แบงค์ Clash ร่ายยาว! ชี้แจงปมยุบวงและการออกอัลบั้มเดี่ยวจนคอมเมนต์ล้นหลาม

แบงค์ Clash ร่ายยาวปมยุบวง ออกอัลบั้มเดี่ยว และคอนเสิร์ตที่ถูกงดอย่างละเอียด

แบงค์ Clash ร่ายยาว! ชี้แจงปมยุบวงและการออกอัลบั้มเดี่ยวจนคอมเมนต์ล้นหลาม

กลายเป็นประเด็นที่หลายคนพูดถึงกันอย่างมาก เมื่อ แฮ็ค-ฐาปนา ณ บางช้าง ได้เผยว่าหยุดบทบาทมือกีตาร์วง และเผยว่า แบงค์-ปรีติ บารมีอนันต์ จะออกอัลบั้มเดี่ยว โดยล่าสุดแบงค์ได้ออกมาชี้แจงเหตุการณ์ดังกล่าวแล้ว ทั้งไทม์ไลน์วง การออกอัลบั้มเดี่ยว และคอนเสิร์ตใหญ่ที่ถูกงด

โดยแบงค์ได้โพสต์ข้อความชี้แจงว่า "ขอชี้แจงและอธิบายดังนี้ครับ.จากข่าวที่ว่าแคลชยุบวงเพราะผมอยากกลับไปออกอัลบั้มเดี่ยว…จริงเท็จเป็นอย่างไรอ่านอย่างละเอียดได้ในโพสนี้ครับ “หลังจากกลับมารวมวงผมไม่เคยเสนอให้แคลชพักวงหรือยุบวงเลย” ปี 2561 หลังจากคอนเสิร์ต CLASH AWAKE จบลงและทัวร์คอนเสิร์ตกันต่อ สมาชิกบางท่านไม่มีเวลาเพียงพอที่จะมาเล่นคอนเสิร์ตได้อย่างเต็มที่เพราะมีหน้าที่การงานส่วนตัวที่ต้องรับผิดชอบพอสมควร ซึ่งตรงนี้ผมเข้าใจเพราะช่วงที่แยกกันไปก่อนหน้านี้ทุกคนก็มีหนทางของตัวเองชัดเจน บางสิ่งบางอย่างเปลี่ยนไปได้อยู่แล้ว จึงมีการประชุมพูดคุยกันเรื่องวาระและระยะเวลาของวง.ปี 2562 ในที่ประชุมได้มีการเสนอกันว่าการใช้ชีวิตของแต่ละคนเปลี่ยนไป จึงสรุปว่าทางวงจะทัวร์กันไปอีก 2 ปีและพักวงไปหาแรงบันดาลใจและกลับไปใช้ชีวิตของตัวเองแล้วจึงค่อยกลับมารวมกันอีกครั้งเป็นวาระวาระไป ซึ่งตรงนี้ผมก็เข้าใจอีกเพราะวงดนตรีก็ทำกันแบบนี้ทั้งนั้น ส่วนตัวผมเองได้บอกกับที่วงว่าผมได้ทั้งหมด จะพักวงดั่งว่าก็ได้หรือจะทัวร์ต่อยาวๆอีก 4 ปี 5 ปีก็ได้…."

และแบงค์ก็เล่าต่อว่า "ผลสรุปออกมาก็คือพักวง.นี่คือเหตุผลที่ว่าทำไมสมาชิกทุกท่านถึงไม่ได้ต่อสัญญาศิลปินกับจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ที่หมดไปตั้งแต่กลางปี 2564 แล้ว และเมื่อวงจะพักและไม่ต่อสัญญา ตัวผมก็ต้องวางแผนงานส่วนตนต่อไปเพราะผมมีอาชีพเป็นนักร้อง เพราะผมรักในอาชีพนี้ ผมรักค่ายเพลงนี้ และเป็นเรื่องธรรมดาในโลกของวงดนตรีทั่วโลกที่วงหลักพัก สมาชิกก็มีวงรองหรือไซด์โปรเจ็กต์ทำควบข้างกันไป.ส่วนคอนเสิร์ตใหญ่ครบรอบ 20 ปีที่เคยวางไว้ ณ สนามกีฬาแห่งหนึ่งในวันที่ 4 ธันวาคม 2564 ก็ถูกเลื่อนออกไปเพราะโควิด ซึ่งวางแผนงานกันไว้หมดแล้วว่าจะกลับมาจัดในช่วงปลายปี 2565 ที่ผ่านมาก็ต้องงดไปเพราะทางวงปฏิเสธที่จะเล่นด้วยเหตุผลส่วนตัวต่างๆของแต่ละคน ผมเคารพการตัดสินใจของสมาชิกทุกท่าน เมื่อเติบใหญ่บางสิ่งเปลี่ยนแปลงไปบ้าง บางสิ่งยังอยู่ที่เดิม เป็นธรรมดาของมนุษย์ที่เติบโตมามีอัตตาที่ไม่เหมือนกัน สุดท้ายนี้ผมไม่โกรธอะไรพี่แฮ็คนะครับ แค่งงเล็กน้อยว่าทำไมเขาถึงโพสพุ่งเป้ามาที่ผมแบบนั้น จากนี้ไปขอให้สมาชิกในวงทุกท่านโชคดีในเส้นทางที่ตัวเองต้องการและเหมาะสมกับตัวเองอย่างมีความสุข ยังไงก็ฝากติดตามทุกๆคนเหมือนเดิมนะ.ขอบคุณแฟนเพลงที่ทำให้วงแคลชเดินทางมาได้อย่างยาวนาน….รักทุกคนเสมอและตลอดไป จากไปนี้ผมจะเป็น “ปรีติ” อย่างเต็มตัว…จนกว่าจะพบกันใหม่ครับ" 

ล่าสุดแบงค์ กับวง Clash เพิ่งเสร็จงาน ไทยประกันชีวิต Presents The Gentlemen Live 2 ซึ่งที่ผ่านมาเขากลับมาทัวร์คอนเสิร์ตร่วมกับวง Clash จนจบปี 2565 หลังทำกิจการ Aoi-en Bonsai เติบโต

อัลบั้มภาพ 22 ภาพ ของ แบงค์ Clash ร่ายยาว! ชี้แจงปมยุบวงและการออกอัลบั้มเดี่ยวจนคอมเมนต์ล้นหลาม

คุณกำลังดู: แบงค์ Clash ร่ายยาว! ชี้แจงปมยุบวงและการออกอัลบั้มเดี่ยวจนคอมเมนต์ล้นหลาม

หมวดหมู่: เพลง

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/music/2454929/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด