3 ราศี ดวงการงานดีแบบไม่มีลิมิต ต้องรีบตักตวง ความสำเร็จเข้าแถวรออยู่

หมอไก่ พ.พาทินี เปิดชะตาชีวิตของท่านในรอบสัปดาห์ ทั้ง 12 ราศี ประจำวันที่ 24-30 เมษายน 2565 3 ราศี ดวงการงานดีแบบไม่มีลิมิต ความสำเร็จเข้าแถวรอยาวตั้งแต่หน้าประตูยันปากซอย ต้องรีบตักตวง

3 ราศี ดวงการงานดีแบบไม่มีลิมิต ต้องรีบตักตวง ความสำเร็จเข้าแถวรออยู่

หมอไก่ พ.พาทินี เปิดชะตาชีวิตของท่านในรอบสัปดาห์ ทั้ง 12 ราศี ประจำวันที่24-30 เมษายน 2565 ด้านการเงิน การงาน ความรัก โชคลาภ3 ราศี ดวงดีแบบไม่มีลิมิต ความสำเร็จเข้าแถวรอยาวตั้งแต่หน้าประตูยันปากซอยต้องรีบตักตวง ทำอะไรก็จะสำเร็จไปได้ด้วยดี

ชาวราศีเมษ (คนที่เกิดวันที่ 13 เมษายน - 13 พฤษภาคม)

การงาน ดวงดีแต่งานหนักมาก แถมงานของคุณก็มีความผันผวนสูงพอสมควร แถมบางทีก็โดนคนอื่นเอาเปรียบบ้าง แต่อยู่ในระดับที่พอรับได้

การเงิน ดวงการเงินดี งานปัจจุบันจะให้ผลลัพธ์ที่ปังเว่อร์ ถ้ายิ่งค้าขายยิ่งประสบความสำเร็จได้กำไรมากมายจนนับไม่ทัน

ความรัก คนมีคู่ยังอยู่ด้วยกัน รักกันช่วยเหลือกัน แต่ก็มีหลายอย่างที่ยังต้องปรับตัวเข้าหากันบ้าง คนโสดมีโอกาสได้พบรักบนโลกออนไลน์ ซึ่งอย่าเพิ่งไปให้ใจเต็มร้อย เพราะยังไม่ใช่รักแบบจริงจัง.

ราศีพฤษภ (คนที่เกิดวันที่ 14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน)

การงาน ใจต้องสู้!! เพราะงานของคุณในช่วงนี้ มีอุปสรรคบ้าง ซึ่งเป็นเรื่องจุกจิก แต่สุดท้ายจะผ่านไปได้แน่นอน

การเงิน รายได้กับรายจ่ายเริ่มตีคู่สูสีกันแล้ว เพราะฉะนั้นควรระวังและสำรองเงินไว้หน่อย และอีกเรื่องคือการระวังโดนคนเอารัดเอาเปรียบ เพราะคุณเป็นคนใจดี บางทีก็มีคนหวังผลประโยชน์หวังเอาเปรียบจากความใจดีของคุณ

ความรัก คนมีคู่ ความรักของคุณนั้นเหมือนต้นไม้ใหญ่ที่เติบโตช้าแต่ก็มั่นคงมาก คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักโดยบังเอิญ.

ราศีเมถุน (คนที่เกิดวันที่ 14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม)

การงาน ดวงดีแบบไม่มีลิมิต!! ไม่ว่าคุณจะทำงานไหนก็ปัง ความสำเร็จเข้าแถวรอยาวตั้งแต่หน้าประตูยันปากซอย

การเงิน มีโชคทางการเงิน...ชาวราศีเมถุนมีโอกาสได้เงิน โชคลาภ ผลประโยชน์ หรือกำไรสมใจหมาย

ความรัก คนมีคู่อาจจะมีเถียงกันบ้างโดยเฉพาะคนที่คบกัน แรกๆ เพราะเป็นช่วงปรับตัว แต่เดี๋ยวสักพักจะดีขึ้นแน่นอน คนโสดความรักจะเกิดขึ้นอย่างช้าๆ โดยเขาคนนี้จะมาเป็นเพื่อนเป็นคนรู้จักก่อน แล้วค่อยๆ ขยับเป็นคนรัก.

ราศีกรกฎ (คนที่เกิดวันที่ 15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)

การงาน ในช่วงนี้จะต้องอดทนหน่อยเพราะงานเยอะ แถมเจองานจุกจิก เจอคนสารพัด แถมมีสถานการณ์บางอย่างที่ให้คุณต้องแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าอีกต่างหาก

การเงิน โดยมากจะมีโชคจากน้ำพักน้ำแรง ส่วนการลงทุนหรือการเสี่ยงดวงต้องใจเย็นๆ เพราะจะไม่ได้ผลกำไรในทันที

ความรัก คนมีคู่ความสัมพันธ์รักยังถือว่าดี แม้ว่าจะดูกระท่อนกระแท่นบ้าง แต่ก็ยังประคับประคองกันไปได้เรื่อยๆ คนโสดมีแต่เพื่อนคุยแต่เพื่อนใจจริงๆ ยังไม่มีเข้ามาเลย.

ราศีสิงห์ (คนที่เกิดวันที่ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน)

การงาน ดวงการงานโดดเด่น กราฟดวงพุ่งทะยาน อยู่ในช่วงขาขึ้น โดยเฉพาะภาระงานที่ทำอยู่ในปัจจุบัน หรืองานที่คิดว่าจะเริ่มทำในช่วงนี้จะสำเร็จเกินคาด!!

การเงิน รายจ่ายเริ่มแซงรายได้ เงินเข้าปุ๊บก็ออกปั๊บ มีเรื่องให้คุณต้องควักกระเป๋าจ่ายเสมอ

ความรัก คนมีคู่บางทีก็เผลอเหวี่ยงใส่กันบ้าง มีงอนกันบ้าง แต่ก็ยังอยู่ด้วยกัน ไม่ทิ้งกันแน่นอน คนโสดแม้ว่าจะมีคนเข้ามา แต่ช่วงนี้ต้องใจเย็นๆ เพราะจะมีคนไม่จริงใจแฝงตัวเข้ามาในช่วงนี้.

ราศีกันย์ (คนที่เกิดวันที่ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม)

การงาน ช่วงนี้จะมีงานมีภาระเข้ามาให้คุณรับผิดชอบแทนแทบไม่มีเวลาพัก แต่ขอให้อดทนเพราะผลตอบแทนที่ได้ดีมากแน่นอน

การเงิน ช่วงนี้เรื่องเงินทองถือว่าดี ควรเน้นการหารายได้ทางตรงจะดีกว่า หากลงทุนหรือร่วมหุ้นกับใครก็มีโอกาสโดนเอาเปรียบได้

ความรัก คนมีคู่แม้ว่าจะมีเรื่องเข้ามากระทบจิตใจบ้าง แต่คุณทั้งสองยังรักกันเด็ดเดี่ยว ไม่ทิ้งกันกลางทางแน่นอน คนโสดมีเกณฑ์ได้สละโสดกระโดดลงจากคาน เพราะคนดีๆกำลังจะเข้ามาในชีวิต.

ราศีตุล (คนที่เกิดวันที่ 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน)

การงาน ดวงการงานถือว่าดี ถึงแม้ว่าจะมีเรื่องมาทำให้คุณรู้สึกเซ็ง แต่สุดท้ายจะผ่านไปได้ ถ้าใจพร้อม กายพร้อม ความสำเร็จก็มาแน่ๆ หมอไก่ขอแนะนำให้คุณทำบุญด้วยแสงสว่างเพื่อเสริมดวง

การเงิน รายได้เข้ามาเรื่อยๆ แต่หากหวังเรื่องเงินก้อนใหญ่จะยังต้องรออีกสักพักหนึ่ง

ความรัก คนมีคู่ความสัมพันธ์ดีบ้างไม่ดีบ้าง ทางที่ดีหากมีปัญหาบางทีก็ควรหลับตาข้างหนึ่ง ปล่อยๆ ไปบ้าง ก็จะทำให้รักกันมั่นคง คนโสดยังไม่มีเกณฑ์ได้พบกับคนรักจริงหวังแต่งสักที.

ราศีพิจิก (คนที่เกิดวันที่ 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

การงาน น้ำขึ้นให้รีบตัก ไม่ว่าจะคิดจะทำอะไร ก็จะมีโอกาสสำเร็จมากกว่าช่วงที่ผ่านมา เพราะนอกจากความสามารถแล้ว ยังมีคนช่วยเหลือสนับสนุนคุณอีกแรง

การเงิน มีโอกาสได้โชคทางการเงิน รายได้เข้าเรื่อยๆ หากเก็บออมดีๆฐานะก็จะดีขึ้นแบบก้าวกระโดด

ความรัก คนมีคู่บางทีก็คิดเห็นไม่ตรงกันบ้าง มีเรื่องที่ขัดแย้งกันบ้าง แต่ก็จะกลับมาคืนดีอย่างรวดเร็วปานจรวด คนโสดจะมีเกณฑ์ได้รู้จักกับคำว่ารัก...ก็ช่วงนี้นี่แหละ!!.

ราศีธนู (คนที่เกิดวันที่ 16 ธันวาคม - 13 มกราคม)

การงาน ดวงการงานถือว่าดี แต่ช่วงนี้ภาระงานค่อนข้างเยอะ มีเรื่องมากมายให้คุณต้องคิดแบบวันต่อวัน แถมเรื่องคนก็วุ่นวาย โดยเฉพาะคนที่มีลูกน้องบริวารก็ต้องระวังจะปวดหัวเพราะบริวารไว้ด้วย

การเงิน รายจ่ายช่วงนี้หนักเอาเรื่องอยู่ เดี๋ยวจ่ายนู่นจ่ายนี้ มีเรื่องจำเป็นให้คุณต้องจ่ายตลอด

ความรัก คนมีคู่แม้ว่าจะไม่หวานเหมือนช่วงแรกๆ ที่คบกัน แต่ยังไม่ทิ้งกันและรักกันยาวๆ แน่นอน คนโสดใกล้จะได้พบคนที่ใช่...อีกไม่นานเกินรอ.

ราศีมังกร (คนที่เกิดวันที่ 14 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์)

การงาน การที่จะประสบความสำเร็จในเรื่องการงานช่วงนี้จะต้องใช้พลังงานและประสบการณ์ในการทำงานอย่างมาก แต่สักพักจะสำเร็จดั่งใจหมาย เพราะฉะนั้นอย่าใจร้อนเพราะความสำเร็จมาแน่แต่มาช้าหน่อย

การเงิน ดวงการเงินดีขึ้น หากหวังเรื่องเงินจะได้ตามหวัง อุปสรรคเรื่องการเงินลดลงไปเรื่อยๆ

ความรัก คนมีคู่คอยดูแลห่วงใยกัน ช่วยเหลือกันทั้งเรื่องในบ้านและนอกบ้านเสมอ คนโสดช่วงนี้ยังโสดแต่ขอให้ใจเย็นๆ เพราะโอกาสหน้ายังมี.

ราศีกุมภ์ (คนที่เกิดวันที่ 13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม)

การงาน หน้าที่การงานเจริญก้าวหน้า ไม่ว่าจะทำอาชีพอะไรก็ยิ้มหน้าบานแน่นอน หากอยากทำอะไรให้รีบลงมือทำเพราะโอกาสมาอยู่ตรงหน้าคุณแล้ว

การเงิน รายได้ก็มาก รายจ่ายก็ไม่น้อย แต่ก็เป็นรายจ่ายที่จำเป็น ที่เป็นประโยชน์กับชีวิตของคุณทั้งนั้น

ความรัก คนมีคู่ลึกๆ ในใจรักกันมากแบบแยกไม่ออก แต่ปากหนักทั้งคู่ ไม่ค่อยบอกความรู้สึกที่มีต่อกันให้อีกฝ่ายได้รับรู้ คนโสด “หัวกระไดไม่แห้ง” ช่วงนี้เสน่ห์แรง มีแต่คนมารักมาชอบไม่ขาดสาย.

ราศีมีน (คนที่เกิดวันที่ 14 มีนาคม - 12 เมษายน)

การงาน ดวงชะตาดีแบบค่อยเป็นค่อยไป ความ สำเร็จสมหวังค่อยๆ เกิดขึ้นทีละเรื่อง ไม่ว่าจะทำงานไหน งานอะไร ก็สำเร็จสมหวังอย่างแน่นอน

การเงิน ช่วงนี้ดวงการเงินของคุณดีขึ้น แม้ว่าบางทีก็มีเรื่องให้ต้องใช้จ่าย หรือโดนเอาเปรียบไปบ้าง แต่โดยรวมยังถือว่าดีเพราะรายได้ยังมากกว่ารายจ่ายอยู่

ความรัก คนมีคู่ถือว่าเป็นคู่ที่เป็นผู้ใหญ่ เพราะต่างคนต่างเข้าใจกัน มีเหตุผลมากขึ้น คนโสดมีโอกาสได้เจอคนดี ซึ่งนานๆ สักทีกว่าที่โลกจะเหวี่ยงคนแบบนี้เข้ามาในชีวิตสักคน.


พ.พาทินี

คุณกำลังดู: 3 ราศี ดวงการงานดีแบบไม่มีลิมิต ต้องรีบตักตวง ความสำเร็จเข้าแถวรออยู่

หมวดหมู่: ดูดวง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/horoscope/dailyhoro/2375006

แชร์ข่าว