ดูบอล ไทย vs มาเลเซีย | 05/12/61 ซูซูกิ คัพ 2018

ดูบอลสด ไทย vs มาเลเซีย 19.00 น.

ลิ้งค์ https://goo.gl/WA44cf

#ดูบอลสด #ดูบอลไทยวันนี้ #ไทยพบมาเลเซีย

ดูบอลสด ฟุตบอล เอเอฟเอฟ ซูซูกิคัพ 2018 (AFF Suzuki Cup 2018) รอบรองฯ ระหว่าง ไทย พบ มาเลเซีย 5/12/61

หลังจากที่ มาเลเซีย เปิดบ้านเสมอกับ ทีมชาติไทย 0-0 ในศึก เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2018 รอบรองชนะเลิศ นัดแรก ที่สนามบูกิต จาลิล โดยรูปเกม มาเลเซีย พับสนามบุกเกือบตลอด 90 นาที ครองบอลกว่า 60% และมีโอกาสยิงมากกว่า 13 ครั้ง ส่วน ไทย มีโอกาสยิงแค่ 4 ครั้งเท่านั้น

วันที่ 4 ธ.ค.61 ณ ห้องประชุมชั้น 1 ที่ทำการสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ฝ่ายจัดการแข่งขันสมาคมฯ ร่วมกับสหพันธ์ฟุตบอลอาเซียน (เอเอฟเอฟ) จัดการประชุมผู้จัดการทีม เพื่อเตรียมพร้อมก่อนการแข่งขันชิงแชมป์อาเซียน รอบรองชนะเลิศ เลกสอง คู่ระหว่าง ทีมชาติไทย กับ ทีมชาติมาเลเซีย

โดยภายในการประชุม มร.เคียฟ ซาเมธ หัวหน้าคณะผู้แทนจากสหพันธ์ฟุตบอลแห่งอาเซียนเป็นประธาน ร่วมด้วย มร.ริชาร์ด โจสัน ผู้ควบคุมการแข่งขัน, มร.เบนจามิน ตัน ผู้อำนวยการฝ่ายคลับ ไลเซนซิง สมาคมฯ และรองประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายควบคุมการแข่งขัน บริษัท ไทยลีก จำกัด รวมถึงตัวแทนจากทีมชาติไทย, ทีมชาติมาเลเซีย และเจ้าหน้าที่ฝ่ายจัดการแข่งขันเข้าร่วม

สำหรับผลการประชุม มีดังต่อไปนี้

– ทีมชาติไทย จะสวมเสื้อสีน้ำเงิน กางเกงสีน้ำเงิน และถุงเท้าสีน้ำเงิน ส่วนผู้รักษาประตูจะสวมเสื้อสีเขียวเข้ม กางเกงเขียวเข้ม และถุงเท้าเขียวเข้ม

– ทีมชาติมาเลเซีย จะสวมเสื้อสีเหลือง-ดำ กางเกงสีดำ และถุงเท้าสีดำ ส่วนผู้รักษาประตูจะสวมเสื้อสีเทา กางเกงสีเทา และถุงเท้าสีเทา

ทีมผู้ตัดสินที่ทำหน้าที่ในเกมนี้

ผู้ตัดสิน – อัดฮาม โมฮัมหมัด ตูมาห์ มาคฮาดเมห์ (จอร์แดน)

ผู้ช่วยผู้ตัดสินที่ 1 – อัดฮาม โมอันเนส นาดี้ อัลโรลเล (จอร์แดน)

ผู้ช่วยผู้ตัดสินที่ 2 – นูร์ฮาดี้ (อินโดนีเซีย)

ผู้ตัดสินที่ 4 – ตอริก มูนิร อัลคาติริ (อินโดนีเซีย)

เงื่อนไขเข้ารอบ

หากผลการแข่งขันจบลงด้วยการเสมอกัน 0-0 จะต้องต่อเวลาพิเศษออกไปอีก 30 นาที (ช่วงต่อเวลาพิเศษจะนับอเวย์โกล) โดยหากผลยังจบลงที่การเสมอกัน จะตัดสินกันที่การดวลจุดโทษทันที ซึ่งการดวลจุดโทษจะยิงสลับกันตามแบบปกติ ABAB

โดยการแข่งขันนัดนี้ ทีมชาติไทยจะสวมปลอกแขนกัปตันสีเหลือง เนื่องในโอกาส วันที่ 5 ธันวาคม อันเป็นวันสำคัญของประเทศไทย ซึ่งเป็นวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร, วันพ่อแห่งชาติ และวันชาติ

การแข่งขัน ฟุตบอล เอเอฟเอฟ ซูซูกิคัพ 2018 รอบรองชนะเลิศ นัดที่สอง วันที่ 5 ธันวาคม 2561 ระหว่าง ทีมชาติไทย เปิดบ้านรับการมาเยือนของ ทีมชาติมาเลเซีย ทำการแข่งขันที่สนามรัชมังกีฬาสถาน หัวหมาก เวลา 19.00 น. ตามเวลาในประเทศไทย แฟนๆกีฬาฟุตบอลสามารถติดตามชมการถ่ายทอดสดได้ที่นี่เช่นเคย Sabaidee Live

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: