เจอบัสบ้าง แมนยูโดนก่อน 2 ลูก ตามหืดเสมอ เบิร์นลี่ย์ 2-2 | ฟุตบอลจีเนียส

✨อยากสนุกตื่นเต้น เวปไซต์ที่น่าเชื่อถือที่สุดในขณะนี้✨คลิกเลย http://bit.ly/2Rl8j8H ไลฟ์สดพรีเมียร์ ติดตามได้ทุกช่องทาง: Facebook: http://www.facebook.com/footballgeniusth Youtube: https://www.youtube.com/ฟุตบอลจีเนียส Instagram: aum_eric

99 ความคิดเห็น:

กวินวัชร์ โรจน์อัครวนิช
กวินวัชร์ โรจน์อัครวนิช:
พลาดเสมอนัดนี่ละคับ เราจะได้เห็นกันว่า โซลชา จะพาทีมกลับมาได้ไหม และดีพอจะคุม แมนยู ในอนาคตหรือเปล่า เชียร์กันต่อไปคับ
BullRuns MAtz
BullRuns MAtz:
เมือคืนเราแพ้ทางแก้เกม คือมาเล่นบ้านแมนยูยังไงทีมเบรินลี่ย์ ต้องมาสวนแน่นอน กับเอาจริงๆนักเตะเริ่มกรอบมากๆ เริ่มไม่ไหวแล้ว เล่นเกมติดกันตลอด นักเตะหมุนเวียนก็ไม่มีมากพอ ดาวรุ่งยังไม่พร้อมเท่าไร ที่สมควรให้ออก คือ CEO ไม่ใช่โซลซ่าแล้วละ
Steven Rogers
Steven Rogers:
สำหรับผมนะถ้าจะไม่ใช่ไบยี่คู่กับลินเดอเลิฟก่อซื้อหลังเถอะ โจนไม่ไหว
ไม่ได้ลืม แต่ไม่ได้จํา
ไม่ได้ลืม แต่ไม่ได้จํา:
โซชาน่ะปิดทองหลังพระนะ
ให้สัมภาษณ์ว่าเตรียมทีมสำหรับ
ซีซั่น ถัดไป ด้วย งานอันหนึ่งคือ
คัดเลือกนักเตะ ให้โอกาสนักเตะ
อย่างเปไรร่านี่น่ะ ที่มันเล่นไม่ดี
ส่วนนึงก็เพราะ ไม่ค่อยได้ลง
ต่อให้ซ้อมดียังไง เวลาลงจริงไม่เหมือนกัน หมูสนามจริงสิงห์สนามซ้อม ผมว่าควรตำหนิแรชฟอร์ดมากกว่า ถ้าลูกหลุดเดี่ยวเข้านะ เกมเปลี่ยน
ลูกนี้ถ้าเป็นอเล็กซ์นะ ไม่เหลือ
Phanchet Phandee
Phanchet Phandee:
ก่อนอื่นต้องชื่นชมเจ้าของช่องในการที่มีช่ิงดีๆแบบนึ้ขอเปนกำลังใจให้นะคับ..แฟนแมนยูผมว่าปัญหาของแมนยูตอนนี้คือการสนุกสนุนและการเดินเรื่องซืัอขายนักแต่การบริหารของเอ็ดวู๊ดเวิร์ดคับ
1.โค้ชถ้าจัเอาโปเชสติโน่ผมว่ายังไม่ใช่คำตอบซีดานคอนเต้ก็เหมือนกันในเมื่อตอนนีเรามีเลือดแมนยูอยู่ทำไมเราไม่สานต่อเหมือนเซอร์ขอแค่มาถูกทาง
2.ในเมื่อตลาดนักแตะเปิดเป็นเดือนผมเชื่อว่าคนเป็นโค้ชอยากได้นักแตะเพื่อมาเสริมในทีมและกฏใหม่นักแตะที่ซืัอช่วงนี้ก้อเล่นแชมเปียนลีคได้ราคาอาจแพงแต่อย่าลืมซื้อช่วงไหนนักแตะก็ปรับตัวเหมือนกันสู้เอามาตอนนี้พอฤดูกาลใหมีเล่นเข้าระบบไม่ต้องปรับเผลอๆหากรอจบฤดูกาลราคาแพงกว่านี้
3.เอ็ดวู๊ดเวิร์ดไม่ได้มีจิตวิญญานปีศาจแดงความทุ่มเทมันต่างกับคนมีสายเลือดผีแดงอย่างโซลชาคนที่จะรักสโมสรในฐานะอะไรผมว่าต้องมีวิญญานของผีแดง
4.หากไม่เสริมหลัง1ตัวกลาง1ตัวตอนนี้ทุกอย่างที่โชลชาทำมาน่าเหนใจมากใช้ทรัพยากรทีมีแต่ไม่ใช่ทรัพยากรที่ต้องการมันดูขรุขระไปหน่อย..ต่อให้โปเชติโน่ซีดานคอนเต้มาผลงานคงไม่ดีเท่านี้เพราะหากไม่ได้ใจนักบอลทุกอย่างไม่สามารถเดินต่อไปได้คับ
5.ข้อสุดท้ายผมว่านักแต่ชอบโชลชาดูจากลูกตีเสมอและวิธีการเล่นมันต่างจากยุคมอยร์ฟานกัลมูริญโญ่อย่างเหนได้ชัดผมว่าโชลชามาถูกทางสำหรับแมนยูเมื่อคืนนักแตะวิ่งสู้นกหวีดไม่ดังๆม่หยุดแต่ยอมรับช่วงแรกแรกเล่นเนื่อยๆไปหน่อยบวกกับปัญหาที่ควรแกของผู้บริหารคือกองหลังโจนร์หลดตำแหน่งตลอดเพราะโจนร์กับลินเดอร์เลิฟคือเล่นเหมืินกันคืิตัวชนไม่ใช่ตัวเก็บเฟมือนบอลยุคก่อนมีตัวชนกันมีตัวเก็บตัวสุดท้ายทางที่ดีคือต้องหาตัวผู้นำสามารถมองเกมในแผงหลังมาช่วยด่วนไม่งั่น1-4คงยากแชม้ปีนนลีคจอดรอบนี้แน่ถ้าจะเอาไปสู้กับคาวานีเอมบั๊บเบ้รวมถึงกับเชลซีที่เสริมิกัวอิน.แฟนแมนยูกำลังมีความสุขกัวจะถูกทำลายเพราะเอ็ดวู๊ดเวิร์ดคับที่ตลาดเปิดเป็นเดือนกับไม่มีอะไรเรย..ถ้าจะรอโปเชสติโน่ผมว่าเอาโชลชาดีกว่าไม่ได้แชป์ในปีสองปีหากได้นักอต่ในแบบที่แมนยูตามหาโดยมีเซอร์แนะนำผมว่าโชลชาทำได้และดีกว่าโค้ชที่แมนยูอยากได้ตัวอย่างเห็นได้ชัดคือมูริญโญ่ที่บอร์ดไม่สนับเท่าที่ควรปีแรกมาทำทีมได้แชมป์เพราะได้ใจนักแต่ได้ตัวทีาต้องการพอปัญหาบอร์ดไม่ดำเนินการก้อต้องปรับแผนสุดท้ายแตกคอกับนักแตะในทีมหากมูได้กองหลังที่เค้าต้องการเค้าอาจจะทำได้ดีกว่านี้ในฤดูกาลนี้..เลือกโชลชาไล่เอ็ดวูดเวิร์ดกับตระกูลเกลเชอร์ออกไปคับ

แฟนผีอยากเหนผีแดงในแบบฉบับวิ่งสู้ฟัดกัดไม่ปล่อยหน้าไหนไม่กลัวกับมาและตอนนี้มาถูกทางแล้วผลงานมันบอกแล้วว่าโชลชาก็มีดีไม่แพ้โค้ชคนอื่นต่างก็เพียงโทฟี่และชื่อที่มีมานานบนเวทีของการเป็นโค้ช
rungsiri009
rungsiri009:
โซลชามี11ตัวจริงของเค้าแล้วสำหรับทีชุดนี้ แต่ปัญหาคือไม่สามารถเอาลงเล่นทุกนัดได้ ต้องสลับกันลงเพื่อไม่ให้นักเตะล้า แล้วตัวที่ลงแทนก็ทำได่ไม่ดีพอ
krittapas somphuen
krittapas somphuen:
ถึงจะเสมอได้หนึ่งแต้มแต่อย่างน้อยเราก็ได้เห็นความไม่ยอมเเพ้ และจะได้เห็นว่าโซชาจะทำอย่างไรกับลูกทีมเมื่อทีมสะดุด
Aum United1998
Aum United1998:
ลูกหลุดเดี่ยวแรชฟอร์ดไว้ใจไม่ค่อยได้ อยากให้โวลชาเคี่ยวตรงนี้ด้วยเพราะตอนโวลชาเป็นนักเตะลูกหลุดเดี่ยวชัว์มาก
อัญชลี ขะจีรัมย์
อัญชลี ขะจีรัมย์:
เสมอบ้างมันก้อเป็นธรรมดาของฟุตบอล​ ชนะมากไปเดี๋ยวจะมีคนหมันไส้555​ รักเสมอเด็กผี
vv None}
vv None}:
ตื่นมามีความสุขมากครับพี่อั้มผลคู่นิวคาสเซิ่ล​
Phra Aphai
Phra Aphai:
นิดเดียวคับ ถ้าลูกแร็ปฟ้อตยิงเข้าไปเกมส์เปลี่ยนทันที โรเตชั่นนักเตะคับเข้าใจได้ แต่ผมว่า ควรเอาอเล็กซิส เล่นหน้าช้ายเอาลูกากูเล่นหน้าขวาแร็ปหน้าเป้าไปเลย ส่วนกลางหน้าเอาเฟสลงมาแทนเปเรร่าก่อน เสียดายคับ หน้าชนะ
นัดหน้าเจอเลสเตอร์ ชนะยาวไป ทำดีๆแล้วคับ
555NP Chai
555NP Chai:
เข้าใจ ชอบตรง การแก้เกมส์ของโซลซา
wiroj poprom
wiroj poprom:
นักเตะแมนยู ช่อยกันวิ่ง ช่วยกันเคลือนที่ และหาช่องน้อยไปหน่อยด้วย บ้างจังหวะยืนรอบอลเลย รักษาตำแหน่งมากไป และจุดออนแมนยูคือลูกกลางอากาศอยู่แล้ว ลูกโด่งเลยไรผล ลินกาด ลงมาก็อาศัยลูกขยัน วิ่งเข้ากดดัน ได้ดีขึ้น เสียบอลกันง่ายไป จ่ายขาดๆ เกินๆ บ่อยๆ เวลาที่ใช้ สปีดบอลเร็วก็ไม่ใช้ เอาตัวในพื้นที่แคบได้ไม่ดี บ้างจังหวะก็ฝี่นเล่นยากไป
พลชัย รัตนรงค์
พลชัย รัตนรงค์:
สิ่งทีได้้ห็นเมื่อคืนคือการทีสุ้ไม่ยอมแพ้จนนาทีสุดท้ายแมนยูตัวจริงต้องแบบนี้ถ้ามุรินโญ่ยังอยุ่ผลเมื่อคืนคือแพ้แน่นอนแต่นี้โซลชาสามารถปลุกจิตใจนักสุ้ให้ขึ้นมาได้ผลเสมอก็พอใจแล้ววันนี้
ปรียาภรณ์ น้อยประดิษฐ์
ปรียาภรณ์ น้อยประดิษฐ์:
ตื่นมามีความสุขมากกับผลคูแมนซิตี้ กับ นิวคาสเซิ่ลขอบคุณบอสราฟาที่ทำให้มีความสุข
CatBlock
CatBlock:
ดูทุกนัด ชนะรวด พอไม่ได้ดูนัดเดียวเสมอเลยนะ ชิ 😭
#กำลังฟังแบบเซงๆ เจอมุกลูกากูจับบอล20 นี่ลั่นเลย ฮ่าๆ 😂
เอาใหม่ สู้ๆครับ ชาวเรด อามี่ ✌️
Prawit kha-angku
Prawit kha-angku:
สรุปง่ายๆเหมือนโค้ช เบิร์นลี่ย์ จับทางโซลชาถูกรู้ว่า โซลชาจะเน้นบุกครึ่งแรกได้ประตูจากครึ่งแรกเป้นส่วนใหญ่ รู้ว่าบอลสวนขึ้นจาก pogba ก็ปิดทางไว้เลย
ภราดร ยังพลขันธ์
ภราดร ยังพลขันธ์:
จริงๆวันนี้ผมว่าเราแพ้นะครับ เล่นกับทีมเล็กแล้วเสมอผมว่ามันคือแพ้ ในความเห็นผม ส่วนตัวผม
1. วันนี้ bur เล่นดี วางแผนดี โจมตีเราด้วยลูกหนัก ลูกโด่ง
2. นักเตะที่โรเทชั่นยังไม่สามารถทดแทนจัวจริงได้
3.กองหลังแย่ชั้นไม่ถึง ต่อให้สองกองหน้าเค้าวันนี้จะฟอร์มดียังไงก็ควรจัดการให้ได้ครับ ถ้า เป็นเนย์มา เอมปั้บเป้ เมสซี่ ยังพออ้างว่าเค้าเก่งจนเอาไม่อยู่
4.จังหวะสุดท้ายของแรซยังมีปัญหา อันนี้เข้าใจได้ครับ อายุยังน้อยอยู่ต้องอาศัยเวลาหน่อย 55 แต่ตำแหน่งที่เหมาะแรซคือหน้าเป้า ส่วนลูกากูคือหน้าเป้าสำรอง 555
สรุปเสมอ สิ่งที่ทำให้รู้สึกดีคือ เราไม่ยอมแพ้ เราคัมแบ็ค และโค้ชเราไม่ด่าคนทำพลาดแถมให้กำลังใจออกสื่อ
Anon Suwannachote
Anon Suwannachote:
ก็ถือว่าจะได้เห็นจุดที่ทีมต้องแก้ไข จริงๆโดนลูก 2-0 ผมไม่คิดว่าจะกับมาเสมอได้ด้วย แต่ต้องชมครับใจสู้กลับมาเสมอได้ คิดถึงเฟอกี้ไทม์
Wisarut 1234
Wisarut 1234:
เบรนลี่ย์วางแผนเกมส์รับและมีการวางแผนทำประตูด้วยไม่ได้มาอุดประตู เรียกว่ามาเพื่อล้มแมนยูขอชมว่าโค้ชมาเพื่อล้มยักษ์ด้วยแผนสุดยอด
Pswishghted Mskul
Pswishghted Mskul:
มาต้าสุดยอดครับ แอชลี่ ยัง เปิดไม่ค่อยแม่นเลย มีลูกเดียวที่เปิดเข้า แล้วเป็นประตูเลย ซ้ายแมนยูหายอีก แทบไม่ค่อยมีจังหวะจะๆยิงประตูเลย
แซ้งค์ ยูไนเต็ด
แซ้งค์ ยูไนเต็ด:
"บางคนบอกไม่แพ้ก็ดีละ จะมาพูดถึงเรื่องนั้นเรื่องนี้ทำไม หาข้อผิดพลาดหาข้อดีทำไม" เอ้าไอ่เหี้ย พูดแค่เสมอก็ดีแล้ว พูดแค่ยิงประตูนาทีที่เท่าไหร่ ก็ไม่ต้องไลฟ์กันแล้วมั้ง ทำคลิปสั้นก็พอมั้ง เขามาไลฟ์ก็ต้องพูดถึงปัญหา พูดถึงสิ่งที่เกิดขึ้น สิ่งที่เห็นในเกม ข้อผิดพลาด ข้อดี สาเหตุที่ทำให้ผลออกมาเป็นแบบนี้ คือรายละเอียดในเกมส์ มีหลายคนที่อยากรู้ ทำไมจะติทีมตัวเองในข้อผิดพลาดไม่ได้เลยหรอ จะชมคู่แข่งไม่ได้เลยหรอ เขามาไลฟ์ในช่องเขาเอง ตามความรู้สึกเขาเอง มีคนอีกหลายคนที่อยากรู้ คนไม่อยากรู้เขาก็ไม่ได้เรียกร้องให้มาฟังเลย มันมีข้อผิดพลาด จะให้ชมทั้งหมด ก็บ้าแล้ว เหนื่อยจริงจริ๊ง ยังมีอะไรแบบนี้อยู่อีก ไม่ให้พูดรายละเอียด ก็คงไลฟ์แค่5นาทีอ่ะ บ้าไปแล้ว ปล.พี่อั้มไม่มีนมให้พวกมึงดูนะ จะได้มาไลฟ์ชั่วโมงนึงแบบไม่ต้องพูดไรเลย โชว์นมอย่างเดียว ไม่ให้เขาพูดหลายๆเรื่อง จะให้เปิดไลฟ์มาให้พวกมึงนั่งจ้องหน้าชั่วโมงนึงแบบนี้หรอ ? บ้าบอคอแตก 55555555
Blue Shark
Blue Shark:
ไอ่พวกมาโชว์ภูมิ กะพี่อั้มเค้า เมิงกะออกมาทำคลิปทำคอนเท้น เองสิวะ อย่ามั่วแต่เหาหลังจอ ทำออกมาให้ดูว่าของเมิงมันน่าเชื่อถือ
Phanchet Phandee
Phanchet Phandee:
ถ้าไม่ติดท๊อบ4คนที่คสรรับผิดชอบคือเอ้ด.วู๊ดเวิร์ด.เพราะเรื่องซื้อขายนุดแตะถือว่าล่าช้ามาก
Ronnakorn soykom
Ronnakorn soykom:
ถ้าเป็นเมื่อก่อนคุณว่าแมนยูจะกลับมาได้มั้ย ผมhappyกับผลนัดนี้นะมีแต้มติดมือในเกมยาก
Goragod Sonkum
Goragod Sonkum:
แต่ก็ยังชมในความทุ่มเทของนักเตะแต่ยังว่าบอลลูกกลมๆอรัยก็เกิดขึ้นได้
Ananda lius
Ananda lius:
ผมพึ่งมาดูได้ไม่นานแต่ชอบพี่และทุกคนในฟุตบอลขั้นเทพวิเคราะห์มากครับ
พิแพรว ฮาร์เค้ก
พิแพรว ฮาร์เค้ก:
มันเป็นจังหวะของเกมส์ค่ะถ้าลูกแรชฟอดหลุดไปยิงถ้านำ1-0เกมส์มันก็จบแล้วแต่นี่ทำไม่ได้มันเลยเป็นอีกรูปแบบแล้วเปเรร่าก็ดันมาพลาดเกมส์มันเลยลำบากถ้าได้ก่อนนะและ2-3เม็ดมีแน่อย่าอวยเบรินลี่มากคับ
กิตติพงษ์ เรืองนะ
กิตติพงษ์ เรืองนะ:
เมื่อคืนเสียใจกว่าแมนยูแพ้อีก เซงเลยเพื่อนร่วมเมืองเรา … 😭😭😭
ກົກໂພ F.C
ກົກໂພ F.C:
พี่พูดถูหที่สุดแล้วครับผมมองว่านัดนี้โชชาวางแผนมาผิดที่ไม่เอาชานเชดยืนปีกช้ายและไปเอาเปเรล่าลงมา
ฟลุ๊ค มวยปลํ้า
ฟลุ๊ค มวยปลํ้า:
สะใจเบิร์นลี่ย์ครับ ดูผู้รักษาประตูทำท่าจุ๊ปากให้เงียบ สุดท้ายไม่ชนะ เป็นไงหละเงียบเลย
อาจิโตะ โกบุตะ
อาจิโตะ โกบุตะ:
ดีแล้วที่เสมอหรือแพ้ จะได้รู้ว่ากลับมาได้มั้ยหลังจากนี้
Tong TS
Tong TS:
ดีนะพี่ ยังได้เเต้มยุ เกือบไปด้วยซ้ำ 😁😁
Hunter Game
Hunter Game:
เล่นดีนะครึ่งหลัง แต่เสมออีกแล้ว
อนุบาล ไข่เค็ม
อนุบาล ไข่เค็ม:
นี้คือเหตุผลที่แมนยูต้องเปลียนแปลงเกมส์รับเสริมทีม เจอทีมรถบัส บุกคู่แข่งได้ แต่หลังก็พร้อมเสียประตูตอนโดนสวนกลับ
pairoj jongjairak
pairoj jongjairak:
การทำทีมทีดี คือการเรียนรู้จากขอ้ผดพลาด แล้วแก้ไข ยิ่งผิดพลาดเยอะยิ่งแก้ไข้ได้ไว ยิ่งแมนยูชนะมากเท่าไรยิ่งอันตรายเพราะ สิ่งที่เป็นปัญหา มันจะถูกซอ่นอยู่โดยไม่มีใครสนใจเกิดความมั่นใจเกินความจริง
ถ้าอยากให้แมนยูดีระยะยาวต้องเชียให้แพ้หลายแมท แล้ว ดูว่านักเตะคนใหนไปต่อไม่ได้จะได้จริงๆ ระบายทิ้ง ไปเสีย ไม่งัน้ นักเตะพวกนี้จะถูกซ่อนอยู่ในทีม แล้วมันจะกลับมาทำร้ายแมนยูในฤดูกาลหน้าไม่จบไม่สิ้น ส่วน top 4 ถือว่าเป็นโบน้สได้ก็ดี ที่สำคัญคือการโละนักเตะที่ไม่ได้คุณภาพ แล้วหานักเตะที่คุณภาพดีมาแทนดีที่สุด
ริวโกะ ริวโกะ
ริวโกะ ริวโกะ:
ชอบพี่ วิเคราะห์ ว่ะโครตละเอียดครับ
อยากให้พี่ลงสมัครนายกสมาคมฟุตบอลไทยเลยครับ 555
Rain Maker
Rain Maker:
บางทีการไดัชัยนะติดต่อกันหลายนัดทำให้บอร์ดลืมมองไปว่าทรัพยากรที่มีอยู่โดยเฉพาะกองหลังมันคือภาพลวงตา ทีมดีขึ้นเพราะ"โซลชา"แต่"บอร์ด"ยังคงไม่ปรับปรุงและพัฒนาอะไรเลย
COMMON SENSE
COMMON SENSE:
ส่วนตัวผมคิดว่าลูกเเรกถ้าลุค ชอว์ ลงต่ำมารับบอลจากเปเรร่า น่าจะเเก้เพรสได้
กิติศักดิ์ วิทยาญาณสิทธิ์
กิติศักดิ์ วิทยาญาณสิทธิ์:
รอดูนัดต่อไปครับไปเยือนเลสเตอร์ว่าจะตอบสนองโซลชาหรือไม่55555
กิติศักดิ์ วิทยาญาณสิทธิ์
กิติศักดิ์ วิทยาญาณสิทธิ์:
เมื่อคืนสปิริตเบิร์นลี่ดีมากช่วยกันได้ดีมากทำเอาเเมนยูเล่นเกมของตัวเองไม่ได้เลยครับอึดอัด5555
infinite
infinite:
แมทช์นี้เป็นตัวบ่งบอกให้รู้ว่า...แผนการเล่นสำคัญกว่าความสามารถส่วนตัวของผู้เล่น..
joke fukeda
joke fukeda:
เมื่อคืนเปเรร่าเล่นยากครับครองบิลนานแถมยังไล่บอลไม่ถึงพอโดนบี้ก่เสียบอลทันทีหลายจังหวะคิดถึง้อเราร่ากับแมคโทมิ้น่เลยเมื่อคืน
Lek เล็ก
Lek เล็ก:
ผมคิดว่าโซชาทำถูกนะคับ เพราะลีกเราขอแค่เข้าที่ 4 เพื่อไปยูฟ้า จึงพักมาติช เอเร่ร่า ไว้พบกับเกมส์ใหญ่นัดหน้าอย่างเชลซี
Luis p.
Luis p.:
พี่อั้ม ขอคำแนะนำทีครับเพื่อนผมเด็กหงษ์เอาใหญ่แล้วครับผมจะทำตัวยังไงดีครับ ใครจะจัดอีเว้นเข้าป่าสัก เดือนผมไปด้วยไม่อยากฟังงงงงมันพุดดด
Sakda Master
Sakda Master:
ดูย้อนหลังอีกสักรอบบ
man manss
man manss:
เปเรร่า ลุกรักไอแชงค์ ยูไนเต็ด5555
Alice MusicAndLyrics
Alice MusicAndLyrics:
โฆษณาขึ้นเยอะมาก รำคาญสุด🙄
Kn Com
Kn Com:
รักกันๆ
N’nont DY
N’nont DY:
คุณอั้มเป็นคนวิเคราะห์บอลแบบมีคลาส พูดแบบมีการศึกษาดีครับ ขอชื่นชม
ยูไนเต็ด ตามทัน 2-2 ก็น่าประทับใจสุด ๆ แล้วครับ ว่ากันใหม่นัดหน้า
ปล.ขอถามว่า ดีใจหรือเสียใจ กับผลคู่ซิตี้ ครับ ?
Gofido Coco
Gofido Coco:
สู้ๆแมนยูพวกท่านเป็นทีมเดียวที่จะหยุดแมนซิตี้ได้ศรัตรูของศรัตรูคือมิตรของเรา จากเด็กหงษ์แมนยูจบอันดับสามฟันธงครับน้องอั้ม
หมาเเดง เกรียนเมอร์ ft.Dota2
หมาเเดง เกรียนเมอร์ ft.Dota2:
ลูก2พี่อั้มว่าโจนมีส่วนไหมครับ เพราะเท่าที่ผมเห็นคือโจนไม่ได้อยู่ในกรอบเขตโทดอะไอ่ตัวนั้นเเม่งโหม่งสบายๆเลย เห็นโจนเเม่งไปยืนคุมตัวทางซ้ายทั้งที่มีมาติสกับชอคุมให้อยู่ กลายเป็นยังที่ต้องมาประกบเเต่ก็เทคตัวสู้ไม่ได้
Kn Com
Kn Com:
ทำดีขนาดนี้ผลงานระดับ
แมสเตอพีคแล้วครับ
ปลาเงินปลาทอง 1979
ปลาเงินปลาทอง 1979:
เกมแบบนี้ถ้ามีชลาตันอยู่ สนุกแน่
JB-Jackson 351
JB-Jackson 351:
เบิร์นลี่ย์เกมรับมันแกร่งมากแต่ไหนแต่ไรแล้ว และการสวนโอกาสน้อยๆไม่กี่จังหวะเป็นประตูบ่อยๆ ตรงนี้ผมว่าแฟนลิเวอร์พลูก็เข้าใจ ถึงปีนี้เบิร์นลีย์จะออกทะเลก็เถอะแต่มันเคยไปถึงจบอันดับไปยูโรป้ามาแล้ว
ปล.อีกอย่างทางแมนยูเราโรเตชั่นอาจมองว่าติดประมาทหรืออาจมองว่าเป็นการให้โอกาสนักเตะในนัดนี้ ก็แล้วแต่มุมมอง
สาวน้อย ลิตา
สาวน้อย ลิตา:
หวั่นๆเมื่อเห็นตัวจริงแต่ต้นเกมส์ ดีนะที่เสมอ🤕🤕🤒🤒
DAVID BECKHAM
DAVID BECKHAM:
เมื่อคืนเปลี่ยนตำแหน่ง และเปลี่ยนตัวผู้เล่นมากไปหน่อย แล้วโจนผมไม่ชอบเลย ชอบเหวอ ทำเรื่องง่ายให้เป็นเรื่องยาก ชอบทำฟาวแบบไม่เนียนไปขี่เค้าบ้าง ไปผลักเขาบ้าง เห้อจริง ๆ ควรเปลี่ยนหลัง
Napat Napat
Napat Napat:
พี่อ้ำหน้าเครียดจังคับ
Impossible TH
Impossible TH:
ชนะติดๆต้องมีสะดุดบ้างเป็นธรรมดา สมอ ก็ดีแล้ว
god zilla
god zilla:
ด้วยความเคารพนะครับ แมนยูไม่ได้เปลี่ยนไปมาก เพียงแค่นักเตะไม่ต้องการเล่นตามแนวทางมูครับ จุดอ่อนยังมีเหมือนเดิมครับ
ณัฐพล ทองร่วง
ณัฐพล ทองร่วง:
ฟิล โจน นี่ตัวหลุดตำแหน่งเลย
tiger police
tiger police:
ใช่ครับพี่ฟุตบอลสมัยใหม่มีรายละเอียดเยอะมากๆพี่พูดถูกน่ะผมว่าในความคิดผมน่ะ
Narong Srivichai
Narong Srivichai:
หลับไปตอน 0-2 ตื่นมาฟังพี่อั้ม 2-2
ไม่อยากเชื่อ ดีไม่แพ้ครับ ชอบฟังพี่มากครับ
MangporTiger7
MangporTiger7:
นัดที่แล้วเจอพาเลสแฟนหงส์ด่าจอนมอสปล่อยไหลเกิน แฟนผีบางคนมาบอกลิเวอร์พูลโทษกรรมการ นัดนี้ผีเจอบ้าง รู้สึกไหมมอสเป็นแบบนั้นจริงๆค่ะ
Phimai Mother'land
Phimai Mother'land:
ประมาทแท้ๆ มาต้า ไม่เหมาะสมกับ แมนฯยูฯยุคใหม่ ช้ามากๆ ควรสำรองมากกว่า เปเรยรา อยากโชว์ เลยเจอดี เฮ้ย...เสียอารมณ์
Mhee Sai Pay
Mhee Sai Pay:
คือผมก็เข้าใจนะคับ ว่าต้องโรเตชั่น ประเด็นคือโรเตชั่นผิดคนมากกว่าอ่าคับ คือ ตัวเลือกอื่นมีดีกว่า อย่าง เฟรด กะเปเรร่า เอล็กซิส กับมาต้า ซิ่งจากครึ่งแรก ก็เห็นแล้ว ครึ่งหลังก็ไม่แก้ ต้องโดนก่อน
pornsak thongsuk
pornsak thongsuk:
แก้ไข ลูกที่ส่งจากหลังมาให้ แล้วล็อคหลบพลาดคือ มันส่งแบบจ่อๆเพื่อนส่งต่อไม่ได้เสี่ยงมาก
股王
股王:
วิเคราะห์​เกม​ลูก​หนัง​ได้ยอดเยี่ยม​ครับแบ่งปันข้อมูลได้แน่นครับ
ธนัช ธนเดชธาดา
ธนัช ธนเดชธาดา:
เหมือนคิดไปเองว่า ผู้รักษาประตูทีมคู่แข่งทีม อื่น เวลาเจอทีมเรา เหมือนมีบัฟเพิ่ม20%
สุธิษา โพธิ์พุฒิ
สุธิษา โพธิ์พุฒิ:
โจนไม่ไหวอ่อนจัดๆ5555
CHINNAKORN1122
CHINNAKORN1122:
อั้ม วิจารณ์ วิเคราะได้ถูกต้องครับ ผมว่าแดนกลางไม่ควรเอาสำรองลง
Monday Mong
Monday Mong:
เสียแต้มเลยติดประมาท
Blezz Atari
Blezz Atari:
สรุปลูกากู ควรขายได้ละคับ เพราะสิ่งที่มันพยายามจะเป็น คือตรงกันข้ามกับรูปลักษณ์สังขารที่ตัวเองมีโดยสิ้นเชิง สุดท้ายแล้วมันก็ไปไม่สุดสักทาง
ถ้าเปรียบเป็นเกมมันก็เหมือนคุณเล่นฮี่โร่สายVit แต่มึงออกของAgi มันจะไปเทียบกับฮี่โร่ที่ออกของตรงสายได้ยังไง
ส่วนแรชฟอด นิสัยเดิมๆเริ่มมาละ ถ้าอยากจะเป็นกองหน้าระดับโลกและยกระดับทีมจริงๆ มีโอกาสทองต้องห้ามพลาด เหมือนที่ เมสซี่ โด้ เลวาน ทำได้

ส่วน ยัง กับ วาเลนเซีย นิเมื่อไหร่จะขายหวะ เปิดไม่เคยตรง จ่ายบ้าบอไรก็ไม่รู้ ไม่ชอบมันตั้งแต่ยุคป๋าแล้ว
keohavong phaipadid
keohavong phaipadid:
ຂໍ້ມຸ້ນດີ ມີເຫດຜົນແຕ່ແມ່ນຢູ່ກະສະແດງໃຫ້ເຫັນວ່າບ່ຍອມແພ້ ສະເມີຖືວ່າດີສຸດສຸດແລ້ວ
F_M_L มุดสังค์ AG
F_M_L มุดสังค์ AG:
สู้ๆพี่ พวกเกรียน มันเยอะในโลกความเป็นจริง
เท่ห์ ท่ายาก
เท่ห์ ท่ายาก:
ยัง ลูกมีเวลาเล่นแม้งยิง แต่มันจะเปิดลูกที่เลี้ยงไปแล้วตัน
kulsiri boonmakul
kulsiri boonmakul:
เกมเมือนจะไม่มีอะไร แต่มันดันมามีอะไรเกมนี้ ซะได้ อันเดรียส คงเครียดพอสมควรที่ผลงานไม่ดี จะมีจิตใจสู้ต่อไหม ?
GOSICK
GOSICK:
เสียดายมากครับหวังไว้เยอะว่าจะชนะ7นัดรวด เสียดายๆ
piyapong siritagul
piyapong siritagul:
กองหลัง ด่วน!!
Kingjingjuay Can
Kingjingjuay Can:
แรสฟอดคือไร
สุโขสโมสร TV
สุโขสโมสร TV:
สรุปลูกากูมีอะไรดีมั่งครับ555
donut donut
donut donut:
ดูพี่อั้มพูดไม่เครียด ชอบๆๆติดตาม💕
Hdkng Hskng
Hdkng Hskng:
เชื่อแล้วว่าแพ้ทางทีมนี้จริงๆ
Thirapat Amornsin
Thirapat Amornsin:
คุณอั้มสวัสดีครับ เกมส์ถนัดของ เบิรน์ลีย์เลยครับ บอลโยนพี่แกโหด ถือว่าดีที่ตีเสมอได้ แต่ก็นะอีกนิดเดียวแมนยูเกือบเก็บชัยได้ละ ขนาดลิเวอร์พูลผมยังเกือบตาย !! สู้ๆครับ
MrZigumza
MrZigumza:
เฮียเป็นไร หน้าตาเครียดๆ
Mhee Sai Pay
Mhee Sai Pay:
ผมขอแสดงความคิดเห็นนิดนุงนะคับ
ผมเห็นต่างจากคุนอั้มนิดนุง ผมว่าโซชา จัดตัวลงผิดเกมไปนิดคับ คือเกมนี้เราน่าจารุ้อยุ่แล้วเจอเกมรับลึกแน่ๆ ตัวริมเส้นเราเล่นที่แคบไม่ค่อยดี
เอาเปเรร่าลงมาเชื่อมเกม เหนได้ชัดเลยคับว่าเล่นไม่ได้ ตงกลางติดขัดมาก เกมต้องออกทางริมเส้นสะส่วนใหญ่ เปเรร่าพลาดแน่นอนคับ
แต่คนพลาดกว่าผมว่าโซชาคับ พักนักเตะ ผิดคนไปนิด
Santi Pradidthaen Pradidthaen
Santi Pradidthaen Pradidthaen:
วิเคราะบอลได้ดีมากครับ
pornsak thongsuk
pornsak thongsuk:
ลูกที่โดนโหม่ง มันเช็คกับดักล้ำหน้าไม่สำเร็จ ตำแหน่งการยืนประกบกองหลัง ยังไม่สมบูรณ์ มันโล่งมากอ่ะ กางมุ้งรอเลย ส่วนลูกที่กองหลังพลาดคือผิดด้วยกันทั้งคู่ ไอ้คนที่ส่งลูกออกมาไม่ถึงเพื่อนละทำให้เพื่อนต้องวิ่งลงไปล้วง ละกดดันละตัดสินใจล็อคหลบละก็พลาดเอง
Hunter Game
Hunter Game:
ผมว่า เปเรร่า น่าจะหมดอนาคตจริงๆก็คราวนี้แหละ ดันไม่ขึ้นจริงๆ
แซ้งค์ ยูไนเต็ด
แซ้งค์ ยูไนเต็ด:
ผมพิมพ์แชทตามเรื่องที่พี่อั้มพูดไม่ทัน ผมพิมพ์ช้าหรือพี่อั้มพูดเร็วเนี่ย 5555555 พี่อั้มพูดเรื่องนึงมา ผมพิมพ์ตาประเด็นนี้ พิมพ์เสร็จพี่อั้มพูดไปเรื่องที่3ที่4แล้ว 5555
Phanchet Phandee
Phanchet Phandee:
แมนยูควรหากองหลังแทนโจนส์นะ
Joel เป็ดอ่อนชั้น
Joel เป็ดอ่อนชั้น:
ไม่ควรเปิดโหม่ง แต่ควรยิงไกลมากกว่า ถ้าเด้งออกมาก็ยิงซ้ำ ผมเชื่อว่าถ้านักเตะเบิร์นลี่ย์โดนบ่อยมีใจฝอแน่
เอกวัฒน์ ศิริวัฒน์โยธิน
เอกวัฒน์ ศิริวัฒน์โยธิน:
ต้องเสริมเซ็นเตอร์ฮาร์ฟโดยด่วน?????????..............
Ryan Saveing
Ryan Saveing:
Ferguson time !!😂😂😂😂
David Degea
David Degea:
ดาวรุ่งอีกคนที่ถูกพูดถึงคือ Ethan Laird ครับ ตำแหน่งจริงๆคือ RB แต่สามารถเล่น LB ได้เป็นธรรมชาติเหมือน Dalot ครับ
Angry Angry
Angry Angry:
ผมดูถึง2-0ผมปิดไฟนอนเเล้วนะโทรศัพย์ดังครั้งเเรกเปิดมาดูผล2-1ผมกับมาดูต่อเลยสุดท้าย2-2เสมอก็ดีเเล้วนัดนี้
songklod Olarikowit
songklod Olarikowit:
ควรจะเก็บเฟลไลนี่ไว้เพราะเกมส์อย่างนี้ละ เป็นแผนบี อิอิ
PE HI*ROCK PUI HAO*ROCK
PE HI*ROCK PUI HAO*ROCK:
โคตรเสียดาย เราไม่คม แล้วประตูมันเสือกเซฟดีอีก แล้วกลางเรา พอ เอเรร่า ไม่ลง เห็นความแตกต่างเยอะมาก รูปเกมส์เราไม่ค่อยลื่นไหลเลยฝันนี้ เซ็งมากๆ ไม่น่าเอา เปเรร่า ลงมาเลย ตัวเก็บกวาดเราไม่มี คิดถึง พี่น้อยมากวันนี้ แรดฟอร์ด เราดันไม่คมซะอีกวันนี้ หมดตูดซิครับงานนี้
Badin mookdajan
Badin mookdajan:
โวได้แปดนัดเอง มาแล้วฟอร์ม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: