บ่าววี ประกาศงดรับงานคู่ หลวงไก่ ด้วยเหตุผลสุดพีก ขอแรงชาวเน็ตตัดสิน

บ่าววี อาร์สยาม โพสต์ประกาศงดรับงานคู่ หลวงไก่ อาร์สยาม มาพร้อมเหตุผลสุดพีก พร้อมทั้งขอแรงชาวเน็ตตัดสิน ด้านหลวงไก่บอกมีไรเจอกันที่ศาล

บ่าววี ประกาศงดรับงานคู่ หลวงไก่ ด้วยเหตุผลสุดพีก ขอแรงชาวเน็ตตัดสิน

กลายเป็นกระแสร้อนต่อเนื่อง สำหรับกรณีที่นักแสดงตลกดัง บอล เชิญยิ้ม ประกาศไม่รับงานคู่กับ โชค ไทรถแห่ เนื่องจากทนพฤติกรรมอีกฝ่ายไม่ไหว แต่งานคู่ที่รับไว้แล้วยังไปทำงานให้เหมือนเดิม หลังจากนั้นโชคก็ไลฟ์สดชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าว ก่อนจะบอกว่ายังรักและเคารพอีกฝ่ายเสมอ

แต่แล้วก็มีดราม่าร้อนตามมาอีก เมื่อชาวเน็ตเผยคลิปที่โชคตัดจบเพลงที่บอลกำลังร้องบนเวที จนเกิดกระแสวิจารณ์อย่างหนัก ทำให้โชคทนกระแสสังคมไม่ไหว โพสต์คลิปประกาศยุติงานคู่ที่เหลือ 50 กว่าคิว จนเกิดดราม่าโต้สนั่นระหว่างฝ่ายบอลและฝ่ายโชค

ล่าสุดดูเหมือนจะมีคู่เพื่อนซี้ที่ทำงานร่วมกันไม่ได้อีกคู่ เมื่อนักร้องหนุ่มชาวใต้ บ่าววี อาร์สยาม โพสต์ประกาศชัดว่าจะไม่ทำงานกับเพื่อนซี้ หลวงไก่ อาร์สยาม พร้อมทั้งให้เหตุผลสุดพีกจนแฟนๆ อดขำไม่ได้ โดยบอกว่า “ประกาศ งดรับงานคู่ กับ หลวงไก่ ครับ ทิปบนเวทีหาย เหนียวไก่แม่ยกก็หาย เทกันไปเลย ไม่ไหวๆ” แถมยังคอมเมนต์เพิ่มเติมใต้โพสต์ว่า “ผมขอแรงชาวเน็ตตัดสิน ไม่ต้องถึงโหนกระสือนะ 555555” กับ "เรื่องนี้ต้องถึงกรรเชียงครับ"

งานนี้นอกจากแฟนๆ จะแห่คอมเมนต์แซวรัวๆ แล้ว เพื่อนซี้อย่างหลวงไก่รีบคอมเมนต์รับมุกทันที “มีไรเจอกันที่ศาลบ่าววี” ทำเอาแฟนๆ เข้ามารับส่งมุกกันยกใหญ่ เรียกว่าคู่นี้ไม่มีดราม่า เน้นขายขำกันอย่างเดียว.

คุณกำลังดู: บ่าววี ประกาศงดรับงานคู่ หลวงไก่ ด้วยเหตุผลสุดพีก ขอแรงชาวเน็ตตัดสิน

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/entertain/news/2462934

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด