BBLขนผลิตภัณฑ์เด่น-บริการฮิต-โปรโมชั่นฮอต ร่วมมหกรรมการเงินโคราช

BBL ร่วมมหกรรมการเงินโคราช ครั้งที่ 16 พาเหรดผลิตภัณฑ์เด่น-บริการฮิต-โปรโมชั่นฮอต ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ลูกค้ายุคใหม่

BBLขนผลิตภัณฑ์เด่น-บริการฮิต-โปรโมชั่นฮอต ร่วมมหกรรมการเงินโคราช

ธนาคารกรุงเทพจำกัด(มหาชน)หรือBBLนำโดยนายทวีลาภฤทธาภิรมย์กรรมการผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ให้การต้อนรับนายสุวัจน์ลิปตพัลลภอดีตรองนายกรัฐมนตรีนายเทวัญลิปตพัลลภอดีตรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรีในฐานะประธานเปิดงานฯนายภูมิสิทธิ์วังคีรีรองผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมาและนายสันติวิริยะรังสฤษฏ์ประธานจัดงานฯในโอกาสให้เกียรติเป็นประธานพิธีเปิดและเยี่ยมชมบูธธนาคารกรุงเทพในงานมหกรรมการเงินโคราชครั้งที่16หรือMoney Expo Korat 2022ณเอ็มซีซีฮอลล์ชั้น3เดอะมอลล์โคราชชูคอนเซ็ปต์"Design Your Wealth for Well-being"พร้อมผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินเพื่อเคียงข้างลูกค้าสู่ความมั่งคั่งและมีคุณภาพชีวิตที่ดีทุกด้านตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคปัจจุบัน

นายทวีลาภฤทธาภิรมย์กรรมการผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ธนาคารกรุงเทพจำกัด(มหาชน)เปิดเผยว่าธนาคารกรุงเทพได้เข้าร่วมงานมหกรรมการเงินโคราชครั้งที่16หรือMoney Expo Korat 2022ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่5-7สิงหาคม2565ณเอ็มซีซีฮอลล์ชั้น3เดอะมอลล์โคราชโดยธนาคารกรุงเทพได้สร้างสรรค์บูธกิจกรรมด้วยแนวคิด"Design Your Wealth for Well-being"ซึ่งเป็นความตั้งใจของธนาคารในฐานะ"เพื่อนคู่คิด"ที่จะเคียงข้างไปกับทุกคนเพื่อก้าวไปสู่ความมั่งคั่งและการมีคุณภาพชีวิตที่ดีในทุกด้านหรือWell-beingซึ่งสอดคล้องกับแนวคิดหลักของผู้จัดงานMoney Expo 2022คือWealth to Wellnessนำเสนอความมั่งคั่งในรูปแบบใหม่เพื่อสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีในโลกที่กำลังเปลี่ยนแปลง

นอกจากนี้ธนาคารยังได้สนับสนุนแนวคิดการก้าวสู่อนาคตอย่างยั่งยืนหรือSustainabilityเพื่อร่วมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมซึ่งเป็นเมกะเทรนด์ที่ทั่วโลกให้ความสำคัญโดยนำโครงสร้างหลักของบูธMoney Expoกรุงเทพฯที่เป็นต้นแบบมาปรับให้สอดคล้องกับพื้นที่จัดงานในต่างจังหวัดด้วยลดการใช้โครงสร้างแบบใช้ครั้งเดียวแล้วทิ้งเพื่อมุ่งสู่Zero Wasteหรือการไม่สร้างขยะซึ่งเป็นอีกหนึ่งคุณค่าของการเติบโตอย่างยั่งยืนที่ธนาคารให้ความสำคัญและช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ความเป็นธนาคารชั้นนำให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น

นายทวีลาภกล่าวต่อว่าในปีนี้ธนาคารได้คัดสรรค์ผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินต่างๆรวมถึงโปรโมชั่นพิเศษตอบรับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในปัจจุบันที่นิยมการใช้งานได้ทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์นำโดยบัตรเดบิตบีเฟิสต์ดิจิทัลที่เพิ่งเปิดตัวในปีนี้ด้วยจุดเด่นเรื่องความปลอดภัยมั่นใจได้ทุกการช้อปปิ้งออนไลน์ทั้งยังสมัครง่ายผ่านช่องทางโมบายแบงก์กิ้งพร้อมรับสิทธิพิเศษต่างๆเช่นยกเว้นค่าธรรมเนียมบัตรส่วนลดสำหรับการช้อปปิ้งออนไลน์ในShopee Lazada Grabและเงินคืนผ่านTrue Money Walletรวมมูลค่ากว่า2,300บาท

นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์และบริการในกลุ่มดิจิทัลแบงก์กิ้งเช่นสมัครโมบายแบงก์กิ้งจากธนาคารกรุงเทพเป็นครั้งแรกภายในงานรับกระเป๋าBeMobileพร้อมหน้ากากผ้า1ชุดมูลค่า358บาท

บัญชีเงินฝากe–Savingsสะดวกทุกเรื่องออมโอนจ่ายลงทุนเพียงเปิดบัญชีเงินฝากe–Savingsและยืนยันตัวตนด้วยMobile IDภายในงานรับกระเป๋าผ้าBe Cool 1ใบมูลค่า129บาท

BeMerchant NextGenแอปสำหรับร้านค้าเพื่อรับชำระสินค้า/บริการด้วยQR Codeให้การซื้อง่ายขายคล่องและรับเงินสะดวกพิเศษสมัครบริการBeMerchant NextGenและลงทะเบียนสำเร็จภายในงานรับกระเป๋าสุดคูล1ใบมูลค่า195บาท

ด้านผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยเสริมสร้างความมั่งคั่งที่ลูกค้าสามารถออกแบบเองได้ตามความต้องการโดยมุ่งเน้นการให้คำแนะนำรวมถึงการวางแผนทางการเงินอย่างมืออาชีพนำเสนอกองทุนรวมเพื่อการออม(SSF)การลงทุนระยะยาวพร้อมสิทธิประโยชน์ทางภาษีจากบลจ.บัวหลวงและบลจ.บางกอกแคปปิตอลพร้อมด้วยโปรโมชันพิเศษสำหรับผลิตภัณฑ์ด้านการบริหารความมั่งคั่งเช่น

ลงทุนกองทุนRMF/SSFและมียอดลงทุนตั้งแต่100,000บาทขึ้นไปภายในงานรับTravel Pouched Set 1ชุดมูลค่า200บาท

สมัครประกันชีวิตบีทูเกตเทอร์หรือประกันวินาศภัยที่ร่วมรายการและชำระเบี้ยประกันภัยปีแรกภายในงานรับบัตรของขวัญสตาร์บัคส์มูลค่าสูงสุด1,000บาท

สมัครประกันวินาศภัยที่ร่วมรายการและชำระเบี้ยประกันภัยปีแรกภายในงานรับบัตรของขวัญเดอะมอลล์มูลค่าสูงสุด500บาท

บริการแนะนำเปิดบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์จากบมจ.หลักทรัพย์บัวหลวงรับสิทธิพิเศษ2ต่อเมื่อสมัครเปิดบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์กับหลักทรัพย์บัวหลวงผ่านโมบายแบงก์กิ้งจากธนาคารกรุงเทพหรือสาขาธนาคาร

สินเชื่อบ้านบัวหลวงอัตราดอกเบี้ยพิเศษเมื่อลงทะเบียนจองสิทธิภายในงานและรับเพิ่มกระเป๋าผ้าHome Loan 1ใบมูลค่า179บาทเมื่อสมัครสินเชื่อพร้อมยื่นเอกสารประกอบคำขอ3รายการ

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพรับสิทธิพิเศษมากมายจากเครือข่ายร้านค้าพิเศษสมัครบัตรเครดิตแอร์เอเชียธนาคารกรุงเทพรับของสมนาคุณพิเศษ

นายทวีลาภกล่าวอีกว่าแม้ปัจจุบันสถานการณ์โควิด-19แม้จะเริ่มคลี่คลายแต่ธนาคารกรุงเทพยังคงให้ความสำคัญกับมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของผู้จัดงานและภาครัฐอย่างเคร่งครัดเพื่อสร้างความมั่นใจให้ผู้เข้าร่วมชมงานและเจ้าหน้าที่ของธนาคารด้วยการจัดพื้นที่ให้มีระยะห่างรวมทั้งจำกัดจำนวนพนักงานภายในบูธอย่างเหมาะสมกำหนดให้พนักงานทุกคนที่เข้าร่วมปฏิบัติงานต้องได้รับวัคซีนครบตามจำนวนและแสดงผลตรวจATKก่อนเริ่มปฏิบัติงานรวมไปถึงการจัดเตรียมอุปกรณ์ป้องกันภายในงานเพื่อความปลอดภัยให้แก่ลูกค้าและพนักงาน

"การมีสุขภาพที่ดีเป็นเรื่องสำคัญนอกเหนือจากสุขภาพร่างกายและจิตใจแล้วสุขภาพทางการเงินหรือFinancial Wellnessก็เป็นสิ่งที่เราต้องใส่ใจมากๆที่จะช่วยส่งเสริมให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีได้แบบองค์รวมหรือWell-beingครั้งนี้นับเป็นโอกาสดีที่ธนาคารกรุงเทพในฐานะ"เพื่อนคู่คิด"ได้มีโอกาสนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินพร้อมสิทธิพิเศษต่างๆมานำเสนอแก่พี่น้องภาคอีสานทั้งที่โคราชรวมถึงจังหวัดใกล้เคียงเพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับการสร้างและต่อยอดความมั่งคั่งตอบโจทย์ความต้องการและสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในยุคปัจจุบัน"นายทวีลาภกล่าว

คุณกำลังดู: BBLขนผลิตภัณฑ์เด่น-บริการฮิต-โปรโมชั่นฮอต ร่วมมหกรรมการเงินโคราช

หมวดหมู่: การเงิน การธนาคาร

แหล่งที่มา: https://www.bangkokbiznews.com/business/business_finance/1019345

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด