะพูดเป็นครั้งสุดท้ายผ่านทางอินสตาแกรมของตัวเอง ซึ่งเจ้าตัวเขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า

"ขอชี้แจงเป็นครั้งสุดท้ายแล้วจะไม่พูดแล้ว..เพราะ 6 เดือนผ่านมา มันยังไม่ยอมจบอีก พูดไปแล้ว ก็พิมพ์ไว้เลยละกัน ไม่เข้าใจก็เข้ามาอ่านได้ตลอด คนเราคบกันมา เราอยู่ด้วยกันมาตลอด อยู่ๆ ทำไมอีกคนถึงเปลี่ยนไป?? ทำไมเงียบ?? ทำไมไม่เหมือนเดิม?? ทำไมไปนั่งในห้องน้ำนานๆ??

เรายืนยันเราไม่เคยมีคนอื่นเลย! เราเก็บความรู้สึกตัวเองมาตลอด พยามให้โอกาส แต่มันไม่ดีขึ้นเลย คนที่อยู่ข้างๆ กันแต่เหมือนอยู่คนละโลก
จะคบกันไปทำไม?? วันที่เราตัดสินใจจะตัดขาดจริงๆ คือวันที่เราไปนครสวรรค์คนเดียว

ขากลับเราโทรไปบอกนางว่าเราไม่เหมือนเดิม เราไม่โอเค นางมาง้อ ร้องไห้ มาถึงบ้าน แต่เราไม่เหมือนเดิมแล้ว ตอนนั้นเราคิดว่าเราจะทำยังไง
เพื่อให้ออกมาจากนางได้แค่นั้นเลย

เราผิดอะไร? เราไม่เคยนอกใจ นอกกายสักครั้ง จนวันที่เราไม่ไหวแล้ว เราแค่ต้องการเลิกกับคุณจริงๆ #หัดมองการกระทำตัวเองบ้าง ก่อนโทษแต่คนอื่น.."

นอกจากนี้ ยังมีข้อความที่เจ้าตัวเขียนอธิบายเรื่องทั้งหมดเอาไว้อีกว่า "ทำอะไรก็ได้แบบนั้นแหละค่ะ จนป่านนี้เราไปไกลแล้ว คุณยังพูดเรื่องเดิมอยู่เลย เราไม่ได้อยู่ตรงนั้นแล้ว นี่เราไม่จำเป็นต้องอธิบายนะ เราว่าเราพูดไปหลายรอบแล้ว งงทำไมไม่เข้าใจหรือไม่ยอมรับกันแน่ เราไม่เสียเวลาอธิบายกับใครที่อคติหรือไม่พยายามรับฟังเราหรอก เราไม่ขอยุ่ง ไม่ขอพูดถึง เพราะไม่อยากอะไรด้วยเลย เราเลิกกับใคร เรามีเหตุผลตลอดนะ เราว่าเราแฟร์และแมนมาก พูดเลยแมนกว่ามึงเหอะๆ แต่ถ้าอีกฝ่ายไม่ยอมรับ บอกเรามีคนอื่นก็ตามใจเลย

ครั้งสุดท้ายที่จะพูด ก่อนเราจะเป็นแบบนี้ เราคิดมาหลายเดือนมาก ไม่งั้นตัดไม่ได้ง่ายแบบนั้นแน่นอน บอกเลยที่เลิกเพราะรู้สึกว่า อีกคนไม่ได้รักเรา ไม่เคยดูแล ไม่มีน้ำใจ เห็นแก่ตัว โดนเอาเปรียบอยู่ตลอด เวลาที่คบกันปล่อยให้เราไปไหนทำไรคนเดียว มีแฟนไม่ดี เราไม่มีก็ได้ เราเลยพยายามดึงตัวเราออกมา ไม่ว่า วิธีไหนตอนนั้นเราก็จะต้องออกมาให้ได้ เราพูดกับอีกฝ่ายไปก่อนแล้วว้า เราไม่โอเคตรงไหนว่า ทำไมเราไม่เหมือนเดิม

นางรู้ นางมาง้อ ร้องไห้มาถึงที่บ้าน แต่โทษที ตอนนั้นใจเราไม่เหมือนเดิม เรานั่งร้องไห้ในห้องน้ำมา 6 เดือนแล้วอะมันควรพอ เราเหนื่อยกับความสัมพันธ์นั้นมาก มันซึ่งเป็นแฟนไม่รู้อะไรเลย หรือไม่สนใจก็ไม่รู้คนอยู่ด้วยกันจะไม่รู้เลยหรอว่า เขาผิดปกติอะไร หรือไม่ได้แคร์ เรารู้สึกได้หมด เราไม่ได้โง่ เราตั้งใจจะเลิกเลย แต่ตอนนั้นเราก็ยังทำไม่ได้ เราหาวิธียังไงก็ได้ดึงเราออกมา เพราะเราทะเลาะจะเลิกหลายที แต่นางง้อ ร้องไห้ มากอดเรา เราขี้สงสาร เราก็ยังทำไม่ได้ด้วยตอนนั้น

แต่ตอนนี้ผ่านมา 6 เดือนแล้ว ก็ไม่รู้จะไปพูดถึงทำไม แต่อีกฝ่ายยังพูดถึงไม่จบไม่สิ้น แขวะตลอดบอกว่าเกลียดเรา เราถามหน่อย ทำให้หรอจ๊ะ? ที่ทำเพราะจะเทไม่เข้าใจอ่อ ยังมั่นบอกเทก่อนเอาเหอะจ้ะ สภาพอะ ใครน่าเทเนอะ คิดสิคิดไม่มีใครเขาอยากได้คนเห็นแก่ตัว เห็นแก่ได้เปรียบ ไม่มีน้ำใจ ไม่เคยห่วงใยเป็นแฟนหรอกค่ะ งานอะไรตอนนั้นไม่สนเลย เพราะอยู่ด้วยไม่ได้จริงๆ เราขออยู่กับคนที่เราสบายใจดีกว่า

ใครจะพูดอะไรเข้าข้างตัวเอง เอาเลย เรารู้ดีที่สุด เราทำอะไร ทำทำไม เรามีเหตุผล ขอโทษละกันที่ต้องทำให้ไม่พอใจ เพราะทนมานานแล้ว เราทำแบบเธอก็ได้นะ แฉ ด่า แต่เราไม่ทำ คนเคยรัก เขาทำกันไม่ลงหรอก อย่างน้อยก็เคยดีๆ กัน แต่ที่มึงทำ คือ เอิ่ม เข้าใจเลย แล้วโทษนะ ด่าเขา มึงเป็นเองหมด เอาไรมามั่นด่าคนอื่นถามจริง

บูลลี่คนอื่น แต่พอคนอื่นพูดบอกบูลลี่ตัวเองไลฟ์แฉ คนดีๆ ที่ไหนเขาทำกัน เด็กอนุบาลยังมองออก ตัดต่อคลิปซะโอ้โหเลย เจตนาคืออะไร ไม่จำเป็นต้องพูดไรแล้ว เพรา เราไม่อยากยุ่งกับคนที่คิดกับเราไม่ดี พอเราไลฟ์พูดถึงที่มันพูดบ้าง บอกเราด่า วงการบันเทิงไปไหน จนวันนี้มันยังไม่จบเลย ไม่มีใครเขาสนใจเรื่องมึงกับกูหรอกค่ะ พักจะอะไรยังไงมันก็แค่เรื่องของคน 2 คน อย่าเอาใครเข้ามา ที่มันไม่ได้รู้เรื่องจริงๆ ขนาดคนอื่นมาแฉมึง กูยังบอกไม่ยุ่งเลย

ขนาดมึงตั้งหน้าแฉกูนะ กูยังไม่เป็นแบบมึงเลย เพราะกูไม่จำเป็นต้องเป็นแบบมึง กูไม่ชอบ คือกูไม่ยุ่ง เลิกคบ อันนี้คือกู ไม่ใช่มาทำไรไร้สาระแบบมึง เสียเวลาชีวิต เราทำอะไรตามด่าแต่เรา คุณทำไรเราไม่เคยอยากรู้ เพราะไม่สนใจจริงๆ แต่นี่มาด่าเรื่องของเราขาย ทั้งๆ ที่ตัวเองไม่ได้รู้อะไรเลย จงใจพูดให้คนเข้าใจผิด อันนี้ที่เรารู้สึกต่ำเกินไป

ใครจะด่าพวกคุณยังไง เราพูดแค่ว่า เราไม่ได้เกลียดนะ ถึงเป็นแบบนี้ก็ไม่จำเป็นที่เราต้องทำลายเขา อย่างน้อยครั้งหนึ่งเคยรู้สึกดีๆ กันมาก่อน ถึงเราจะไปต่อกันไม่ได้ เราก็ไม่อยากสาปมัน สาบานเลย แล้วนี่แมนพอ พูดแค่นี้แหละ คนไม่แมนใคร คนอื่นน่าจะมองออก

สิ่งที่พวกคุณทำ ถ้าใครมองเข้าไปแล้วเห็นดีด้วย ตรรกะต้องพังขนาดไหน คนพิมพ์มาบอกว่า น่าเกลียดมากพี่ รับไม่ได้เราว่า การกระทำคุณ มันบอกตัวตนคุณหมดละ เราไม่ต้องทำไรเลยก็ยังรู้สึกว่า เรายังอยู่ในสมองเขาได้ตลอดจริงๆ เริดด ขอบคุณนะที่พูดถึงให้คนรู้จัก เพราะถ้าไม่พูดเรื่องกู คนจะดูมึงไม๊ละ"

View this post on Instagram

A post shared by ⚡️Youtube : BELLEBUSSAYA (@bellebussaya)

คุณกำลังดู: เบล บุษยา ลูกสาวบรรยิน สุดทนโพสต์ถึงรักเก่าเลิกไป 6 เดือนทำไมไม่ยอมจบ

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/entertain/news/2623103

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด