สรุปข่าวแมนยู 24 ธ.ค. 61 - เงินไม่ใช่ปัญหา, โซลชา ปฏิเสธแสดงความเห็นใจ น้ามู, อ.ยัง เหมือนเกิดใหม่

สรุปข่าวแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประจำวันที่ 24 ธ.ค. 61 เรื่องมูผมจะไม่ยุ่ง!! โอเล กุนนาร์ โซลชา ตำนานหัวหอกและผู้จัดการทีมชั่วคราวของ ​แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ออกมาเผยว่า เขาไม่ได้รู้สึกเห็นใจ โชเซ่ มูรินโญ่ แต่อย่างใดที่ต้องถูกปลดออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีมของผีแดงเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา เหมือนเกิดใหม่!! แอชลีย์ ยัง นักเตะจอมเก๋าของ ​แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นงาน ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ชื่นชมการเข้ามารับหน้าที่นายใหญ่แห่งถิ่นโอลแทรฟฟอร์ดของ โอเล กุนนาร์ โซลชา ว่า ทำให้ทีมดูดีมีชีวิตชีวามากขึ้นกว่าเดิมและทำให้เขารู้ึสึกว่าเหมือนได้กลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง แบบที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อนในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เงินไม่ใช่ปัญหา!! ปีเตอร์ เคราช์ ดาวยิงร่างโย่ง ได้ออกมาแสดงความมั่นใจว่า เอ็ด วู้ดเวิร์ด ceo ของ ​แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมที่จะสนับสนุนทุกอย่างให้กับกุนซือคนใหม่ โดยเฉพาะเรื่องการทุ่มเงินเพื่อซื้อนักเตะใหม่เข้ามาเสริมทัพ ซึ่งเขาเชื่อว่า เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ คือคนที่ เอ็ด วู้ดเวิร์ด กำลังหมายปองอยู่ #ข่าวแมนยู #แมนยู

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

14 ความคิดเห็น:

หุ่น กระ ป๋อง!
หุ่น กระ ป๋อง!:
ไบยี่-ลินเดอเลิฟ
อยากให้เฟอร์ดินาน-วิดิช ลงมาจุติแท้ :)
Weerasak Pariyothai
Weerasak Pariyothai:
ที่ผ่านมาเอาโคชนอกสายเลือดมาทำทีม มันยังล้มเหลวไม่พอใช่ไหม หรือจะทำให้ล่มสลายไปเลย
คนแมนยู สายเลือดแมนยู เล่นแบบแมนยู นี้แหละแมนยูโดยสายเลือด
Trakan Tom
Trakan Tom:
ถ้าโค๊ชใหม่ขอโปเชตติโน่ น่าจะเข้ากับระบบทีมที่สุด
G R
G R:
เม้นแรก
Ismart Ismart
Ismart Ismart:
ต่อสญญาเลยครับ โอชา
ฉอ้อน วิมูลชาติ
ฉอ้อน วิมูลชาติ:
ผีแดงมาแล้ว
Tumเศร้าโครตๆ Tum
Tumเศร้าโครตๆ Tum:
กุดุแล้วโซชายุ่นอกสายตาไอ้เอ็ด
ความ จริง
ความ จริง:
#1
นิกร โพแตง
นิกร โพแตง:
อาจารย์ยังบอก14อีกครั่ง555555ไอ้เย็กเป็ก
Merw Puntong
Merw Puntong:
แล้วถ้าโอชาทำผลงานดี จบฤดูกาล
แอดว่าโอชาจะได้ทำทีมต่อมั้ย
รอเทอ ยุนะ
รอเทอ ยุนะ:
แมนฯยูพลาดตอนทั้งเดวิส มอย มาคุม และมอยก้อพลาดไม่เอาไม ฟิแลนมายุในทีมงานโค้ชแระอีหลายๆคน #ดูบาซ่าใช่ลุกหม้อของทีมมาเป็นโค้ชเพราะรุ้ทุกอย่างดีเกียวกับสโมสร และแมนฯยูควรเอาลึกหม้อของทีมนี้แระมาทำทีม และฟานกัลกับมูริโยเหมือนจะมาทำลายทีมมากกว่าเป็นโค้ชระดับโลกแล้วทำไมใช่นักแตะผิดตำเหน่งชื่อแต่นักเล่นทางซ้ายข้างขวาเขาไม่เล่นกันรึคับถ้าเชอ อเล็ก คุมทีมยุผมว่า โรโฮ กับอเล็กชิล จะไม่ได้ย้ายมาแน่
++ใครคิดยังไงบอกด้วยของพื้นทีลงความคิดเหนหน่อยคับแอด
Doobang Drag
Doobang Drag:
พวกรู้มากบอกเจอแค่คาดิฟ เขาไม่ได้ชมที่สกอ เขาชมที่การเข้าทำ ระบบการเล่น มันสนุก มันบุก เขาไม่สนหรอก5-1 มันยิงได้เยอะอยู่แล้วถ้ามันบุก ไม่ใช่นัดนึง ยิงเข้ากรอบ3-4เหมือนยุคมู โอเคยุคมูอาจจะมีนัดถล่ม 4-1 แต่ลองกลับไปดูรูปเกมส์ มันยิงกันกี่ครั้ง ถ้านัดนั้นคมก็สบาย นัดไหนไม่คมก็ชิพหาย เพราะยุคมู รัดกุมเกินไป ไม่กล้าที่จะลุย ต่างจากโซลชา ยิง5-1 ละนับการยิงทั้งเกมส์กี่ครั้ง เป็นสิบ ครองบอล70%+ อันนี้ไม่ได้หวังเลยว่าจะเล่นทรงนี้ แต่โซลชามีการเล่น แนวรุกที่มันส์ ละกล้าเล่น ที่เขาชมส่วนมากคือ ใจ การเล่น ระบบ ที่ไม่ได้เห็นมากว่า5ปี ลุยๆๆๆ แบบมีชั้นเชิงแบบนี้ นิแหละ ยูไนเต็ด แต่ก็ดูกันยาวๆ อยากให้เสริมปีกขวา ช่วยโซลชา จะดีมาก

#OLE
Panuwat 27
Panuwat 27:
หวัดดีคับแอดมิน ใครก้อได้ที่มาทำให้ทีมรักสดชื่นและมีความสูข และผมก้อคิดว่า ผู้บริหารคงเลือกไว้แล้วล่ะ ทุกอย่างเป็นไปได้หมด ทั้ง โซชา โปรเซติโน่ หรือแม้แต่ซีดาน คอยลุ้นตอนจบฤดูกาลดีกว่า คับแอดมิน
Supakid Chiangrang
Supakid Chiangrang:
ผมก็ผีแดงตัวนึง..นัดแรกเองเจอแค่คาดิฟย์.ยิง5ลูกมันไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรเลยเออถ้านัดแรก..ถล่มแมนซิติ้..หงษ์แดง..ขาดซัก..3--0นั่นซิแปลก..มูรินโญ่ใหม่ๆเชียทุกคนคิดว่าผีกลับมาแน่ๆฤดูกาล.1-2สวยหรู.เชียต่อๆ--3เท่านั้นแหละ..ตัวการันตรีแชมป์ระดับเซออเล็กยังยอม..แล้วถ้าโซชา..หลังเขาแพ้ติดต่อกัน.จนมองไม่เห็นอันดับ..4แล้วจะเชียกันอยู่หรือไม่..บรอดบริหารและกองเชียบางคนอ้างแค่ว่าต้องการเห็นความเปลี่ยนแปลง..มันคือธุระกิจอย่างหนึ่งสโมสรคิดว่าแมนยูบ้าคลั่งทุ่มซื้ออย่างเดียวแต่ก่อนได้แชมป์มาแน่ๆ..อย่างหงษ์แดงซื้อแพงก็จริงนะแต่ซื้อมาตัวเดียวหายสดุดทันที..แมนซิตี้แทบมองไม่เห็นฝุ่นด้วยซำ้...ต่อให้กุนซือระดับจักรวาลมาคุมทีมหนีตกชั้นก็เถอะอย่าหวัง..ถ้าโซชาเจอท้อปโฟร์แพ้ตลอดแฟนผีก็คงจะเชียให้ปลดๆอย่างนี้ทุกคนนั้นแหละ.ทุกวันนี้ฟุตบอลมันคือธุระกิจไปแล้ว..แมนยูไม่มีสิทจะการันตรีแชมป์เหมือนแต่ก่อนแล้ว..ก่อนเป็บ..คล็อป..มูมู่..พากนี้จะคุยกับบรอดบริหารหมดแล้วจะต้องซื้อได้ทุกตัวที่ต้องการตาม