โคม่า!! หลังเกม แมนยู เจอ ปารีส บุกสอยคาบ้าน 0-2 ป็อกบาเจอใบแดง(จะมีตอนภาพค้างนะเสียงฟังได้ปกติครับ)

อย่าลืมกด Subscribe และกดกระดิ่งกันครับ คลิก : https://www.youtube.com/c/isoonchannel Line Square : https://line.me/ti/g2/KCCFA7U5G6 Instagram : https://www.instagram.com/iceisoon #ปารีส #แมนยู

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

46 ความคิดเห็น:

ปิยะ ชลธี
ปิยะ ชลธี:
ใครคิดเหมือนกันมั่ง ถ้าคืนนี้สมมุติว่าให้มูรินโญ้คุมแมนยูเจอกับปารีส ผมเชื่อเลยว่า คืนนี้แมนยูได้ผลการแข็งขันที่ต้องการแน้ ไม่ใช้ว่าโทษโซลชาหรอกน้ะ โซลชาน้ะดีอยู่แล้วเพียงแค้ผมจะสื่อให้เห็นว่า บอลสดอย่างโซลชาอาจจะทำได้ดีในลีกก็ตาม มูรินโญ้ผลงานอาจจะหวยแตกไม่รับกินก็ตาม แต่ผมเชื่อว่าเกมเมื่อคืน ถ้าแมนยูอยากชน้ะ มันจะต้องสู้กันด้วยแทกติกครับ เพราะแมนยูประสบการณ์เป็นรองปารีสน้ะ แต่โซลชามั่นใจเกินไป จนกลายเป็นความประมาทต่อปารีสครับ เพราะฉะนั้นนี้คือบทเรียนสำคัญอย่างใหญ่หลวงของโซลชา เพราะการเล่นในพีเมี่ยลีก ไม่สามารถนำมาเล่นกับรายการuclได้ครับ ต้องให้เวลากับโซลชา ตอนนี้ให้หวังกับอนาคตท๊อปโฟรไปก่อน อย่าหวังเข้ารอบลึกๆในucl เอาเกมเมื่อคืนเป็นบทเรียนแล้วค้อยปรับสร้างต่อยอดเพื่อที่จะใช้ในฤดูกาลหน้าครับ สู้ๆ😊😘😘โซลชา
Red Devils FC
Red Devils FC:
อยากให้ปล่อยถ้วยนี้ไปก่อนแล้วไปโฟกัสพรีเมียร์ดีกว่าครับเสียดายตัวหลักเจ็บอีก fa เสียวเลยแบบนี้
Cesar CatZisk
Cesar CatZisk:
เกลียดปากแชนแนลนี้ชิบ แต่ก็ต้องยอมรับ เพราะที่พูดมันคือความจริง 5555555
ทิวา หีบไธสง
ทิวา หีบไธสง:
เงียบกริบ
#COYS CHANNEL
#COYS CHANNEL:
รู้เรื่อง ❤️ หนูน้อยมหัศจรรย์
TheFlash Jr TFJ
TheFlash Jr TFJ:
ขนาดปารีสไม่มีเนร์มาไม่มีคาวานี่แล้วปาสำรองลง4คนผมคิดว่าแมนยูชนะแน่ครึ่งแรกยังดีๆอยู่เลย ไม่อยากจะคิดไปเตะบ้านปารีสแมนยูต้องชนะ3-0ถึงเข้ารอบเซงแทนครับผมเอาใจช่วยทีมจากอังกฤษทุกทีมในถ้วยUCL. #แฟนลิเวอร์พลู
JOKER ROV
JOKER ROV:
ถ้ามี​ เนมา​ คาวานี่​ จะขนาดไหนคับ555
Aqua Affinity
Aqua Affinity:
ขอบคุณที่ให้เกียรติลีกเอิงครับ
เดอบรอย แมนซิตี้
เดอบรอย แมนซิตี้:
พี่ไอศูนย์ วิเคราะห์ฟุลบอล ความคิด ทักษะการพูดชอบมากครับ ถึงแม้บางทีผมฟังย้อยหลังบาง คล้ายพี่ฟานเลย พูดเข้าใจง่าย พูดเที่ยงตรง
Rusli Vatae
Rusli Vatae:
นักเตะแมนยูเสียสมาธิต้อนโดน1-0แล้วก็ขาดความนิ่งด้วย ผมขอชมเลยเกมนี้ว่าParis เล่นดีจริง
Auttapon Puttha
Auttapon Puttha:
กองหลัง สมอลลิ่ง กับลินเดอรอฟ น่าจะโอเคกว่านะผมว่า
NoOh-A NoOh-A
NoOh-A NoOh-A:
ส่วนตัวผมชอบนะ ภาพค้าง ได้อารมณ์เหมือนฟังวิทยุ ช่องsportคลื่นดัง สมัยแต่ก่อน ^_^
คนธรรมดา นะจ๊ะ
คนธรรมดา นะจ๊ะ:
พี่ไอซ์คิดว่าปีนี้ซาเล้งในตำนานจะกลับมาอีกป่าวคับ
บ่าว LA
บ่าว LA:
ณตอนนี้เข้ารอบวะะ 5555
Po ng
Po ng:
บอลสด ถ้าได้สะดุดก็สะดุดยาวแน่นอนฟันธงเลย 5555
Dark 112
Dark 112:
ถ้ามูยังอยู่แล้วนักเตะทุกคนเล่นแบบถวายหัวให้เค้า ผมว่าผลการแข่งขันอาจจะดีกว่านี้
Bad Boys
Bad Boys:
เหลือนัดนึงคับ มันส์แน่
Leblanc God
Leblanc God:
เผลอหลับ ไม่ทันฟังสด จบเกมส์แล้วหลับเฉย 55555+
Somkid Anektaweepon
Somkid Anektaweepon:
ว่างๆค้นคว้ามาเล่าหน่อยครับว่า
ทีมแรกในโลกที่มีข่าวเตะไล่โค้ช คือทีมอะไร สมัยไหนครับ
tiger police
tiger police:
ต้องยอมรับครับแพ้คือแพ้
Kamioshi Stang48
Kamioshi Stang48:
โซลชาร์ เก่งเฉพาะในลีกรึป่าว???
กิติศักดิ์ วิทยาญาณสิทธิ์
กิติศักดิ์ วิทยาญาณสิทธิ์:
วิเคราะห์หน่อยครับทำไมถึงเเพ้
Lan Mobile
Lan Mobile:
พี่คับ nikolas zaniolo ของโรม่า มีแววระดับโลกไหมคับ
jolum 003
jolum 003:
มันต้องแพ้อยู่แล้ว จะเอาอะไรไปชนะเค้า ความสามารถตัวต่อตัวสู้ไม่ได้เลย
Rain Maker
Rain Maker:
มาฟังย้อนหลังเหมือนเดิมครับ / ผมเป็นแฟนมิลานและหงส์/ วันนี้ปารีสขาดนักเตะเยอะมาก บอกตามตรงคิดว่าไม่น่าจะรอด แต่เมื่อสกอร์จบแบบนี้ ต้องให้เครดิตเปแอสเชเสียมากกว่าน่ะครับ ผมว่าแมนฯยูฯของโซลชาก็ยังไม่ได้แย่ขนาดนั้น ภาพรวมๆขอเป็นคนดูดีกว่า เพราะไม่ได้เชียร์ทั้งสองทีมเลย /เอ็มปั๊ปเป้ น่ากลัวมาก
กิติศักดิ์ วิทยาญาณสิทธิ์
กิติศักดิ์ วิทยาญาณสิทธิ์:
สู้ไม่ได้เลยครับ
วิทยา ศรีทองจ้อย
วิทยา ศรีทองจ้อย:
ภาพค้างฟังเเต่เสียงโครตคลาสสิคเหมือนฟังวิทยุตอนเด็กๆๆเรยครับ
App UTD
App UTD:
ผมว่า จารย์ตามเกมไม่ทันนะจากเกมที่จะมันส์ๆเห้อออ
Rattapong MUN
Rattapong MUN:
ยอมรับ ยับเยิน
ธนพล พันธุ์รุ่งโรจน์
ธนพล พันธุ์รุ่งโรจน์:
เห็นด้วยเรื่องลินกาดคับมีแต่คนดูถูกมีบางช่องเคยพูดเรื่องลินกาดไม่ดีพอแต่ผมเห็นต่างนักเตะแบบลินกาดหายากมีประโยชน์กับทีมมากแพ้แทคติกประสบการณ์ของผู้จัดการกับนักเตะ
แดง ห้ลาวิวง
แดง ห้ลาวิวง:
น้องมากเจ็บไม่ครับ
Dd Ss
Dd Ss:
เปเอสเช เเม้ทีมพิการ แต่เล่นได้ดีมากสมราคา
เค้า'เรียกผมว่า'าา ไอ ร่อนแมน
เค้า'เรียกผมว่า'าา ไอ ร่อนแมน:
ผมเชื่อว่า ถ้าโซชา ได้คุมถาวร แมนยูจะแกร่งกว่านี้หลายเท่าคับ ผมไม่เสียใจนะ ที่แพ้ ขนาด ท่านเซอร์ ก้ยังเคยพลาด และโซชา จะพลาดไม่ได้เลยหรอ
Mj 76
Mj 76:
มองในแง่ดีตกรอบก็ดีนะครับ จะได้โฟกัสแต่ในลีค ปีหน้าว่ากันใหม่ เสียดายป๊อกไม่น่าโดนแดงเลย ปล สู้ๆครับ ขอให้ได้ไปเล่นยูโรปาครับ
อึน ยังฮา
อึน ยังฮา:
ว่าที่อันดับ1ของโลกผมว่าตอนนี้ถึงเวลาของมันแล้วแต่fcโด้กะ แมชชี่ ยังรับไม่ได้แค่นั้น#เอ็มปับเป้
Lily chan
Lily chan:
ความคิดส่วนตัวน่ะ รู้กรรมการมันเป่าให้ปารีสได้ตลอดเลย แต่ก็ยอมรับว่าปารีสยิงคมจริง ๆ เห็นแต่ล่ะตัวโดนเตะ แต่กลับไม่เป่าให้
RED DEVIL
RED DEVIL:
ทําไหมแฟนนกแดงนิสัยแย่ชอบด่าไม่แมนเลยแพ้ก็ยอมรับนิสัยเสียแย่ทุกคนแฟนนกแดงไม่แมนเลยทีมนี้น่าจับใส่กระโปร่ง
JB-Jackson 351
JB-Jackson 351:
ซวยลินกาดเจ็บตัวสำคัญด้วยขึ้นสุดลงสุดเชื่อมเกมขัดขว้างแย่งบอล ่ก็เห็นและยอมรับปารีสเก๋าเกมนิ่งกว่ามีโอกาสไม่พลาด ยิ่งแนวรับแน่นมากผีหมดปัญญาเจาะ ส่วนที่เสียก็โทษได้ประกบตัวไม่ดี หลุดตำแหน่ง ช่างมันผ่านไปแล้วมองเกมต่อไปแมนยูสู้ๆ
Book Big
Book Big:
คิดเหมือนกันเลยครับพี่ไอซ์ แพ้เพราะความเก๋าจริงๆ ผมยังนั่งปรบมือตอนที่ปารีสยิงได้อยู่เลย แมนยูทำอะไรไม่ได้จริงๆ //// ทำไมชอบวิเคราะห์พร้อมกันหลายช่องครับ ทั้งขั้นเทพ , พี่ไอซ์ ผมสลับดูไม่ทัน TT.
JB-Jackson 351
JB-Jackson 351:
เห็นด้วยนะตอนมาดริดซีดานเปิดเบอนาบิวรับปารีส มาดริดยังไม่บุกกระจายเลยกลับเล่นรัดกุมประคองรอเค้าพลาดอย่างใจเย็น จนสวนทีเดียวเป็นประตูหลังโดนนำและโดนนวดยุนาน รายการนี้สดอย่างเดียวไม่ได้ต้องเก็าด้วย (ปลยกให้หงษ์เกมที่เจอไว้ทีมนึงล่ะกันเกมในบ้านนั้นหงษ์บุกใส่ยับ)
Blezz Atari
Blezz Atari:
นัดนี้ผมยอมรับเลยครับว่ารู้ซึ้งถึงความสำคัญ กับฟิลโจนส์ แล้ว และก็เข้าใจแล้วว่าทำไมโซชาถึงชอบใช้ฟิลโจน ลูก2-0 ผมเห็นกับตาเลย เหมือนมันไม่มีอะไร ไบยี่ก็วิ่งนำเอ็มป๊าบเป้อยู่ แต่จู่ๆชะงักซะงั้น สุดท้ายกะจังหวะพลาดจบเลย ไบยี่ มันเป็นงี้ตลอดอะ
แต่จะไปโทษหลังก็ไม่ได้ เอาจริงๆผมก็ว่าโซชาพลาดจริงๆ ตรงครึ่งหลังเนี่ยแหละ รู้ว่าซวยเจ็บ2ตัวพร้อมกัน น่าจะเปลี่ยนเป็น4-2-3-1 หรือไม่ก็หลัง5ไปเลย ถ้าจะมาเล่นรับน่าเบื่อเหมือนยุคมู แฟนผีไม่ว่าหรอก มันสุดวิสัยนิ แต่ยังเป็น4-3-3 อยู่ ทั้งซานเชส ทั้ง มาต้า ก็อย่างช้า
มีใครคิดเหมือนผมบ้างว่า เบื่อที่สุดกับการที่เอา มาต้า ไปเล่นขวา ซึ่งมันไม่มีประโยชน์เลย รู้สึกมีนัดนึงรึเปล่าที่มู เคยจับมาต้ามาเล่นกลางแทนป๊อก น่าจะเป็นที่เจอยูเว่นะ แล้วป๊อกต้องย้ายไปเล่นขวา อันนี้ไม่แน่ใจ แต่มันยังจะokกว่า เนี่ยแหละที่ผมบอกแล้วบอกอีกว่ารอให้ผ่านพ้นเดือนนี้ก่อน เรื่องเซ็นโซชาเนี่ยไม่รู้จะรีบร้อนอะไรนักหนา ผมก็ชอบนะโซชา นิคือนักเตะในดวงใจตลอดกาลของผมเลย แต่ถ้าเรื่องโค้ชเนี่ยมันก็อีกเรื่อง

ผมไม่ได้จะบอกว่าโซชาไม่ดีนะ แต่เทคติกมันเป็นเรื่องที่สำคัญ บางครั้งมันก็ปล่อยให้นักเตะเล่นตามธรรมชาติไม่ได้ ลึกๆแล้วผมอยากได้ ปอเซ็ตติโน่ นะถ้าเรื่องแทคติกพี่แกเหนียวมากรอเชียร์คืนนี้ละกัน

ส่วนเรื่องกองหน้าเนี่ย มันเป็นปัญหามาแต่ไหนแต่ไรแล้ว แต่คนชอบแต่ไปคิดว่ากูจะเอาๆกองหลังใหม่ โดยเฉพาะกูรูทั้งหลาย เบือครับ แต่พอโซชาเข้ามากลับต่อสัญญาฟิลโจนส์ที่เคยด่าสาดเสียเทเสีย (ผมเองก็หนึ่งในนั้น) โซชาทำให้รู้ว่า กองหลังไม่ใช่ปัญหาหลักเลย แต่กองหน้าที่สำคัญกว่า
เห็นได้ชัดว่าวันนี้ครึ่งแรก PSG เปิดโอกาสให้บุกด้านขวา โดยทำการปิดด้านซ้าย แล้วก็อย่างที่คุณเห็น ถ้าเป็นปีกขวาธรรมชาติ อย่างพวก มาเรซ สเตอริ่ง ซ่าล่า นิอย่างน้อยๆครึ่งแรกต้องมี1-0 แล้วแต่เป็นลินกาดไง? แล้ว3เหลืองที่ปารีสโดนครึ่งแรกนิโดนด้านซ้ายกันหมด ป๊อกบาเลยต้องเทเกมมาด้านขวา แต่โอกาสเหนาะ2ครั้ง ยังกับลินกาด เปิดเสียหมด

สุดท้ายนี้ อเล็กซิส ลูกากู มาต้า 2ใน3นี้จบฤดูกาลปล่อยๆไปเถอะ จะ3เลยก็ได้ และที่ผมเสียดายมากอีกคนนึงก็คือ เปเรร่า เนี่ยควรจะดันขึ้นมาเป็นตัวรุกได้แล้ว เอาไปเล่นเซ็ตเกมแดนกลางซะเสียผู้เสียคนหมด ส่วน มาต้า ควรจะลดบทบาทลงมาแดนกลางไม่ต้องเล่นปีกอีกแล้วว
Poominut Ritsmitchai
Poominut Ritsmitchai:
ผมมีเรื่องสงสัยครับพี่ ตั้งแต่ผมตามดูแมนยูมาก็20ปีแล้ว นักเตะที่มีของแมนยู ณ ตอนนั้นจริงๆ มันไม่ใช่ระดับซุปตาร์อะไรมาก ค่อยๆไต่เต้าขึ้นมาจนเป็นระดับโลก แต่ก็ยังประสบความสำเร็จได้

เทียบกับแมนยูชุดนี้ก็ไม่ต่างกันเผลอๆตอนนี้ยังมีสตาร์มากกว่าตอนแมนยูช่วงยุค Class of 92 เสียอีก แต่ทำไมมันต่างกันจังเลยครับ อยากรู้ล่วงหน้าจังเลยว่า แรช หมาก ลิน เลิฟ ไบยี่ จะก้าวไปเป็นระดับโลกได้หรือเปล่า

มันจะมีClass of 92 ในยุคนี้อีกหรือเปล่า หรือแมนยูจะต้องกลายเป็นทีมแบบมาดริด ปารีส ที่ต้องใช้เงินทุ่มซื้อนักเตะระดับโลกมาเท่านั้นถึงจะมีโอกาสเทียบชั้นกับทีมลุ้นแชมป์ได้
Phon Abily Abily
Phon Abily Abily:
โซลชาต้องหาทางลงดีๆเนียนๆ สโลแกนโค้ชคือเลือดนักสู้ จะทิ้งก็ต้องไว้ลายหน่อย ไม่งั้นโดนด่าเละ แล้วปารีสแม้งชอบยิงเอาใจแฟนบอลด้วยในบ้าน เหมือนไปเล่นให้เค้าขยี้อะนัดหน้า ป๊อกก็โดนแบน เจ็บทุกทางจริงๆ นัดหน้าลงไปประคองตัวไม่ให้เจ็บแล้วโดนแบบเซลซีก็โอเคแล้วล่ะ คงไม่มีทางชนะแล้ว
-ATIT_ 1988
-ATIT_ 1988:
นักแตะแมนยูลูกที่โดนเหลือแดง ป๊อกบาติดชอบเปิดปุ่มเข้าบอลตลอด พลาดเหลี่ยมเก๋าอาเวสเต็มๆ นัดหน้ามีปัญหาแน่นๆกับกับเยือนปารีสที่ไม่มีป๊อกบาให้แกนกลาง โอกาสตกรอบบอกตรงๆสูงมาก ยิงในบ้านไม่ได้แต่กลับเสียไป2ลูก ต้องชนะ3-0ขึ้นไปถึงเข้ารอบ 3ห้ามเสียประตูด้วย ถ้าเสีย1ประตูต้องยิง4-1ถึงเข้า เหนื่อยเลยแมนยูเหลือถ้วยFA เจอเซลซีอีก ถ้าแพ้อีก นักแตะที่เคยมีกำลังใจหลังจากชนะมา8นัดติด มีผลกระทบแน่นๆ เซลซีเองก็พลาดโดนมา0-6 ใส่กันมันแน่นนอน เสียหานที่ ลินการ์ด มาซิยาส เจ็บอีกปัญหาเริ่มมาแล้วสำหรับผี...
ประวิทย์ แสงเสน
ประวิทย์ แสงเสน:
ผมรำคาญเด็กผีบางคนชอบอวยโซชาจนเกินไป ผมว่าโซชามันยังไม่เก่งอะไรนักหนาหรอก ที่แมนยูไม่แพ้ใครมา11นัดอะเพราะมันตั้งใจเล่นไง เล่นเต็มที่ บรรยาการในห้องแต่งตัวมันดีขึ้นด้วย เกมนี้ผมหวังว่าทีมเราจะไม่แพ้เพราะปารีสขาดตัวหลักไปด้วย แต่ผมไม่ค่อยหวังชนะหรอกเพราะมันยาก แต่พอดูไปสิบนาทีกว่าๆรุ้เลยว่าเกมส์นี้แพ้แน่ๆ แต่ไม่คิดว่าจะโดนสองลูก ผมเห็นด้วยกับไอสูนนะว่าควรให้โซชาไปเก็บเลเวลก่อนแล้วค่อยมาใหม่ ดูรุ้เลยคับว่าโซชายังอ่อนหัดในเกมยูฟ่ามากพอเจอของจริงเข้าไปโซชาถึงกับไปไม่เปนเลย
Eisenberg
Eisenberg:
อันนี้ในความเห็นผมที่เป็นเด็กหงส์ ถ้าเป็นมูผมว่าผลน่าจะดีกว่านี้ จากการปะทะมูมายากทุกครั้งครับ ขนาดครั้งที่ผ่านมาก็ไม่ได้ขี้เหร่เลยแค่โดนปาฏิหาริย์ชากีรี่ยิงแฉลบเฉยๆเลยแพ้ แต่ตอนดูแมร่งกลัวเสมอชิบหาย แต่ก็ไม่ได้ว่าโซลชาไม่ดีแค่ผมชอบมูเป็นการส่วนตัวเฉยๆ เจอกันรอบนี้ถามว่าดีใจไหมที่ปีกซ้ายขวาตัวหลักเจ็บก็ดีใจ แต่ก็ว่าเจอแมนยูไม่เคยง่ายไม่มาจะเก่งกันมาจากไหน แล้วแพ้ปารีสไม่เสียหายเลย ถ้านับประสบการณ์ของนักเตะแล้วในเวทีนี้ปารีสมาเหนือแถมโค้ชก็ประสบการณ์เหนือกว่า อันนี้ก็ถือว่าแพ้ให้รู้ ปล.แมนยูอยากยิ่งใหญ่ต้องโค้ชระดับs แต่ถ้าค่อยๆสร้างเอาโซลชาก่อนก็ได้ ปลุกผีต้องใช้หมอผี