แบบทดสอบ “เด็กคนไหนอายุน้อยที่สุด” คำตอบที่เลือกสะท้อน “ความรู้สึก” ของคุณในตอนนี้

แบบทดสอบนิสัย “เด็กคนไหนอายุน้อยที่สุด” คำตอบที่เลือกสะท้อนความรู้สึกของคุณในตอนนี้

แบบทดสอบ “เด็กคนไหนอายุน้อยที่สุด” คำตอบที่เลือกสะท้อน “ความรู้สึก” ของคุณในตอนนี้

บางครั้งก็เป็นเรื่องยากที่จะแสดง “ความรู้สึก” ในตอนนั้นออกมาให้คนอื่นได้รู้ ไม่ว่าจะด้วยสถานการณ์ที่กำลังเกิดขึ้นอยู่ในตอนนี้หรือเป็นเพราะคุณเองก็ยังไม่รู้ว่าตัวเองกำลัง “รู้สึก” อย่างไรกันแน่ เพราะมันเป็นเรื่องยากเหลือเกินที่จะบอกได้ว่าตัวเองกำลังรู้สึกอย่างไร แบบทดสอบที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ จะช่วยบอกเองว่าสิ่งที่คุณ “กำลังรู้สึก” ในตอนนี้คืออะไร จากภาพเด็ก 3 คนข้างบนนี้ 

เลือกเด็กคนที่คุณคิดว่า “อายุน้อยที่สุด” แล้วไปดูคำตอบของคุณกันเลย

เด็กคนที่ 1

คุณเป็นคนที่มีเซ้นส์บางอย่างที่ทำให้คุณรู้สึกหรือสามารถคาดเดาเหตุการณ์ในอนาคตได้อย่างแม่นยำ อย่างที่คุณก็ไม่อยากจะเชื่อเหมือนกัน คุณเป็นคนที่ทำอะไรก็สำเร็จลุล่วงไปหมด จนคล้ายกับว่าคุณไม่เคยผิดหวังเลยสักครั้ง แต่นั่นไม่ได้ทำให้คุณใช้ชีวิตแบบประมาทนะ คุณระแวดระวัง และมีแผนการให้กับชีวิตของตัวเองอยู่เสมอ แต่ถึงเป็นแบบนั้น ตอนนี้คุณก็อยู่ในจุดที่รู้สึกว่าพร้อมจะเผชิญหน้ากับทุกความท้าทายที่จะเข้ามาในชีวิต คุณเตรียมพร้อมมากพอที่จะเจอกับปัญหาอะไรก็ตามที่จะเข้ามาสร้างปัญหาให้กับชีวิตของคุณ แม้จะกลัวๆ อยู่บ้าง แต่คุณคิดว่ามันถึงเวลาแล้วล่ะ 

เด็กคนที่ 2

คุณเป็นคนคิดมาก คิดซับซ้อน คิดในสิ่งที่คนอื่นไม่ค่อยจะคิดกัน คุณเป็นคนมองเห็นอะไรในมุมมองที่แตกต่างไปจากคนอื่น แล้วก็จะคิดถึงทั้งข้อดีและข้อเสียของสิ่งที่กำลังเกิดขึ้นตรงหน้าเสมอ แต่คุณเป็นคนใช้เวลาตัดสินใจหรือใช้เวลาจัดการกับปัญหาเป็นเวลานาน เพราะคุณกลัวว่าตัวเองจะทำผิดพลาด ดังนั้น คุณจึงต้องคิดให้รอบคอบและวางแผนให้ชัดเจน ทำให้ตอนนี้คุณรู้สึกเหมือนตัวเองติดกับดักอะไรบางอย่าง จะขยับไปทางไหนก็ไม่ได้ เพราะตัวเองเอาแต่คิดถึงข้อเสียของเส้นทางที่กำลังจะเลือกไป จนหลายครั้งคุณก็เผลอทำคนอื่นรู้สึกหงุดหงิดได้เหมือนกัน 

เด็กคนที่ 3

คุณเป็นคนคิดอะไรเป็นเหตุเป็นผล มีตรรกะ และจะไม่ยอมให้อารมณ์ความรู้สึกของตัวเองมาเป็นอุปสรรคในการตัดสินใจอะไรเลย เมื่อคุณเจอกับปัญหา คุณมักจะยกเหตุผลและใช้ประสบการณ์ที่ตัวเองเคยผ่านมา มาช่วยในการจัดการแก้ไขปัญหานั้นๆ แต่ตอนนี้คุณกำลังรู้สึกว่าคุณไม่มีแรงใจในการสู้กับปัญหาเอาเสียเลย ไม่รู้ว่าเป็นเพราะสาเหตุใด แต่คุณรู้สึกไม่อยากทำอะไรเลยตอนนี้ อยากจะหนีไปจากชีวิตประจำวัน ไปเจอคนใหม่ๆ ไปท่องเที่ยวในสถานที่ที่คุณไม่เคยไป อาจจะเรียกได้ว่า นี่อาจจะเป็นครั้งแรกในชีวิตเลยก็ได้ ที่คุณตัดสินใจโดยใช้ความรู้สึกของตัวเองมาเป็นปัจจัยหลัก

คุณกำลังดู: แบบทดสอบ “เด็กคนไหนอายุน้อยที่สุด” คำตอบที่เลือกสะท้อน “ความรู้สึก” ของคุณในตอนนี้

หมวดหมู่: ดูดวง

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/horoscope/262023/

แชร์ข่าว