"แบคโฮ" จัดเต็ม ฟินทุกรูปแบบ มินิคอนเสิร์ตดนตรีสด พูดคุย ร้องเพลงไทย

พี่เสือแบคโฮ จัดเต็มให้โดโน่ไทยทุกอย่าง แสนดีที่หนึ่ง ใน 2023 BAEKHO MINI CONCERT <BAEKHoney DAY> IN BANGKOK

"แบคโฮ" จัดเต็ม ฟินทุกรูปแบบ มินิคอนเสิร์ตดนตรีสด พูดคุย ร้องเพลงไทย

dOnO (โดโน่ ชื่อแฟนคลับ) ชาวไทย ได้ต้อนรับเดือนแห่งความรักก่อนใคร กับความสุขสุดพิเศษที่หวานล้ำยิ่งกว่าน้ำผึ้งเดือนห้าจากเสือขาวสุดหล่อ แบคโฮ (BAEKHO) ในงาน 2023 BAEKHO MINI CONCERT IN BANGKOK จัดขึ้น ณ ยูเนี่ยนฮอลล์ 2 ศูนย์การค้ายูเนี่ยนมอลล์ ในวันเสาร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2566 ที่ผ่านมา โดยผู้จัด D-SHOW THAILAND

โดยครั้งนี้เป็นการกลับมาเยือนประเทศไทยอีกครั้ง ในรอบ 3 ปี ของแบคโฮซึ่งเขาหอบความรัก ความคิดถึง ที่กักเก็บไว้ตลอด 3 ปี มาเปลี่ยนเป็นพลังงานความสุขมอบให้กับโดโน่ไทยในมินิคอนเสิร์ตครั้งนี้  พร้อมจัดเต็มแท็กทีมวงดนตรีแบบเต็มแบนด์ มาร้อง เล่น กันแบบสดๆ เขย่าโสตประสาทของโดโน่ไทยให้ตื่นเต้นยิ่งกว่าที่เคย

2023 BAEKHO MINI CONCERT <BAEKHoney DAY> IN BANGKOK

บรรยากาศของ BAEKHoney DAY ที่เต็มไปด้วยพลังของความสุข เริ่มต้นด้วยทุ่งดอกไม้สีแดงจากแท่งไฟที่สาดแสงสีชมพูสดใส โดโน่ส่งพลังเสียงกรี๊ดดังสนั่นฮอลล์ ต้อนรับแบคโฮขึ้นมาบนเวที กับเพลง "LOVE BURN" และ "BAD 4 U" ก่อนที่เขาจะทักทายแฟนคลับอย่างเป็นทางการ “สวัสดีครับ ต้อนรับทุกคนเข้าสู่มินิคอนเสิร์ตของผมนะครับ” (ภาษาไทย) “สวัสดีครับ แบคโฮครับ” ดีใจที่ได้เจอกันใหม่นะครับ ทุกคนสบายดีใช่ไหมครับ” และหยอดคำหวานว่าวันนี้เขาพร้อมจะเป็นฮันนี่ของโดโน่ไทย

เช็คเอเนอจี้แฟนๆ ให้พร้อมออกเดินทางไปกับวันแสนหวานแล้ว หนุ่มแบคโฮก็เดินหน้าจัดเต็มความสนุกต่อทันที กับเพลย์ลิสต์เพลงที่โดโน่ไทยต้องกดหัวใจให้รัวๆ ไม่ว่าจะเป็นเพลงจากอัลบั้ม Absolute Zero ซึ่งผลงานโซโล่เดี่ยวของเขา อย่าง "No Rules", "Festival in my car" และ "Wanna go back" รวมถึงเพลงเพราะๆ อีกมากมาย อาทิ "VVITH", "If we", "Need it", "Hello" และ "DRIVE"

2023 BAEKHO MINI CONCERT <BAEKHoney DAY> IN BANGKOK

นาทีนี้ใครจะมีความสุขเท่าโดโน่ไทยไม่มีอีกแล้ว เพราะนอกจากฟังเพลงจากเสียงหวานๆ อันทรงพลังจากแบคโฮไปเพลินๆ แล้ว พ่อหนุ่มเสือขาวยังโชว์ฝีมือการทำกรอบรูปดอกไม้พร้อมเขียนข้อความลายมือภาษาไทย “มีความสุขมากๆนะครับ” ด้วยตัวเอง อีกทั้งของขวัญสุดพิเศษที่มอบให้กับโดโน่ที่มาร่วมงานทุกคน ได้แก่สบู่กระดาษ ของขวัญน่ารักๆ ที่จะทำให้โดโน่ไทยได้นึกถึงใบหน้าหล่อๆ ของเขาทุกครั้งที่ใช้ รวมถึงเรื่องราวที่เขาอยากพูดคุยกับแฟนๆ อีกมากมาย ทั้งความตื่นเต้นในการเตรียมอัลบั้ม Absolute Zero ความประทับใจกับอาหารไทย ความน่ารักของโดโน่ไทยที่มาแชร์โมเม้นต์ ความทรงจำระหว่างกันให้ฟัง ยิ่งทำให้บรรยากาศของ BAEKHoney DAY อันประกอบไปด้วย เพลงเพราะๆ, โดโน่ไทย และแบคโฮ เต็มไปด้วยมวลแห่งความสุข

แต่มาไทยในรอบ 3 ปี ทั้งที นอกจากหอบความคิดถึงมาฝากโดโน่ไทยแล้วแบคโฮยังเตรียมของขวัญสุดพิเศษเฉพาะโดโน่ไทยมาอีกด้วย กับคัฟเวอร์เพลง “กีดกัน” จากศิลปิน Billkin ซึ่งพ่อหนุ่มเสือขาวก็ทำได้ดี ทั้งการออกเสียงภาษาไทย และการสื่ออารมณ์ จนแฟนๆ ยกนิ้วให้คะแนน 10 เต็ม 10 ไปเลย

แบคโฮที่ว่าหวาน แต่บอกเลยว่าโดโน่ไทยหวานไม่แพ้กัน กับโปรเจกต์ ชูสโลแกนข้อความว่า "รอยยิ้มของแบคโฮ​ คือความสุขของพวกเรา" พร้อมเปิด VCR ที่รวบรวมผลงานของแบคโฮในช่วงที่ผ่านมา ซึ่งบอกได้ถึงความรู้สึกภูมิใจ ความขอบคุณในตัวไอดอลของพวกเขา และพร้อมจะสนับสนุนแบคโฮอยู่ตรงนี้เสมอ เป็นโปรเจกต์ที่อบอุ่น ที่หนุ่มแบคโฮก็รู้สึกขอบคุณมากๆ เช่นกัน

2023 BAEKHO MINI CONCERT <BAEKHoney DAY> IN BANGKOK

“ขอบคุณมากๆ เลยครับ ผมได้ทำกิจกรรมหลากหลายมากๆ แต่ก็ยังมีอีกหลายอย่างที่ผมยังไม่เคยทำ เวลาจะทำอะไรผมจะเป็นคนที่ขี้กลัว แต่ทุกครั้งที่มีโอกาสใหม่ๆ ผมตัดสินใจเริ่มทำเพราะว่ามีโดโน่อยู่เคียงข้างผม ผมเลยรู้สึกอุ่นใจ และมีกำลังใจมากๆ การได้ยืนอยู่บนเวทีนี้ เป็นช่วงเวลาที่ผมมีความสุขมากที่สุด ไม่ใช่แค่บนเวทีแต่ทุกคนส่งความรัก กำลังใจให้ผมเสมอ เพราะความรักของทุกคนเลยทำให้ผมได้เป็น MC ได้ถ่ายรายการกอล์ฟ แม้จะไม่เก่งมาก แต่เพราะทุกคนก็คอยส่งเอเนอจี้ดีๆ ให้ แม้จะตื่นเต้นแต่ก็ทำให้ผมกล้าที่จะทำมากขึ้น ผมกล้าพูดว่า จะลองทำให้ดีที่สุดเพราะทุกคนเลยครับ ขอบคุณมากๆ เลยนะครับ”

ตอนที่เตรียมงานคอนเสิร์ตนี้ ผมอยากจะเจอทุกคนเร็วๆ แต่พอเริ่มแล้วก็ไม่อยากให้งานนี้จบลงเลย ผมรู้สึกแบบนี้เพราะผมมีความสุขมากๆ ความทรงจำดีๆ ที่เราสร้างด้วยกัน ผมจะจดจำไปอีกนานเลยครับ (ภาษาไทย) “ผมมีความสุข” หวังว่าจะมีโอกาสกลับมาหาทุกคนเร็วๆ นี้นะครับ ขอบคุณโดโน่ทุกคนมากๆ เลยครับ วันนี้ผมมีความสุขมากเลยครับ ตอนแรกผมตั้งใจอยากจะมอบฮันนี่เดย์ให้ทุกคน แต่รู้สึกว่าวันนี้เป็นฮันนี่เดย์ของผมครับ หวังว่าทุกคนจะจดจำวันนี้ไปนานๆ นะครับ” และเหตุผลที่เขาตั้งใจทำงานเพราะมีโดโน่อยู่เคียงข้าง พร้อมให้กำลังใจ คอยส่งพลังงานดีๆ มาให้เสมอมา

Good Boy กว่านี้ไม่มีอีกแล้ว เป็นคำสัญญาที่สัมผัสถึงความรู้สึกจริงใจที่มีต่อโดโน่มากๆ เชื่อว่าโดโน่ไทยจะจดจำวันที่เต็มไปด้วยเรื่องราวดีๆ เหล่านี้ไปอีกนาน จนกว่าจะพบกันใหม่อีกครั้งแน่นอน

2023 BAEKHO MINI CONCERT <BAEKHoney DAY> IN BANGKOK

คุณกำลังดู: "แบคโฮ" จัดเต็ม ฟินทุกรูปแบบ มินิคอนเสิร์ตดนตรีสด พูดคุย ร้องเพลงไทย

หมวดหมู่: เพลง

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/music/2456641/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด