5 แข้งที่แมนยูควรซื้อ!! | ฟุตบอลจีเนียส

✨อยากสนุกตื่นเต้น เวปไซต์ที่น่าเชื่อถือที่สุดในขณะนี้✨คลิกเลย http://bit.ly/2Rl8j8H ไลฟ์สดพรีเมียร์ ติดตามได้ทุกช่องทาง: Facebook: http://www.facebook.com/footballgeniusth Youtube: https://www.youtube.com/ฟุตบอลจีเนียส Instagram: aum_eric

39 ความคิดเห็น:

Mine 06
Mine 06:
หลังคูลิบาลี่ แบ็คสำรอง กลางรับเอนดีดี๊ ปีกขวาอุนแดร์
เอ็ม คนเถื่อน
เอ็ม คนเถื่อน:
*ส่วนตัวผมอยากให้ซื้อ มาโนลาส คุ้มกว่าเก็บเงินไว้ไปช็อปคนอื่นดีกว่าอย่าบ้าไปทุ่มเลย ไบญี่ นัดล่าสุดกับปืนเขาก็ทำได้ดีขึ้นระดับหนึ่งอยู่นะผมว่าลองจับคู่กับ*
*ลินเดอเลิฟให้ลงด้วยกันบ่อยๆน่าจะเข้ากันขากันได้นะครับ*
Replay
Replay:
ราคิติชใครได้ไปนะ หวานเจี๊ยบ
ไม่ได้ลืม แต่ไม่ได้จํา
ไม่ได้ลืม แต่ไม่ได้จํา:
ผมว่าเดือนนี้ แมนยูไม่ได้ใครเข้ามา
เป็นชิ้นเป็นอัน อาจจะเสีย วาเลนเซีย
กับฟู ผมว่าแรชฟอร์ด ลูกหลุดเดี่ยวที่
ควรเข้า ดันไม่เข้าเฉย เห็นมาหลายครั้ง
BOA HANCOCK
BOA HANCOCK:
ถ้าเสริมดีๆถูกจุดแต่ละตำแหน่ง จะน่ากลัวขึ้นเยอะเลย👍👍👍
Tong TS
Tong TS:
นอนรอดูเชลซีครับ เลยมาดูย้อนหลัง 😁😁
Nitipong
Nitipong:
จาดอน ชานโช่ ครับพี่ ปีกขวา
WxxD 420
WxxD 420:
ชั่วโมงนี้ต้องเอ็มปัปเป้555555ถ้าไม่เอาผมว่าดันชองดีกว่าคนอื่นกลัวซื้อมาละไม่เทพลองดูไม่เสียหายลูกหม้อน่าจะพยายามเกิน100 Cbของมาโนลาสคูลิบาลี่เก่งจริงแต่แพงไป
ดวงใจ เกษมพิทยาธร
ดวงใจ เกษมพิทยาธร:
ซึ้อกองเต้...
Kib Bodyslick
Kib Bodyslick:
ในตำแหน่ง ของ matic อีกคนที่ผมชอบ แล้วดูเขาเล่นมาหลายนัด น่าสนใจดี คือ เดแคลน ไรซ์ ของเวสแฮม ถ้าได้มาตอนนี้อาจจะไม่แพง แต่ในอนาคตน่าจะแพงขึ้นแน่ อายุก็ไม่เยอะ
Surasit Dedkard
Surasit Dedkard:
ตำแหน่งที่ต้องเสริมจริงๆอยากให้ฉีกเอามาโนลาสมาเลยครับ ลืมคูลิบาลี่ไปเถอะแพงเกินเหตุ แล้วก็อยากได้แบคขวารับแน่นๆเปิดบอลดีๆสักคน
Thanapol OMG
Thanapol OMG:
วันนึงผมต้องมาดูพี่อั้มสดๆให้ทัน
NUT MANU
NUT MANU:
ซื้อมาโนลาสมาปล่อยโรโฮออกไป
Wat thekop
Wat thekop:
มาเรส
XxBattousaixX Red
XxBattousaixX Red:
โลซาโน่ครับโผมมม
Mr.Tha'z Chutitep
Mr.Tha'z Chutitep:
ตัวแทนมาติช ปีกขวา เซ็นเตอร์แบบพี่ใหญ่ที่นำความนิ่งมาไห้เราได้ แล้วกองหน้าตัวเก๋าๆอีกสักตัว
Are you Player
Are you Player:
โตแว็ง ครับ
กูขับ RC 100
กูขับ RC 100:
ผมชอบ เดแครน ไรซ์ ของเวสแฮมนะคับ ผมว่าท่าทางการเล่น การอ่านเกมส์ คล้ายๆ รอย คิน แค่ไม่ได้บ้าดีเดือดเท่า แต่ก้อได้ สมาธิ ความนิ่งแทน
HEHTYERY ERYERY
HEHTYERY ERYERY:
เทพซาฮา ดึงกลับมาเลยครับ เล่นขวาฃด้แน่นอน ผมว่าโซลชา ใช้ซาฮาเป็น ป๋าซื้อมาไม่ทันได้ใช้ มาถึง น้าหมอย ขายทึ้งเฉย ผมชอบมากซาฮา แล้วตอนนี้อย่างโหด
Sakda Master
Sakda Master:
แชร์แล้วนะครับพี่อั้ม ♥
ศุภกิจ บุญเกิด
ศุภกิจ บุญเกิด:
กลางรับชอบตัวนี้ครับ franck kessie ของ ac milan
Jon snow
Jon snow:
ตอนนี้ขั้นแรก เอา โซลชาร์ ก่อนเลย นักเตะซื้อทีหลัง
แซ้งค์ ยูไนเต็ด
แซ้งค์ ยูไนเต็ด:
ใจผม อยากให้ดัน แม็คโทมิเนย์ ขึ้นมาเล่นแทนตำแหน่งมาติช เล่นเหมือนมาติช ผมว่าเขาทำได้แน่ ถ้าดันแบบจริงจัง การอ่านเกมก็โอเค ดักบอลได้ดีหลายครั้ง วันไหนเล่นดีก็ใกล้เคียงกับมาติชเลยนะ ขนาดยุคมูรินโญ่ ถ้าอยู่กับโซลชาแบบนี้ ปั้นจริงจัง ยืนระยะได้ยาวๆเลยสำหรับตำแหน่งนี้ โซลชา น่าจะชอบ เพราะเป็นเด็กปั้นสโมสรด้วย ทุ่มเทเพื่อทีม มีความเป็นยูไนเต็ด ผมว่าก็โอเคเลยนะครับ กองหลังถ้าเป็นโซลชา ผมว่าคงเลือกมาโนลาส เพราะราคามันไม่สูงเกินไป ความสามารถก็ดีพอสมควร (ดีกว่า3คนชุดเก่าแมนยูแน่นอนแหละ) อาจจะด้อยกว่าคูลิบาลี่บางจุด แต่ราคาต่างกันเยอะมากเลย ถ้างบมา100ล้าน พอสำหรับคูลิบาลี่คนเดียว ถ้าเอามาโนลาส 40ล้าน แล้วเอาส่วนที่เหลือ 60ล้าน หาหน้าฝั่งขวาสักคน หรือออปชั่นเสริมตำแหน่งแบ็ค ได้ดีดีเลยนะ 60ล้าน ผมว่าโอเคเลยนะแบบนี้ แล้วผมรู้สึกว่า ถ้าเป็นโซลชา กับทีมงานชุดนี้ และทีมงานDOF ที่รู้เรื่องฟุตบอลดี จะมีความรู้สึกประมาณนี้นะ คงจะไม่ค่อยอยากซื้อตัวล่ะร้อยล้านอัพหรอก ถ้าไม่จำเป็นจริงๆ ไม่มีตัวเลือกจริงๆ ถ้ามีตัวเลือกแบบนี้ ผมว่าเขาน่าจะเลือกที่คุ้มค่าที่สุด แบบนี้แหละ *ที่ผมคิดนะ*
ธนพล พันธุ์รุ่งโรจน์
ธนพล พันธุ์รุ่งโรจน์:
ผมชอบเอนดีดี่มีทัศนคติที่ดีกว่าคับมีโอกาสพัฒนาใด้ดีแต่กลัวเจ็บง่าย
N’nont DY
N’nont DY:
ผมว่า ยูไนเต็ดน่าซื้อ "Aum eric Genius" ไปเล่นนะครับ :)
แซวคุณอั้มขำ ๆ ครับ ผมชื่นชอบการวิเคราะห์วิจารณ์เชิงลึก ของคุณอั้มมาก ๆ ทำได้ดีเจ๋งกว่ากูรูหรือ โค้ชหลาย ๆ คนอีก ไม่ได้อวยนะ
S. NG
S. NG:
โอริโอ้ บุสเก็ตส์ ไม่ใช่น้องบุสเก็ตส์ค่ะ นามสกุลเหมือนกันเฉยๆค่ะ ไม่ได้เป็นอะไรกันค่ะ
MR Sergio Ramos
MR Sergio Ramos:
ไอ้บ้าบอล วันๆสงสัยคิดแต่เรื่องบอล แต่กูก็ชอบ
M - 0ld trefford
M - 0ld trefford:
แบ็คขวาของพาเลชผมชอบที่สุด
Kloyjai June
Kloyjai June:
วิลเลี่ยนขวา
somchai apipattana
somchai apipattana:
ปีกขวา...ซื้อเดปาย/ซาฮา....คืน
นันทวัฒน์ รัตนพันธ์
นันทวัฒน์ รัตนพันธ์:
เมเท่น นาโปลี
Warinthon KPP.
Warinthon KPP.:
กดกระดิ่งละมันไม่เตือนเลยย
Thanaphan Prakobnoppakao
Thanaphan Prakobnoppakao:
Ndidi น่าจะเอามาติชมาเทียบกันดู เพราะถ้าจะซื้อก็จะเป็นการซื้อมาแทนตำแหน่งของมาติชโดยตรง
แซ้งค์ ยูไนเต็ด
แซ้งค์ ยูไนเต็ด:
ผมบอกเลย ซื้อเวด วิลสัน จากสโมสรฟุตบอลจีเนียส ตำแหน่งแชทไลฟ์สด ทำได้ทุกอย่าง เล่นได้ทุกตำแหน่ง คนเดียวจบ User สารพัดประโยชน์ จะกวนก็ได้ จะจริงจังก็มี จะแกล้งก็ดี ไม่มีดราม่าแน่นอน เกือบติดโทษแบนหลายรอบ เนื่องจากพูดเรื่องอายุจริงๆของเจ้าของทีมฟุตบอลจีเนียส ซึ่งเป็นความผิดร้ายแรง เนื่องจากเจ้าของทีมคนนี้ เซ็นซิทีฟเรื่องนี้มาก แต่นั่นไม่ใช่ปัญหา สำหรับคนนี้ เพราะเขาเนียนและพลิ้วมาก ในการพลิกสถานการณ์ การันตีด้วยรางวัล Best User Of The Year ปีที่ผ่านมา ซื้อคนนี้คนเดียวคุ้มครับ *เวด* *วิลสัน* คนเดียวพอครับ 5555555555
Keng MU
Keng MU:
ปีกขวาพี่ว่า กาเยฆอน okไหมคับ
SAKORNRAPOP CHAINUBAL
SAKORNRAPOP CHAINUBAL:
ถ้าเอาเข้าระบบ สมมุติว่าเป็นโซลชาคุมทีม กองหลัง คูลิบาลี่ หรือ มาโนลาส ขาย โรโฮ / แบ๊คขวา ตอมา เมอนีเย ปล่อย วาเลยเซีย / กองกลาง รูเบน เนเวส เปลี่ยนกับ มาติส ขาย เฟไรนี่ / ปีกขวา / จาดอน ซานโช่ ขาย อเล็กซิส / กองหน้า ติโม แวร์เนอร์ ขาย ลูกากู
Nopparuj Rodsawake
Nopparuj Rodsawake:
ปีกขวา ขอ นิโกล่าส์ เปเป้ ครับ ชอบมาก
David Degea
David Degea:
ผมว่าทีมขาด 5 ตำแหน่งเพื่อไปลุ้นแชมป์ CB, CDM, CM, RW, CF แต่หลักๆที่ต้องเอาก่อนคือ CB, CDM, RW ซึงซัมเมอร์นี้เต็มที่ก็คงได้แค่ 3 คน เพราะเราเลือกที่จะไม่ลงตลาดหน้าหนาวนี้

CB คงไม่ต้องพูดอะไรมาก เพราะแนวโน้มตัวที่จะซื้อก็คงหนีไม่พ้นพวกที่เป็นข่าว

CDM ผมเล็ง 3 ตัว Neves, Ndombele, Ndidi พวกนี้ฟอร์มดีทุกตัว [ ถ้าจะดัน Mctominay ผมว่ายังไงก็ไม่ไหว ลุ้นยากมาก เอาตรงๆ ในทีมสำรองยังมีดาวรุ่งที่ฝีเท้าดีกว่าเค้าหลายคน ที่โดนมูดันขึ้นมาผมว่า หลักๆคือตัวมันสูงมากกว่า แล้วช่วงหลังก่อนขึ้นมาทีมชุดใหญ่ มันเล่นเป็นกองหน้าจำเป็นด้วย ]

RW ตำแหน่งนี้คงคาดเดายากเพราะในตลาดตัวเลือกเยอะมาก จากตัวที่เป็นข่าว
- James ตำแหน่งที่ดีที่สุด CAM แต่ที่บาเยินเล่น CM เป็นหลัก ส่วนทีมชาติเล่น CAM แต่ถ่างไปเล่น RW ได้ครับ แต่ James มันไม่มีสปีดมากพอที่จะกระชากหนีตัวรับได้ จุดเด่นก็เรื่องการยิงไกล จ่ายบอลในพื้นที่สุดท้าย ลูกนิ่ง ถ้าเล่น RW ส่วนมากมักจะต้องตัดเข้าในเป็นหลัก กระชากไปสุดเส้นหลังไม่ได้

- Costa มีครบทุกอย่างสำหรับตำแหน่งปีก แต่โคตรไม่สม่ำเสมอตั้งแต่อยู่บาเยินแล้ว แรกๆมาอย่างโหดทั้งยิงทั้งจ่าย วิ่งเป็นม้า แฟนๆบาเยินชอบมาก แต่พอ Robben หายเจ็บกลับมาก็สู้ไม่ไหวต้องย้ายออก ที่ยูเว่ผมก็ว่าไม่ต่างจากบาเยินยังคงไม่สม่ำเสมอเหมือนเดิม [ ดูแนวโน้มแล้ว แมนยูน่าจะเลือกซื้อ RW ดาวรุ่งหรือตัวที่อายุน้อยกว่าเค้าเพื่อสร้างทีมแห่งอนาคต ]

- Dybala แทบไม่ได้ต่างจาก James สกิล+เทคนิคครบหมด แถมมีลูกนิ่งที่หวังผลได้เหมือนกัน แต่ถ้าจับไปเล่นปีกก็พอเล่นได้แต่ไม่มีสปีดมากพอ อย่างมากก็เรียกกินฟาวล์ นอกจากจะแพงแล้ว ถ้าซื้อมาเล่นปีกมันเสียของเปล่าๆ

- Lozano/Bergwijn ในภาพรวมผมชอบทั้งคู่นะ อายุน้อย มีความเร็ว เลี้ยงได้ เทคนิคใช้ได้ แต่ก็เสี่ยงมาก เพราะลีกดัชตาดีได้ตาร้ายเสียจริงๆ [ ต้องยอมรับว่าตัวจากลีกนี้ แทบไม่ได้ดูถ้าไม่ใช่เกม UCL หรือทีมชาติ หลักๆดูเป็น Individual hilight ในแต่ละเกมซะมากกว่า ]

- Leon Bailey ผมชอบและอยากได้มากนะ สปีดจัด แต่ปีนี้วินัยไม่ดีตั้งแต่เริ่มฤดูกาล โดนสโมสรลงโทษโดนจับดองเป็นสำรองซะส่วนมาก ฟอร์มไม่ดีแถมยังดูอืดๆสปีดตกลงไป หลายๆคนคิดว่าอาจจะดับ แต่ผมว่าอายุยังน้อยมาก ยังพัฒนาได้อีก ส่วน Brandt ปีนี้ฟอร์มตกไปพอสมควร ปีนี้ดาวรุ่งที่เล่นเด่นและพัฒนาขึ้นมาจริงๆจนขึ้นมาช่วยแบกเกมรุกของเลเวอร์คูเซ่นคือ Kai Havertz ดาวรุ่งแห่งอนาคตของเยอรมัน

- Sancho แทบไม่ต้องพูดถึง เค้าไม่อยากปล่อยอยู่แล้ว ถ้าอยากได้จริงราคาก็ต้องโหดไม่ต่างจาก Dembele แน่นอน

ส่วน Lukaku, Alexis ลึกๆก็ยังเชียร์แหละแต่ไม่อยากหวังมาก โดยเฉพาะ Alexis ดูแล้วเหนื่อยลุ้นยากเหลือเกิน นอกจากสปีดตก+เริ่มมีอาการบาดเจ็บ สถิติทุกอย่างตกหมดตั้งแต่ปีสุดท้ายกับอาร์เซนอล ถ้าเล่นขวาไม่ได้ยังไงก็ต้องหาทางปล่อย ไม่งั้นอาจจะต้องไปลุ้นกับตำแหน่งกองหน้าซึ่งก็เบียดยากเพราะยังไงทีมก็ดัน Rashford เต็มๆ ส่วนด้านซ้ายมันไม่ไหวจริงๆ ยังไงก็สู้ Martial ไม่ได้ เพราะทุกเกมที่ Alexis เล่นฝั่งซ้ายมันชอบวิ่งไปทับไลน์การเล่นของ Pogba
Joel เป็ดอ่อนชั้น
Joel เป็ดอ่อนชั้น:
แต่ผมมองว่าโซลชาเขาน่าจะไม่เน้นพวกชื่อเสียงแต่จะเน้นความทุ่มเทให้กับสโมรมากกว่า ลักษณะแบบชื่อชั้นนักเตะไม่ค่อยดัง แต่จัดการนักเตะดังๆได้ และคุมโซนได้จัดการบอลของคู่ต่อสู่ได้อย่างแม่นยำมากกว่า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: