4 ราศี ดวงการค้าเปิด ลงทุนทำธุรกิจแล้วจะรวย

4 ราศี ดวงการค้าเปิด ลงทุนทำธุรกิจแล้วจะรวย

เปิดดวง 4 ราศีเดือนนี้ฟ้าเปิดแล้ว มีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ส่วนคนที่ทำธุรกิจถือว่าดวงโดดเด่นมาก จะได้รับข่าวดีได้ลูกค้าหน้าใหม่ๆ เข้ามา ถือว่าเป็นช่วงที่น้ำขึ้นให้รีบตักเลยทีเดียว เช็กเลยราศีไหนกันบ้าง

ราศีพฤษภ 14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน : ไพ่ 2 ถ้วย

การงานชาวราศีพฤษภ จะได้รับความช่วยเหลือและความร่วมมือที่ดีจากทีมงาน สำหรับใครที่กำลังมองหางานใหม่อยู่ ก็จะมีเกณฑ์ที่จะได้งานใหม่จากคนรู้จักจะแนะนำมา ส่วนคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจนั้นจะได้รับความร่วมมือที่ดีจากผู้ร่วมทุนและลูกทีม ส่วนใครที่ทำธุรกิจที่เกี่ยวกับการค้าขายและการบริการ จะโดดเด่นเป็นพิเศษ ถือว่าเป็นช่วงน้ำขึ้นให้รีบตัก

ราศีกันย์ (17 กันยายน - 16 ตุลาคม) : ไพ่ 1 ไม้

การงานชาวราศีกันย์ มีโอกาสที่จะได้ทำงานในโปรเจกต์ใหม่ๆ ที่มีความท้าทายและน่าสนใจ ส่วนคนที่กำลังว่างงาน ก็มีเกณฑ์จะได้รับงานใหม่ด้วยเช่นเดียวกัน รวมถึงจะมีไฟและความทะเยอทะยานที่ดีในการทำงานอีกด้วย ส่วนคนที่ทำธุรกิจส่วนตัวจะได้รับข่าวดีกับคู่ค้าที่ทำธุรกิจด้วยกัน และอาจได้รู้จักคนหน้าใหม่ๆ ที่จะมาต่อยอดในสายงานของคุณ

ราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน : ไพ่ King of Pentacles (ราชาถือเหรียญ)

การงานชาวราศีตุล เป็นช่วงเวลาที่อยู่ในความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน มีโอกาสที่จะได้รับตำแหน่งที่สูงขึ้น อีกทั้งได้รับความน่าเชื่อถือบวกกับความร่วมมือที่ดีจากลูกทีมและผู้ร่วมงาน สำหรับคนที่เป็นเจ้าของกิจการนั้น มีเกณฑ์ที่จะทำมาค้าขายดีขึ้น มีโอกาสที่จะได้กลุ่มคู่ค้าและผู้ลงทุนหน้าใหม่ๆ เข้ามาทำความรู้จักผูกมิตรกัน เพื่อการทำงานร่วมกันในอนาคต

ราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม : ไพ่ 1 ถ้วย

การงานชาวราศีพิจิก ช่วงนี้มีความราบรื่นเป็นอย่างดี มีเสน่ห์บวกกับมีวาทศิลป์ที่ดี สามารถแก้ไขงานและเจรจาต่อรองได้อย่างคล่องแคล่ว รวมถึงเป็นที่รักและเป็นที่ต้องการของทีมงานและในองค์กร ส่วนคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจ ถือว่าเป็นช่วงที่มือขึ้น ทั้งการลงทุนและการซื้อขาย จะได้รับผลกำไรตามที่คาดหวัง อีกทั้งจะได้รับความน่าเชื่อถือเพิ่มขึ้นจากสังคมในแวดวงธุรกิจ.

คุณกำลังดู: 4 ราศี ดวงการค้าเปิด ลงทุนทำธุรกิจแล้วจะรวย

หมวดหมู่: ดูดวง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/horoscope/interesting/2401855

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด