ช่อง7 ปลดฟ้าผ่า กิ๊กดู๋ ทั้งที่บันทึกเทปไว้หมด ทำ JSL สูญเงิน 10 ล้าน-แฉจดหมาย!!

ช่อง7 ปลดฟ้าผ่า กิ๊กดู๋ ทั้งที่บันทึกเทปไว้หมด ทำ JSL สูญเงิน 10 ล้าน-แฉจดหมาย!!


ดุเดือดส่งท้ายปี เรียกว่ากำลังเป็นประเด็นร้อน สำหรับกรณีที่ ช่อง 7ประกาศปลดรายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลง เงาเสียง” และ “กิ๊กดู๋ ซุปตาร์เงินล้าน” ของ บริษัท เจเอสแอล พ้นจออย่างกะทันหัน ทั้งที่ก่อนหน้านี้มีการตกลงจบกันด้วยดี ทั้งสองรายการสามารถออกอากาศจนถึงสิ้นปี แต่อยู่ๆ ทางช่อง 7 ได้ส่งจดหมายยุติการออกอากาศกะทันหัน ทั้งที่ทางรายการได้บันทึกเทปไว้หมดไปจนถึงสิ้นปีแล้ว

แหล่งข่าวใกล้ชิดเผยว่า “ทางช่อง 7 ได้ส่งจดหมายระงับการออกอากาศ รายการ กิ๊กดู๋ ของ บริษัทเจเอสแอล ตั้งแต่ต้นเดือน ธันวาคม 2561 เป็นต้นไป เป็นการแจ้งมาอย่างกะทันหัน ซึ่งการโดนยกเลิกสัญญาอย่างกะทันหันนี้ ทำให้บริษัทขาดรายได้ไปกว่า 10 ล้านบาท ซึ่งจริงๆ แล้ว เทปของรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง ที่มี อ.ไข่ มาลีฮวนน่า มาเป็นคนต้นเสียง จะได้ออนแอร์ทางช่อง 7 ในวันที่ 4 ธ.ค.นี้


ส่งผลให้ตอนนี้รายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลง เงาเสียง” และ “กิ๊กดู๋ ซุปตาร์เงินล้าน” ต้องย้ายไปออนแอร์ทางไลน์ทีวี ตลอดทั้งเดือน ธ.ค. และจะเริ่มไปออกอากาศทางช่อง พีพีทีวี ตั้งแต่เดือน ม.ค. 2562 เป็นต้นไป ซึ่งรายละเอียดเบื้องลึกต่างๆ ทั้งจดหมายและเอกสารที่ทางช่อง 7 ส่งมาระงับการออกอากาศกะทันหัน ทาง บริษัทเจเอสแอล จะนำมาเปิดเผยในวันที่ 6 ธ.ค. และชี้แจงเรื่องราวทั้งหมดในวันนั้นพร้อมกัน” แหล่งข่าวกล่าว
ขอขอบคุณข้อมูลจาก
https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_1905764

#กิ๊กดู๋สงครามเพลง #กิ๊กดู๋ซุปตาร์เงินล้าน #ข่าวเด่นข่าวเด็ด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: