3 ราศีดวงดีหลัง 30 เม.ย. ดาวศุกร์ย้ายได้ตำแหน่งมหาอุจ

ดูดวง 12 ราศี หมอไก่ พ.พาทินี เช็กดวงหลังดาวศุกร์ย้ายตำแหน่ง ได้มหาอุจ

3 ราศีดวงดีหลัง 30 เม.ย. ดาวศุกร์ย้ายได้ตำแหน่งมหาอุจ

เช็กดวงราศี 30 เม.ย. 3 ราศี ดวงดี รุ่ง พุ่ง 200% หลังดาวศุกร์ย้ายได้ตำแหน่งมหาอุจ

มหาอุจ ในทางโหราศาสตร์คือดาวพระเคราะห์ที่ให้คุณเด่นสูงสุดทำให้เจ้าชะตามีความเจริญรุ่งเรือง

หมอไก่ พ.พาทินี เผยว่า อดทนอีกแค่ 7 วันเท่านั้น 3 ราศีต่อไปนี้ เตรียมตัวรับข่าวดีได้เลย เพราะในวันที่ 30 เมษายน นี้ดาวศุกร์จะมีการโยกย้ายราศี ซึ่งเวลาที่ดวงดาวมีการโยกย้ายราศี ก็ส่งผลทำให้ดวงชะตาของทั้ง 12 ราศีเปลี่ยนแปลงไป โดยเฉพาะ 3 ราศี ที่หมอไก่กำลังจะกล่าวต่อไปนี้ เรียกว่าดวงดีแบบจัดหนักจัดเต็ม

ราศีเมษ (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

สำหรับชาวราศีเมษ ถือว่าเป็นราศีที่มาแบบเงียบๆ แต่ฟาดความสำเร็จเพียบ โดยเฉพาะความสำเร็จในด้านการเงิน บอกเลยว่าดีแบบไม่ธรรมดา เพราะรายได้เงินทอง ผลประโยชน์โชคลาภ จะเข้ามาแบบจัดเต็ม แถมมีโอกาสได้แบบคิดไม่ถึงด้วยนะคะ เช่น หวังร้อยได้พัน หวังพันได้หมื่น โดยรวมถือว่าดี เป็นราศีที่รวยแบบเงียบๆ ได้เงินเยอะ หวังเรื่องเงินจะสมหวังแน่นอน

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

ชาวราศีพฤษภถือว่าเป็นราศีที่น่าจับตามองมากที่สุดในครั้งนี้ เพราะดาวศุกร์ซึ่งเป็นดาวเจ้าเรือนเป็นดาวประจำตัวได้ตำแหน่งที่ดีมาก ส่งผลทำให้ดวงชะตาดีขึ้น 200%
ดวงโดดเด่นในเรื่องการเงิน ชาวราศีพฤษภมีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ หรือถ้าลงทุนอะไรไว้ก็จะสัมฤทธิผล หรือเรื่องไหนที่ยังค้างคาใจ อุปสรรคที่แก้ไม่ตกในช่วงที่ผ่านมา ก็จะคลี่คลายในอีกไม่ช้าไม่นานนี้

ราศีมังกร (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

ชาวราศีมังกรก็ถือว่าเป็นอีกราศีที่ดวงชะตาดีไม่ใช่น้อยๆ โดยเรื่องที่ดีมากสำหรับคุณนั่นก็คือเรื่องของการงาน เพราะจะมีเรื่องดี ข่าวดี มีสิ่งใหม่ๆ งานใหม่ๆ เข้ามาในชีวิต ความสำเร็จกำลังจะเข้ามา ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลก็มาจากความเพียรพยายามของคุณ บวกกับจังหวะดวงดี เลยเป็นการเสริมแรง ที่ทำให้ดวงชะตาดีขึ้น และที่สำคัญคือ ดวงมีเกณฑ์ได้ลาภแบบกรุบกริบด้วย

เคล็ดลับการเสริมดวงชะตา

หมอไก่ขอแนะนำให้ทั้ง 12 ราศี โดยเฉพาะ 3 ราศีที่กล่าวมา หากโอกาสไปทำบุญถวายผ้าห่มองค์พระ รับรองว่าดวงพุ่งทะยานความสำเร็จพุ่งกระฉูดอย่างแน่นอน

คุณกำลังดู: 3 ราศีดวงดีหลัง 30 เม.ย. ดาวศุกร์ย้ายได้ตำแหน่งมหาอุจ

หมวดหมู่: ดูดวง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/horoscope/belief/2374756

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด