"Amazfit GTR 4" สมาร์ตวอชท์ ทรงกลม หรูหรา ที่ทำอะไรก็ได้หมด

หากคุณกำลังหา Smart Watch ดีๆ ที่ทำได้ทุกอย่างและต้องดูหรู วันนี้ Sanook Choice ขอแนะนำ Amazfit GTR 4 ใหม่ล่าสุดที่ตอบโจทย์นี้ได้ดี

"Amazfit GTR 4" สมาร์ตวอชท์ ทรงกลม หรูหรา ที่ทำอะไรก็ได้หมด

หากต้องกล่าวถึงสมาร์ทวอชท์ แบบหน้าตาสวยๆ สักตัว หลายคนอาจจะบอกว่า มันมีตัวเลือกเยอะมากนะพี่ ให้จิ้มเลยก็คงเลือกยาก ทั้งติดว่า ตัวนั้นเก่งด้านนั้น แต่ไม่มีด้านนั้น แต่ขาดตรงนี้ บ้างก็บอกว่าแบตฯ ไม่ทน บ้างก็บอกว่าการเชื่อมต่อที่ต่างค่ายจะทำให้อุปกรณ์ทำงานได้ไม่เต็มที่ บอกเลยว่ามีมากมายให้ต้องกังวล !

batch_p1000365

จะดีกว่าไหมถ้ามีสมาร์ทวอชท์ ที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน หน้าตาดีสเปกใช้ออกกำลังกายได้เลย ในงบไม่แรงและ ใส่ออกงานเลี้ยงที่ช่วงปลายปีแบบนี้มีเยอะมาก วันนี้ Sanook Choice ขอแนะนำ Amazfit GTR 4 ใหม่ล่าสุดที่ตอบทุกสิ่งที่คุณต้องการได้จบ

ดีไซน์ลุกหรูใส่ออกงานได้ เหมาะทุกเพศ

batch_p1000360

การออกแบบของ Amazfit GTR4 ถือว่าเป็นการยกระดับจากรุ่นก่อนหน้าเพราะมีการออกแบบให้ขอบภายนอกเป็นอะลูมิเนียม แต่ว่าการขีดบอกนาทีล้อมรอบสวยงาม ติดกับหน้าจอขนาด 1.43 AMOLED ที่สว่าง รองรับการแสดงผลแบบ Always On Display ด้วย

batch_p1000357

batch_p1000355

รอบตัวทำจากวัสดุอะลูมิเนียมแข็งแรงทนทาน เป็นชิ้นเดียวไร้รอยต่อ ปุ่มกดออกแบบหรูสามารถหมุนได้ทางด้านบนและติดตั้งลำโพงทางด้านซ้ายให้เสียงที่ดังดี

batch_p1000385

ด้านล่างมีระบบวัดชีพจรที่มีชื่อว่า Bio-Tracker 4.0 ที่เก็บข้อมูลได้ทุกอย่างตามที่คุณต้องการ และวัสดุเป็นกระจก หมดห่วงเรื่องการใส่แล้วแพ้ได้เลย

batch_p1000373

และเห็นหรูๆ ยังมีสายให้เลือกทั้งแบบผ้าทรงสปอร์ต, สายยางแบบเรซิ่น และสายหนังให้เลือกด้วย

ไม่เกี่ยงระบบไหนต่อได้หมด

batch_p1000379

ด้วยระบบปฏิบัติการ Zepp OS นอกจากทำงานได้รวดเร็ว UI ดูง่ายแล้ว การเข้าถึงกับมือถือเพื่อเก็บข้อมูลทำได้ง่าย ผ่านโปรแกรมชื่อว่า Zepp โดยสามารถติดตั้งได้ทั้ง Android และ iOS ช่วยให้การเชื่อมต่อไม่จำกัด และยังใช้คุยสายสนทนา, ฟังเพลง, และ Sync เพลงเข้าไปรวมถึงการสั่งงานเป็น รีโมตเพื่อถ่ายภาพจากมือถือได้ด้วย และรองรับคำสั่งเสียง Amazon Alexa

นอกจากนี้ยังเชื่อมต่อได้ทั้ง Adidas Running, Strava โปรแกรมบอกสุขภาพที่หลายคนเลือกใช้เรียกว่าไม่แบ่งชนชั้นในการเชื่อมต่อ

ดูแลสุขภาพอย่างคนรู้ใจ

batch_20221114_195431

เมื่อขึ้นชื่อว่าเป็นสมาร์ทวอทช์โปรแกรมดูแลสุขภาพก็จัดเต็มครับ เริ่มด้วยโปรแกรมออกกำลังกายที่มีให้คุณได้ใช้บริการกว่า 150 แบบรองรับทั้งการออกกำลังกายแบบ Outdoor ที่มีการบอกพิกัดแม่นยำการบอกพิกัด Dual Band Position ทำให้เวลาวิ่งข้างนอกปลอดภัยและไปถูก และยังมีการจับการออกกำลังกายอัตโนมัติเช่นการเดินหรือวิ่ง สามารถบอกข้อมูลการออกกำลังกายเช่นระยะทางที่คุณวิ่งเป็นอย่างไร

ส่วนการเล่น Weight Training จะมีการบอกว่าเราออกกำลังกายในส่วนไหนด้วย

แบตฯ อึดจนไม่ต้องกังวล

batch_p1000368

อีกเรื่องที่ไม่ต้องกังวลคือแบตเตอรีครับ มันสามารถใช้ได้ยาวนานสุดถึง 2 สัปดาห์ และชาร์จไฟง่ายผ่านข้อต่อที่อยู่ในกล่อง และใช้เวลาชาร์จไฟแป๊ปเดียวก็เต็มแล้วให้คุณพกพาไปได้โดยไม่ต้องเอาที่ชาร์จไฟไปก็ได้

เรียกว่าครบเลยครับสำหรับ Smart watch ใหม่ล่าสุดของทาง Amazfit และรุ่นนี้ถือว่าเป็นเรือธงแล้วที่คุ้มค่าเพราะสามารถบอกข้อมูลได้ครบเครื่องไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย, การนอน, บอกข้อมูลจากมือถือได้ และสามารถฟังเพลงได้ด้วย เรียกว่า Amazfit GTR 4 เป็นอีก Smart Watch ครบเครื่องที่สุดของค่ายนี้

batch_p1000366

ส่วนราคาของ Amazfit GTR 4 จะอยู่ระหว่าง 6,590 – 7,190 บาท ขึ้นอยู่กับสายที่เลือกและมีให้เลือกทั้งสีดำสุดเข้ม และ สีเงินที่ได้ทั้งความหรูหราและลงตัว เข้ากันได้กับทุกสาย โดยสามารถหาซื้อได้ทั้งช่องทางออนไลน์หลักเช่น Shopee, Lazada, JD Central และตัวแทนจำหน่ายของ Amazfit ทั่วประเทศ

อัลบั้มภาพ 16 ภาพ ของ "Amazfit GTR 4" สมาร์ตวอชท์ ทรงกลม หรูหรา ที่ทำอะไรก็ได้หมด

คุณกำลังดู: "Amazfit GTR 4" สมาร์ตวอชท์ ทรงกลม หรูหรา ที่ทำอะไรก็ได้หมด

หมวดหมู่: เคล็ดลับ

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/hitech/1569849/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด