ข่าวเย็นอมรินทร์_เปิดไทม์ไลน์ "น้องไอแอล" เสียชีวิต(300962)

จากกรณี ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ขอความช่วยเหลือ "ตามหาน้องไอแอล ทารกวัย 18 วัน" หายออกจากบ้านไปอย่างปริศนา โดย น.ส.อิศราพร ผู้เป็นแม่ อ้างว่า ได้ปล่อยให้ลูก อยู่คนเดียวบริเวณใต้ถุนบ้าน จากนั้นก็ได้เข้าห้องน้ำเพื่อทำธุระส่วนตัวประมาณ 15-20 นาที ออกจากห้องน้ำกลับพบว่าลูกหายไป มาย้อนดูไทม์ไลน์ของเรื่องนี้..

26 กันยายน แม่ออกจากห้องน้ำ ไม่พบ "น้องไอแอล" จึงโทรศัพท์ไปหาพี่สาว และแจ้งผู้ใหญ่บ้าน หลังจากนั้น พี่สาวได้โพสต์เฟซบุ๊ก ให้ช่วยกันออกตามหา โดยระบุว่า #หลานน้อยลูกของน้องสาวคลอดมายังไม่ถึง 2 อาทิตย์เลย หายตัวไป#สิ่งศักดิ์สิทธิ์มีจริงขอให้เจอตัวหลาน #ขอให้หลานปลอดภัยดลจิตดลใจให้คนที่เอาหลานน้อยไปเอาหลานมาคืนด้วยเถิด

27 กันยายน แม่และพ่อ น้องไอแอล เข้าแจ้งความกับตำรวจ โดยแม่ระบุว่า ก่อนลูกหายไป ได้ไปเข้าห้องน้ำ เมื่อออกมา ไม่พบลูกแล้ว และกระเป๋าสตางค์ได้หายไปด้วย และยังบอกกับนักข่าวอีกว่า ใครเอาลูกไปขอให้นำมาคืน ตนเสียใจมาก ถึงกับกินไม่ได้นอนไม่หลับ ขณะที่พ่อของน้องไอแอล ร้องให้ให้สัมภาษณ์ ว่า ขอให้คนเอาลูกไปกลับมาส่ง เพราะตั้งแต่ลูกคลอดออกมายังไม่มีโอกาสได้อุ้มลูกเลย

28 กันยายน ชาวบ้าน เจ้าหน้าที่ เร่งออกตามหา ตำรวจนำ แม่ พ่อและ ญาติ ไปสอลบปากคำ โดยการแยกห้องสอบสวน หลังพบคำให้การแม่มีพิรุธ

29 กันยายายน นำสุนัขดมกลิ่น ร่วมค้นหา ทั้บริเวณรอบบ้าน และในหมู่บ้าน แต่ไม่พบ

30 กันยายน นายฉัน ฝอยเหลือง ตาของน้องไอแอล ตื่นลงมาล้างหน้าแปรงฟัน และได้กลิ่นเหม็น จึงเดินหากลิ่น จนพบร่างไร้วิญญาณของหลาน
สภาพถูกห่อหุ้มด้วยผ้าขนหนู คอเอียง กะโหลกยุบ ใบหน้ายุบ จุดนี้เคยมีการค้นหาโดยละเอียดแล้วก่อนหน้านี้แต่ไม่พบศพ

ตำรวจจึงควบคุมตัวคนในบ้านไปสอบสวน แม่น้องไอแอล รับสารภาพ บอกว่าลูกไม่หายใจ จึงนำใส่กระเป๋าไปใส่ไว้ในตู้เสื้อผ้า จนศพเริ่มมีกลิ่น จึงนำมาทิ้ง

ติดตามชมข่าวเย็นอมรินทร์ วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 15.45-17.00 น.
------------------------------------------------------------------------------------
ติดตามอมรินทร์ ทีวี ได้ที่
ทีวีดิจิทัล หรือ กล่องดิจิทัลทีวี ช่อง 34
Website : http://www.amarintv.com
Facebook : https://www.facebook.com/AMARINTVHD
Twitter : https://twitter.com/amarintvhd
Instagram : https://www.instagram.com/amarintvhd
Youtube : https://www.youtube.com/c/amarintvhd
Line : http://line.me/ti/p/@amarintvhd

ติดต่อโฆษณา 02-422-9191 ต่อ 2505 และ 092-280 0782

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: