รีวิวรถใหม่

รีวิว All-new Toyota Veloz 2022 ใหม่ เอ็มพีวี 7 ที่นั่งคุ้มค่าเกินคาดกับราคา 875,000 บาท

All-new Toyota Veloz จะเป็นการนำเข้าทั้งคันจากอินโดนีเซีย แต่ทางโตโยต้าประเทศไทยเองก็ได้มีการปรับปรุงรถรุ่นนี้ให้มีอุปกรณ์มาตรฐานเพิ่มมากขึ้นเพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าคนไทย

รีวิว Mazda3 2.0 SP รุ่นปี 2022 ใหม่ เพิ่มออปชันหรูขึ้นในราคาเท่าเดิม

คงปฏิเสธไม่ได้ว่า Mazda3 เป็นทางเลือกที่ใครหลายคนใฝ่ฝันอยากได้มาครอบครอง ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่ดูโดดเด่น ภายในห้องโดยสารตกแต่งอย่างประณีตราวกับรถยนต์หรู รวมถึงภาพลักษณ์ของผู้ครอบครองที่สะท้อนถึงความแตกต่างไม่เหมือนใคร

เจาะรถประจำตำแหน่งคันใหม่ของ วลาดีเมียร์ ปูติน

Aurus Senat Cortege Limousine พาหนะหุ้มเกราะของประธานาธิบดีแห่งรัสเซีย วลาดีเมียร์ ปูติน เครื่องยนต์ V8 4.4 ลิตร 595 แรงม้า 880 นิวตันเมตร กระจกกันกระสุนหนา 6 เซนติเมตร

รีวิว Peugeot 2008 Allure ใหม่ รถยุโรปราคาเอื้อมถึงง่าย แค่ 1.249 ล้านบาท

Peugeot 2008 ที่วางจำหน่ายในประเทศไทยถูกประกอบที่โรงงานในประเทศมาเลเซีย มีให้เลือกเพียงรุ่นย่อยเดียว นั่นคือ Allure กับราคาจำหน่ายราว 1 ล้านบาทต้น

รีวิว DFSK Glory 560 เอสยูวี 7 ที่นั่ง ครบเครื่องเรื่องความคุ้มค่า แต่การใช้งานยังไม่โดนใจ

DFSK Glory 560 ใหม่ ที่เน้นจุดขายเอสยูวี 7 ที่นั่ง ในราคาไม่ถึง 750,000 บาท สร้างความประหลาดใจได้ไม่น้อยทีเดียว แต่ของจริงจะเป็นอย่างไรไปดูได้ในบทความนี้ครับ

MERCEDES-BENZ OM656 ดีเซลเทอร์โบคู่ประสิทธิภาพสูงยุคสุดท้ายของแบรนด์ตราดาว

MERCEDES-BENZ OM656 เครื่องยนต์ดีเซลแถวเรียง 6 สูบ 2 Stage Turbo เครื่องดีเซลศักยภาพสูงของแบรนด์ตราดาว ยุคสุดท้ายของระบบส่งกำลังที่มีประสิทธิภาพ ก่อนจะกลายเป็นมอเตอร์ไฟฟ้า

รีวิว Nissan Terra 2022 ไมเนอร์เชนจ์ใหม่ ลงตัวยิ่งขึ้น คุ้มค่ากว่าเดิม

มาวันนี้ Terra ได้มีการปรับไมเนอร์เชนจ์ใหม่ด้วยรูปลักษณ์ที่ดูทันสมัยมากยิ่งขึ้น แถมยังปรับปรุงด้านการขับขี่ดีขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย แต่น่าจะน่าซื้อมากน้อยขนาดไหน Sanook Auto จะพาไปดูกันครับ

รีวิว All-new Honda HR-V 2022 ใหม่ ไม่ว้าวอย่างที่คิด แต่ “กลมกล่อม” อย่างที่คาด

รีวิว All-new Honda HR-V 2022 ใหม่ แม้ว่าครอสโอเวอร์โฉมใหม่นี้จะไม่ถึงกับทำให้ใครหลายคนร้อง “ว้าว” เหมือนกับโฉมที่แล้ว แต่ก็มีความ “กลมกล่อม”

10 สุดยอด BMW ในอดีต

ส่อง BMW 10 รุ่นที่อยู่ในความทรงจำของการขับเคลื่อนในรูปแบบของ Bayerische Motoren Werke

รีวิว ORA Good Cat ใหม่ รถไฟฟ้าดีไซน์น่ารัก สมรรถนะน่าคบ ส่วนราคาต้องรอลุ้น

สำหรับ ORA Good Cat ที่เราได้มีโอกาสทดสอบในครั้งนี้เป็นรุ่น “400 PRO” หรือเป็นตัวรองท็อปนั่นเอง ซึ่งก็น่าเสียดายอยู่บ้างเนื่องจากรุ่นที่มีผู้สนใจจองสิทธิ์มากที่สุดเป็นรุ่น 500 ULTRA