คอมเมนต์เวียดนามและอาเซียน "ฟิลิปปินส์ 1-2 เวียดนาม" ฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน2018 "AFFf 2018"

คอมเมนต์เวียดนามและอาเซียน "ฟิลิปปินส์ 1-2 เวียดนาม" ฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน2018 "AFFf 2018"
เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2561 การแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน 2018 หรือ เอเอฟเอฟ ซูซูกิคัพ 2018 รอบรองชนะเลิศ เลกแรกทีมชาติฟิลิปปินส์รองแชมป์กลุ่มบีเปิดบ้าน พบกับ ทีมชาติเวียดนาม แชมป์จากกลุ่มเอ จบเกมผลคือ เวียดนาม เอาชนะไปได้ 2-1 ฟิลิปปินส์ต้องไปลุ้นต่อในเลกที่สอง ที่ต้องบุกไปเยือนเวียดนาม หลังจบเกมเรามาฟังความคิดเห็นแฟนบอลชาวเวียดนามและแฟนบอลอาเซียนบางส่วนกันครับ ว่าพวกเขาคิดเห็นกันอย่างไรบ้าง
------------------------------------------------------

ยำไอเดีย เจ้าเดิมครับ กดติดตามช่องได้เลยครับ
https://goo.gl/XQ2WWn


ช่องยำไอเดีย ช่อง comment ทำเกี่ยวกับคอมเมนต์ กีฬา แปลความคิดเห็น เรื่องน่าสนใจต่างๆ #ยำไอเดีย #คอมเม้นแฟนบอล #เอเอฟเอฟซูซูกิคัพ2018

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

100+ ความคิดเห็น:

ยำไอเดีย
ยำไอเดีย:
1 แยะจัง ดูคลิปกันรึยัง 555+ ส่งงานก่อนเข้านอนครับผม แผนรับของไทยดีนะ เชียร์ไทยให้เปิดเกมบุกสักนิด จะได้มีประตูแบบเขาบ้างเนอะๆ ...^_^
มงคล ชำนาญกิจ
มงคล ชำนาญกิจ:
เวียดนามไม่ได้ตั้งรับแบบโงหัวไม่ขึ้นในแดนตนเองก็ยังสวนเร็วได้ลงรับเร็วได้เล่นได้ดีนอกบ้านตัดบอลทีมฟิลิปินได้ดีเลยทีเดีบวเกมสนุก ฟิลิปปินนี่วิ่งจนหอบในบ้านตัวเองเลยก็ต้องยอมรับนะเวียดนามเล่นได้น่าดูดีมาก แต่ทีมไทยเล่นในฟิลิปินนี่ส่งบอลให้เขาตลอดโดนตัดบอลตลอด ตั้งรับตลอดในแดนตัวเองหาบอลแทบไม่เจอแต่ก็หวังว่านั่นคือแทคติก ไม่ใช่ตัวตนที่แท้จริงของนักแตะไทย เราเกือบจะได้ดูทีมไทยพบเวียดนามแล้วหวังว่าไทยจะชนะมาเลในบ้าน ถ้าไทยแพ้มาเลในบ้านนะคงมีเฮกันแน่ ในเวลานี้เราต้องยอมรับเวียดนามเล่นดีกว่าไทยเวลาเล่นนอกบ้าน ซึ่งมองเห็นว่าเขาเป็นมืออาชีพมากขึ้น ในขณะที่ทีมเราไม่หวังชนะนอกบ้าน หวังถล่มคูแข่งในบ้านอย่างเดียว มันสะท้อนให้เห็นอะไรบางอย่าง
Sum Sung
Sum Sung:
เวียดนามเขาเล่นเอาใจกองเชียร์ คนเขาเลยคลั่งฟุตบอลกันทั้งประเทศ นักเตะก็มีพลัง
ไม่เหมือนประเทศกู
maxky Bangna
maxky Bangna:
just concentrate on 5th with MS, perhaps we might be disqualify in final as well.
Dont look forward with VN, Anyway, my opinion is still dislike Tha Style Rayewat deep defensive and midfield ain't to counter attack well. Deeply, I believe THA will defeat VN in final.
Aekpoom Poomaek
Aekpoom Poomaek:
รูปเกมงั้นๆไม่ถึงกับแย่แต่ก็ไม่มีอะไรหวือหวา แต่ที่เห็นได้ชัดคือเหงียนมันขยันไล่บอลเพลสซิ่งเร็วตั้งแต่แดนบนยันผู้รักษาประตู ขึ้นเร็วลงเร็ว เพลสจนปินไปไม่เป็นออกบอลเกร็งไปหมด แต่ถ้าเจอไทยผมว่าไทยผ่านได้สบายๆขอให้นิ่งๆพอ เพราะเหงียนไล่บอลแบบใช้แรงแต่ไม่อ่านทางบอลอีกอย่างหลังลอยดันสูงด้วย ส่วนไทยทักษะดีเอาตัวรอดเก่งแต่ติดอย่างเดียว คือนอกบ้านยังไม่นิ่งพอยังมีแกว่งให้เห็นเมื่อเจอบี้หนักๆ คือจะบอกว่า ความสามารถนักเตะเราไม่ได้ด้อยกว่าใครในอาเซียน เหนือกว่าเยอะด้วยซ้ำไป แต่ที่เราพลาดคือ แท็กติคแบบโง่ๆที่สั่งลงไปตั้งรับทั้งที่เรามีโอกาสที่จะเก็บชัยได้ไม่ยากเพราะด้วยคุณภาพนักเตะที่เหนือชั้นกว่าเยอะ แต่โค้ชคงมองเห็นนัดเจอติมอร์ว่า เราเล่นเกมบุกในบ้านยังเกือบโดนติมอร์สอยดากแต่ติดที่ว่าติมอร์ไม่นิ่งพอ พอมานัดเจออินโดชัดเลยว่าหลังไทยยังมีจุดบอดถ้าเปิดเกมบุก ช่วงหลังๆเลยสั่งตั้งรับรอสวนกลับ แต่ด้วยไทยยังไม่ชินกับเกมรับและยังไม่นิ่งพอเมื่อโดนบี้หนักๆเลยออกลูกเฟอะฟะให้เห็นอย่างที่ผ่านมา แต่ส่วนตัว ผมก็ยังเชื่อไทยจะคว้าแชมป์ได้ไม่อยากด้วยความเก๋าและประสพการณ์ของโค้ชและนักเตะ ไทยทำได้ดีเสมอในนัดสำคัญๆเชื่อผม..
สปาต้า sbata
สปาต้า sbata:
ผมคิดว่า เวียดนามเป็นทีมพลังหนุ่มวิ่งไม่มีหมด ต่างจากมาเลย์ช่วงปลายมีแผ่ว ส่วนทีมไทยเราเล่นไร้แรงฮึดผมไม่รู้ว่าจะเป็นเพราะแท็คติก หรือไม่ก็ไม่ทราบ ถ้าเทียบกันนัดสุดท้ายแล้ว เวียดนามน่าจะชนะไทยได้นักเตะวิ่งไม่มีหมดตลอด 90 นาที แต่รอบรองยังเหลืออีกคนละนัดอะไรก็เปลี่ยนแปลงได้
ผมก็เชียรฺไทยและหวังว่าวันที่ 5 ที่จะถึงนี้คงได้ชมนักเตะระเบิดฟร์อมสุดยอดออกมานะคับ
วิฑูรย์ สุ่มสมบูรณ์
วิฑูรย์ สุ่มสมบูรณ์:
ต้องยอมรับว่าเวียดนามเล่นได้ดี เกมลุกดุดัน ทำได้ดีมีความมุ่งมั่น
เกมบุกดีๆก้สร้างโอกาศได้ประตูสูง...ขอตบมือรัวๆๆๆๆๆๆ
Martin Tinh
Martin Tinh:
Thank you from VietNam.
Hope see thailand at final
เจษฎา ทวี
เจษฎา ทวี:
ขอให้นักเตะไทยมีกำลังใจในวะนที่5นี้ เล่นเพื่อคนไทย เล่นเพื่อพ่อของเรา เล่นเพื่อพ่อหลวง วิ่งสุดแรง สู้ขาดใจ...ทีมชาติไทย...5 ธันวามหาราช
Wimala Kanthawong
Wimala Kanthawong:
ดีใจ​ด้วย​นะ​เวียดนาม​คุณ​สม​ควร​ที่​ชนะ.รัก​นะ. จาก​ไทย​แลนด์​
Kanokphan Donnaepai
Kanokphan Donnaepai:
"" พวกมันโม้แล้วทำได้จริงๆ "" เวียดนามมีสิทธ์ที่จะได้ลุ้นแชมป์แน่นอน พวกมันเล่นดีจริงๆ
TAI CHANEL
TAI CHANEL:
เวียดนามเล่นดีนะปีนี้
ชอบการเล่นของเวียดนาม
ดูการเล่นมันมีมิติดี😎
P BOM
P BOM:
ทีมไทยเล่นในบ้าน3นัดได้14ลูกก็ถือว่าไม่น้อยนะครับ ผมยังมองว่านัดเหย้าทีมMบอลเก่งโรงเรียน สู้ทีมTมหาลัยยังไม่ได้นะครับ เพราะถึงเวลาจริงการประคองเกมส์ประสบการณ์ในลีกที่ระดับสูงกว่าจะช่วยให้ไทยชนะได้ไม่ยาก สกอร์น่าจะห่าง2ลูกขึ้น
สันติ เกิดก่อ
สันติ เกิดก่อ:
ผมชื่นชมเค้านะ ไม่ว่าสนามไหน บ้านใคร เวียดนามจะช่วยกันไล่วิกดดัน และกระหายในชัยชนะ อารมณ์ต่างกับไทยเราเวลาเล่นนอกบ้าน
Nat Ya
Nat Ya:
ถึงเวียดนามจะขี้คุยขี้โม้ไปหน่อยแต่เขาก็เก่งจริงและสมควรที่จะเป็นแชมป์เมื่อเทียบกับเรา ทีมที่เล่นไม่ดีและอ่อนแอกว่าก็ย่อมตกไปเป็นเรื่องธรรมดา ทีมที่เล่นไม่ดีและอย่าอ่อนแอกว่าชนะมันก็ต้องอาศัยความฟลุ๊คและดวง แต่ศักดิ์ศรีและเกียรติ ย่อมน้อยกว่า แต่ในฐานะที่เป็นคนไทยก็เป็นกำลังใจและเอาใจช่วยให้ทีมไทยพัฒนาให้เก่งขึ้น เพื่ออนาคต แต่ณปัจจุบันก็ต้องยอมรับความเป็นจริงไปก่อน
Inter Phone
Inter Phone:
เวียดนามทำำได้ชนะฟิลิปปินส์ในบ้าน ทั้งๆที่เขาลงทุนน้อยกว่าไทย แต่ไทยลงทุนกับทีมชาติมากมาย เล่นำม่สมต้นทุนเลย
มีชัย มีชัย
มีชัย มีชัย:
ดูบอลให้เป็นครับอย่าอคติมาก เกมรับที่ดีนำมาสู้เกมรุกที่ยอดเยื่ยม เท่าที่ผมดูไทยเราไม่ได้เล่นเต็ม100%เหมือนราเยวัชตั้งใจที่จะฝึกซ้อมเกมรับเพื่อปรับอะไรหลายๆอย่าง มันอาจจะดูอึดอัดแต่ในทางเทกนิกแล้วบอลเหย้าเยือนเสมอ0-0ก็เป็นผลการแข่งขันที่ดีแต่ผมมั้นใจว่าไทยจะเป็นแช่มแน่คอยดู
วิชญา ดีล้อม
วิชญา ดีล้อม:
เสียดายมากไม่น่าโดนยิงเลย คืออยากให้มีสถิติใหม่ๆ คือเป็นแชมป์แบบไม่เสียประตู จะได้เป็นแรงบันดาลใจให้ทีมชาติไทยคราวในต่อไป คือต้องเป็นแชมป์แบบชนะ100%และไม่เสียประตู ครั้งนี้หากราชาอาเซี่ยนได้แชมป์ก็ยังไม่สมบูรณ์แบบเพราะมีเสมอพม่าและเสียประตูแล้ว แต่ก็สมฉายาราชาแห่งอาเซี่ยน ขอคารวะ
บ้านสวนพี่เข็มกับน้องจีจี
บ้านสวนพี่เข็มกับน้องจีจี:
เวียดนามเล่นดีจริงๆ พวกเขาเล่นกันแบบเข้าใจทางบอลกันมาก สามารถส่งบอลได้แบบไม่ต้องดูเพื่อนเลย เหมือนเขารู้ล่วงหน้าว่าเพื่อนจะต้องอยู่ตรงนั้น.
Jirasuk KUb
Jirasuk KUb:
เวียตนามเล่นดีมาก. มีความมุ่งมั่น จึงชนะได้ ส่วนไทย ก็เล่นดี ตามเกมส์ที่ โค้ชวางไว้ (ไม่แน่ใจว่า เป็นที่นักบอลหรือผู้สอน ส่วนใหญ่ต้องผู้เล่นสำคัญด้วยด้านทักษะ) ไม่ว่ากัน แต่ก็เชียร์ สู้ๆๆ ในใจยอมรับแล้วครับ ว่าถ้าได้แชม เท่ากับ หัวใจไทยเยี่ยมมาก หรือดวง ฟลุก แต่แมทนี้ เท่าที่เห็น ผมว่าคู่ชิงอย่างไร ก็ มาเล กับ เวียตนาม ชื่นชมครับที่พวกเขาพยายาม ทีมไทยเราต้องปรับปรุงเรื่องการครองบอล ทักษะ ความเร็ว ขยันไล่ ถ้าจะเล่นเกมส์ แบบ อิตาลี หรือ ยุโรป แต่ที่เห็นคือ รูปร่าง ที่สูงขึ้น และหัวใจในการรับ แม้จะรับมากก็ตาม และนักบอลบางคนเล่นเต็มร้อย บางคนไล่บอลช้า ดีที่เราเสมอมาได้ โชคดีครับทีมไทย ส่วนเวียตนามกับมาเล คุณ ดีเยี่ยมมาก จาก ไทย
paul Auckland
paul Auckland:
ไทยยังจะได้แชมป์อยู่อีกหนึ่งสมัย จะไปเสมอกับเวียตนามในบ้านของเขาและจะมาชนะ 1-0 ที่ สนามมัคลาฯ
Pansaran Nookhaw
Pansaran Nookhaw:
ถึงไทยจะเล่นรับแต่ก็ไม่เสียประตูง่ายๆน่ะครับ ดีกว่าบุกแล้วเสียประตูแถมจบสกอร์ไม่คมอีก พอไม่คมทีมบุกจะใช้พลังงานมากกว่าเกมตั้งรับน่ะ
เราเน้นสกอร์ไม่ใช่เน้นฟอมการเล่น ถ้าเล่นดีฟอมดีกว่าแต่แพ้ ก็มันไม่ต่างอะไรหรอกแพ้คือตกอยู่ดี
กินไร เที่ยวไหน
กินไร เที่ยวไหน:
50-50 สำหรับไทยเรา กลางเราไม่แน่น โอกาสเก็บบอลแดนกลางแทบไม่มีเลยเกมที่ผ่านๆมา
thitinun nunthavisut
thitinun nunthavisut:
ทีมที่เก่งจริงไม่เสียประตูหลอกนะ..เวียด.. จากไทย
anuchit m.
anuchit m.:
ไทยเจอเวียดนามต้องใช้เกมส์บุกริมเส้นเยอะๆ เพราะเราต้องพยามยามใช้โอกาสจากลูกตั้งเตะให้ได้ เท่าที่ดูแมทเจอฟิลิปินส์ ลูกโด่งใช้โจมตีเวียดนามไม่ได้เลย ลูกตั้งเตะก็มีโอกาสน้อย
DogHoliday wolf
DogHoliday wolf:
ผมว่า ไทย เราควร ดูตัวเราเอง ดีกว่า ว่า เราไม่ไ่้ด้ 3 แต้มมากี่นัดแล้ว
C2SUN XD
C2SUN XD:
👉ชนาธิป 👉ธีรธร 👉ธีรศิลป์ 👉สรรวัชญ์ 👉เอเซียนคัพ 👉น่าจะดูดีและน่ากลัวกว่านี้ 👉รูปเกมส์นะ
Maii Yossakorn
Maii Yossakorn:
ผมว่าไม่แน่ฟิลิปปินส์อาจเข้ารอบก็ได้ เพราะ Aff suzuki cup 2014 รอบรองเลกแรกเวียดนามเอาชนะมาเลเซียเจ้าบ้านไป 2-1 แต่เลกสองกลับมาแพ้มาเลเซียในบ้านตัวเองไป 2-4 ไม่แน่ฟิลิปปินส์ชุดนี้อาจฮึดเหมือนมาเลเซียก็ได้ครับ
พรมณี ศรีจําปา
พรมณี ศรีจําปา:
เป็นกำลัง ใจให้ทีมไทยค่ะ. นัดหน้าขอให้ชนะนะ
คิดดี ทําดี ย่อมได้ดี
คิดดี ทําดี ย่อมได้ดี:
พูดตรงๆไทยเสียเปรียบนะตอนนี้ ถ้ามาเลเซียบุกมามีสกอยุ่งแน่ อย่าลืมว่าไทยไปยืนเสมอ0-0 พูดแบบไม่เข้าข้างตัวเองคือไทยต้องชนะสถานเดียว เสมอแบบมีสกอไม่ได้เด็ดขาดตกรอบ
Beau WS.
Beau WS.:
เวียดนามเก่ง ชนะทุกรอบ ยกเว้นรอบชิงกับไทย น่าเสียดาย
nacha 'a
nacha 'a:
ทีมชาติถึงจะแพ้หรือชนะผมก็เชียรสนับสนุนตลอดไป ดีกว่าพวกที่ว่าเอาแต่พูด เล่นดีไม่ว่าไร เล่นไม่ได้ดั่งใจก็ว่า บางนัดเล่นต่ำกว่ามาตรฐานหน่อยบอกตกต่ำอยากรู้จริงคนที่ด่า คิดว่าทีมไทยเก่งระดับโลกหรอชาติอื่นเขาก็พัฒนานะ ทีมชาติไทยมึงยังไม่จริงใจมึงไปอยู่เวียดนามเลย
ผมแค่ผ่านมา เดี๋ยวก็ไปแล้ว
ผมแค่ผ่านมา เดี๋ยวก็ไปแล้ว:
พวกคุณยังจะดูบอลไทยเล่นอยู่อีกหรือผมไม่ดูละ
เพราะไม่ชอบการบริหารของนายกสมาคม ไม่มีความรู้อะไรเลยเกี่ยวกับฟุตบอล
มีอย่างเดียวหาข้อแก้ตัวไปเรื่อย ขายฝันแต่ทำไม่ได้ โยนความผิดให้คนอื่น นโยบายการบริหารกับการกระทำก็ขัดแย้ง เลือกโค้ชเล่นเกมรับโต้กลับ แต่ใช้ประธานฝ่ายเทคนิคโปรไฟร์เน้นครองบอล. มันจะประสบความสำเร็จไหม
ไม่ใช่ตำนาน
ไม่ใช่ตำนาน:
ปินอยรอดยาก เสียประตูในบ้าน เวียตวิ่งทุกตัวซึ่งบอกได้ว่าเขาจะสู้กับเกาหลีญี่ปุ่นได้สนุกแน่ เราต้องขยันแล้วหละถ้าจะหนีเวียตแต่ไม่อยากคิดว่าเราจะรับมือเวียตโดยหวังเสียประตูยาก จากที่เขาวิ่งแล้วเราก็ต้องวิ่งแหะ ถ้าไม่วิ่งช่วยกันได้หวิวแน่ เราสู้ได้ถ้าไม่หวงแรง สู้ได้ไทยแลนด์
Shane Studio
Shane Studio:
เวียดนามเล่นดี​ ทีมไทยให้กองหลัง​ กับ​ ประตู
ทำงานหนักก็พอแล้ว​ กองกลาง​ กับ​ กองหน้าเดินเล่นรอ
ไปก่อน​ 😆😆
Jurgen Klopp
Jurgen Klopp:
ปี2022 เวียดนามจะไปบอลโลกและจะเข้าชิงกับสเปน และชนะสเปนได้เป็นแชมป์โลก ว้าวววววววว
Thu Mỹ Đỗ
Thu Mỹ Đỗ:
ฉันรักเวียดนาม
local normal
local normal:
สภาพสนามของฟิลิปปินส์วันนี้ดีมากๆ แห้งสนิทเลย ต่างจากวันเตะกับไทยเลย
Nattanon Supalak
Nattanon Supalak:
5 ธันวาคม คือ วันชาติไทย พอดีเลย หวังว่าทีมชาติเราจะได้ ชัยชนะ มาฉลองวันชาติ
กล้วยโจ้ใจ
กล้วยโจ้ใจ:
เวียดนามสู้ไทยไม่ได้แน่นอน เพราะนักเตะไทยเล่นบอลเพรสซิ่งในบ้านดีมาก ที่ผ่านๆมาไทยก็เล่นแบบชิวๆ
Bundit Setpukdee
Bundit Setpukdee:
ประตูฟิลิปปินส์พลาดครั้งเดียว กองหลังพลาดครั้งเดียว เลยแพ้ ไม่งั้นคงชนะไปแล้ว
น้ําฝน จิรากาน
น้ําฝน จิรากาน:
ในเพจเวียดนามตอนนี้ มีวีดีโอเวียดมันขับมอร์ไซร์ฉลรอบเมืองเต็มไปหมดเลย เหมือนมันคว้าแชมป์แล้ว
Happy Dee
Happy Dee:
เกมส์ยังไม่จบอย่าเพิ่งมั้นใจกันมากนักเดี๋ยวจะล้มทั้งยืน😆เล่นกันให้เต็มที่แพ้ก็ไปปรับปรุงแต่อย่าเหลิงเพราะบอลจากอาเซียนสู้ระดับทวีปไม่ได้เลย วนเวียนเหยียบย่ำกันอยู่ตรงนี้ไม่ไปใหนกันซักที
Akira jaikla
Akira jaikla:
รอดูวันที่5ก่อนดีกว่า อะไรก็เกิดขึ้นได้ เงียบไว้ก่อน แชมป์มาค่อยโม้ก็ยังไม่สายนะ😅
คมสัน บุญสูงเนิน
คมสัน บุญสูงเนิน:
คนที่เม้นเเรงถ้าไทยได้เเช้มป์ระวังจะเงิบนะครับ ถ้าเวียดเจอไทยยังไงไทยก็ชนะถ้าคนที่ดูเเละเข้าใจเกมส์จริงจริงจะเห็นว่ารูปเกมส์เเละเเทคติกของไทยมันมีมิติ ไทยเล่นเหมือนรอปล่อยของมากกว่า
อาทิตย์ ปิติกุล
อาทิตย์ ปิติกุล:
หลังจากดูหลายๆทีมเล่นเกมบุกรุกรับ...จะรอดูเกม5ธคนี้ไทยแลนด์เปิดเกมบุกขยี้ล่าประตูคู่แข่งสักที..สกอร์ไม่มีหลายแมตช์ล่ะ
อ๊อด อ๊อด
อ๊อด อ๊อด:
ขอให้เหงียนได้แชมป์นะคับ จริงๆกูไม่อยากเชียร์ทีมบ้านกูแล้วกูเบื่อโค้ช นักบอลคัดมาจากไทยลีกเล่นดีทุกคน ยกเว้นโค้ชคัดมาจากดาวอังคาร เซ็ง..!
free style
free style:
นักเตะไทยเกร็งเกินไปตอนแข่งที่บูกิตจาลิล เก็บบอลไม่ได้เลยลูกสวนกลับกำลังจะไปจับบอลออกข้างสะงั้น เหมือนตัวสำรองไทยลงแล้วเกมส์ยิ่งตันนะตอนไทยเจอมาเล
manoppts
manoppts:
แผนการเล่นของไทย 5-5-0 กองหน้าไม่ต้อง เน้นรับ และเตะทิ้ง เดียวก็ครบ 90 นาที ลุ้นยิงจุดโทษเอา
underdog8788
underdog8788:
คนไทยชอบบอลบุก และ มัน มาตลอดกี่ปีมาแล้วผลเป็นไง ก็ไปแฟ้ตลอดในระดับเอเชีย ทำไมยังชอบบอลทรงเดิม ๆ การเปลี่ยนแปลงจำเป็นอย่างยิ่ง ยอมรับการเปลี่ยนแปลงบ้างจะเป็นไร
Nhăng thư
Nhăng thư:
I ❤ Vietnam
อณาวิณ สํานักโนน
อณาวิณ สํานักโนน:
แพ้ไครแพ้ได้
(แต่อย่าแพ้อ้เหงียน)
cake Love cream Love
cake Love cream Love:
จริงๆไทยก็สามารถชนะ ฟิลิปิน กันมาเลในบ้านได้นะ แต่ราเยวัชเค้าจะเอาแค่เสมอ เห็นเค้าเรียกกันว่า "บอลเน้นผล"อะไรนี่แหละ คือ น่าจะหมายความว่า เน้นผลเสมอนะ เฉพาะเกมเยือนนะ
นพพร มากคงแก้ว
นพพร มากคงแก้ว:
ทัวร์นาเม้นท์นี้นอกจากเดือดในสนามแข่งแล้วในสนามคีย์บอร์ดก็เดือดไม่แพ้กันโดยเฉพาะสนามคีย์ระหว่างแฟนบอลไทยด้วยกัน ฟากหนึ่งก็วิพากษ์วิจารณ์ให้ความเห็นต่อการแข่งขันส่วนใหญ่ไม่เห็นด้วยกับแผนการเล่นแบบรถบัส อยากให้เปลี่ยนแผนการเล่นหรือไม่ก็เปลี่ยนโค้ชไปเลย บ้างก็ต่อว่านักเตะ อีกฝ่ายก็บอกว่าทุกอย่างก็ดีอยู่แล้วแต่ที่ยังเล่นไม่ดีเพราะ ซูซูกิคัพเป็นแค่การซ้อมแท๊กติคส์เพื่อไปแข่งเอเชียนคัพ จะฮ๊อทสุดๆเมื่อมีการยกประเด็นเอาผลงานของซิโก้กับราเยวัชมาเปรียบเทียบกัน นอกจากนี้ยังมีข้อหา”ติ่ง”หรือ”อวย”คนนั้นคนนี้แต่ที่
แรงส์คือในบางเพจมีข้อหาดูถูกชาติแถมมาด้วย...แปลกดี
visanu n
visanu n:
บอลเค้าเล่นกัน2 นัดยินดีด้วยกับนัดแรก ขอให้มาตามนัดนะจะได้วัดกันซักที
PHILPS
PHILPS:
ยิงในบ้านนัดละ3ลูกขึ้นผมก็พอใจแล้วครับ เพราะสถิติเราไม่เคยบุกไปชนะที่บูกิตจาริวได้เลย
Wazabi Iays
Wazabi Iays:
ต้องแบบนี้คับเล่นในบ้านหรือนอกบ้านทีมต้องมีมาตถาร อาจจะแพ้แต่ได้ใจแฟนบอล หรือเสมอแต่โดนด่า ดุถุก
คน มอซอ
คน มอซอ:
แม่ง..ทีมเราก็มีแต่คนสูงๆใหญ่ๆ
ถ้าแข่งกับมัน เตะมันล้ม
มันจะไม่ว่านักเตะเราเป็นฆาตกรเลยหรอ😆😆😆
Hard Core
Hard Core:
เมื่อไรจะเลิกสาดบอลไปข้างหน้าเสียที ไม่เคยเห็นไทยได้เปรียบเลย โดยเฉพาะลูกที่ต้ังเตะจากประตู เตะออกไปให้เขาเอากลับมายิงเราเหรอ??????
Tochz Tochz
Tochz Tochz:
ตัวเก่งๆกลับไปหลายตัวอยู่ครับ เกือบครึ่งทีมได้มั้ง
dung nguyen
dung nguyen:
ベトナムチームにはヤバイでしょう!次の試合、ベトナムチームは必ず勝ちます。
สภา n.s
สภา n.s:
นัดที่2 เวียดนาม ถ้าแพ้คาบ้าน จะย้อนรอยเหมือนปี2014 ชนะมาเล2-1 แพ้ในบ้าน 4-2 มั้ง
aekkup
aekkup:
เป็นไงล่ะ เขาเล่นตามเกมส์บุกได้บุกรับได้รับ โค้ชบ้าๆเราแม่งรับอย่างเดียว เจริญเหลือเกิน บอกได้เลยผู้เล่นเราชนะได้ทุกทีมสบายๆ มีแต่แผนโง่ๆที่ทำให้เสมอ2นัดล่ะ ตกรอบกูจะขำให้ โครตเกลียดไอ้ที่คิดว่าจะรับแน่นแบบเยอรมัน แต่เขาแข็งแรงปะทะได้ไม่ปริวแต่นี้คนไทยนะเฟ้ย เราถนัดจ่ายบอลเร็วเล่นตามช่อง ไอ้บื่อที่เอาโค้ชตั้งรับมาทำทีมรู้ไว้บ้างโว้ย
Anoukone Keopasert
Anoukone Keopasert:
ชอบมากเวียดนาม
แล้วไง ใครแคร์
แล้วไง ใครแคร์:
ทำไมไทยไม่คิดชิงความใด้เปรียบแบบนี้บ้าง.. น้าจะเพืีมความหลากหลายเกมรุกบ้าง.. นั้งดูจนซึม.. เกมทีมชาตที่ตื่นเต้นนะ.. แต่ง้วงนอน..
klab klab
klab klab:
มองโลกในแง่ดี เพื่อนบ้านกัน เล่นแบบถนอมน้ำใจกัน ถ้าเอาจริงพรุน
Chaiwat Phunchati
Chaiwat Phunchati:
มีความเป็นไปได้สูงว่า มาเล อาจได้เเชมป์
คน ฅน
คน ฅน:
เวียดนามเล่นดีมาก​ ส่วนไทยยังหาตัวเองไม่เจอ​ ถ้ายังยืนดูคู่ต่อสู้เลี้ยงบอล
อย่าหวังแชมป์เลย​ มันแย่มาก
กอล์ฟ เเม่กลอง
กอล์ฟ เเม่กลอง:
นัดเเรก อย่าเผิ่ง ได้ใจครับ รอผล นัดที่ 2
ทีมไทย ก็เช่น กัน จง อย่า ประมาท
damdam rakrak
damdam rakrak:
เวียดนามสไตล์เกาหลี วิ่งสู้ฟัด เจอไทยรอบชิงก็ใด้รู้กัน
Fc มังงะ
Fc มังงะ:
วันที่5ไทยชนะ100%ยุ่แล้วเขื้อเถอะเป็นวันสำคัญของไทยยังไงๆก็ชนะ
กล้วยโจ้ใจ
กล้วยโจ้ใจ:
ไทยเล่นตามแทคติก ดีแล้ว แต่ปินส์ มันห่วยเองตัวหลักๆก็หายไปตั้ง5"คน
chaochao ninnin
chaochao ninnin:
Aff ครั้งนี้พี่ไทยเน้น3แต้มในบ้าน ไปเยือนเน้นเสมอ1แต้ม วงในบอกมาครับ
พนมเทียน ชมดง ชมดง
พนมเทียน ชมดง ชมดง:
ไม่แน่ครับเวียดอาจจะได้แชมป์ถ้าฟอร์มแบบนี้ แต่ถ้าเราเข้าชิงจริงอาจจะเป็นงูเจอเชือกกล้วยก็ได้แพ้ทางกันตลอด
Bankk Anuchit
Bankk Anuchit:
ไทยเหนือกว่าเขา แต่เล่นขี้ขาด ไม่คิดสู้ดูมาหลายชุดแล้ว ชุดนี้เล่นรับแบบไม่อยากชนะเขาเลย โค๊ชไทยเปลี่ยนเถอะ
เลิกตอแหล ได้แร้วไอ้ตูบ
เลิกตอแหล ได้แร้วไอ้ตูบ:
ด่าทุกประเทศเลยนะไอ้เหงียนมึงนิก้อเกินไปเหี้ยมากๆๆ
เลอสรรค์ เศวตไชยพงศ์
เลอสรรค์ เศวตไชยพงศ์:
เวียดนามแตะกับไทยยุคซิโก้แมร่งเล่นสกปรกกับ เจ ชนา และ คนอื่นๆทั้งเกมส์
สั้น ดอกแก้ว
สั้น ดอกแก้ว:
ขอให้ไทยชนะมาเลเซียด้วยเถอะ
ขอให้นักกีฬาสู้เพื่อกองเชียร์ด้วยครับ
ผมไม่อยากทะเลาะกับเวียดนาม
ทุกครั้งที่เวียดนามว่าเราในมุมแย่ฯ
ก็นับ1ถึง100 เพื่อให้มันจบที่ผม
ผมไม่อยากก้มหน้ามองหมา
ที่กำลังเห่าหอนเรา
ชาร์ ลอตต์
ชาร์ ลอตต์:
นัดเราเจอฟิลิปปินส์ตัวเล่นสโมสรยุโรปของปินยังอยู่5ตัวแต่ลงเจอไทย4ตัว แต่นัดเวียดนามตัวหลักของปินกลับยุโรป5ตัวนะมีผลนะกูบอกเลย
Srn
Srn:
ต้องชื่นชมเขาในความใจสู้ด้วย
อินฟินิตี้ ลัคกี้
อินฟินิตี้ ลัคกี้:
เอาให้ผ่านเป็นนัดๆไปดีที่สุด..นัดหน้าจัดมาเลเซียซัก2ตุง..
บุญสุข สุข
บุญสุข สุข:
ระบบการเล่นของเวียดนามผมชอบนะเล่นได้ดีมากๆ
ถ้าไทยเล่นได้แบบเวียดนามคงจะดีนะระบบการเล่นของไทยยังอ่อนกว่าเวียดนามเยอะ
Napat A
Napat A:
ดูแล้วเวียดนามก้อมีจุดอ่อนเรื่องลูกโด่งนะ.. โดนปินส์บอมบ์ใส่มีเป๋ให้เห็นอย่างชัดเจน
แป๊ะ แป๊ะ
แป๊ะ แป๊ะ:
ไทยส่งบอลช้าและไม่ขยันรุก
นัฐพงษ์ มานพวงษ์
นัฐพงษ์ มานพวงษ์:
ป๊าดดดด!!!เก่งแท้เหงียน บอลโลกครั้งหน้า ผมว่าเวียดนามแชมป์แน่ๆ
monkey luffy
monkey luffy:
5555 รุ้แล้วนะ ถ้าไทยอยากไปบอลโลกมึงรอเวียดนามเป็นแชมโลกก่อน ละกัน ไทยถึงจะพัฒนาได้ไปบอลโลกพอดี
Sawai Boonlert
Sawai Boonlert:
จะราชายังไงผมไม่ทราบ แต่ทราบอยู่หนึ่งก็คือ..ฟุตบอลเวียดนามเจอไทยแพ้ไทยเกีอบทุกครั้งก็ว่าได้..ศักศรีมันข่มกันอยู่ เหมือนนักมวยขี้นเวที่มาพอสบตา ก็ขาสั่นแล้วมันแพ้ตั้งแต่ยังไม่ได้ต่อยเลย แพ้ทางกัน มันเป็นแบบนี้จริงๆครับ
Nattapat Nantee
Nattapat Nantee:
ฟิลิปปินส์. ขาดตัวหลักไปหลายตัว เป็นธรรมดาที่ ปินจะแพ้
บ้านนาป่าเขา
บ้านนาป่าเขา:
เวียดนามชวนกันคิดบวกๆหน่อย(Positive Thinking)
THE horizon
THE horizon:
เหงียนยังชนะฟิลิปปินส์​เลยไทย😂
Saranyu Sakdanukun
Saranyu Sakdanukun:
สงครามยังไม่จบ อย่าเพิ่งนับศพทหาร ..อย่าเพิ่งประกาศชัยชนะ เกมส์ยังไม่จบครับ
ปู นิ่ม UD
ปู นิ่ม UD:
กลางๆนะ ความจริงเลยละ เวียดนามแชมป์ไม่ไกล ถ้าไทยเล่นอุด.......รถบาส
BY CHAd
BY CHAd:
รถบัสไทยเล่นกับปินส์ทำได้แค่เสมอ 0-0 แต่เวียดนามเล่นกับปินส์ ชนะ 2-1 เด็กอนุบาลก็รู้ว่าใครเหนือกว่าใคร
คนต้นมูน numjai09
คนต้นมูน numjai09:
เราควรหลบเวียตนาม ไปชิงที่ 3 กับฟิลิปปินส์นะ
โฟ กัส
โฟ กัส:
ได้ข่าวว่าฟิลิปปินส์ชุดนี้ตัวหลักหลายคนกลับต้นสังกัดแล้วใช่ไหม เลยแพ้เวียดนาม ถ้าเวียดนามเจอฟิลิปปินส์ชุดเต็มแบบที่ไทยเจออาจจะไม่ใช่สกอร์นี้ก็ได้
อิทธิกร ทองทัพ
อิทธิกร ทองทัพ:
เรายังโม้มากไม่ได้รอผ่านมาเลเซียก่อนยอมรับว่าอึดอัดกับการเล่นของเราส่งกำลังใจเชียร์ทีมชาติไทยของแชมป์เท่านั้นที่เราต้องการ วันนั้นแหละแฟนบอลจัดเต็มจัดหนักแน่
ไอ้ตัว แสบ
ไอ้ตัว แสบ:
คิดถึงบอลไทยไสตล์​ซิโก้เล่นแบบเอามันนะ
Franny Becker
Franny Becker:
Parabéns belíssimo canal super 🌹
Saudações 😍 🇧🇷 😘 feliz natal 🎄
Um belíssimo abençoado 2019 🙏
Beijos com carinho Amor 💋
Kamaleeya Dayeeloh
Kamaleeya Dayeeloh:
เอาแช่มไปนะหเหงียน ส่วนไทยเราผ่านมาเลยังย้ากเลย อาเซี้ยนต้องยอมรับผลงานเวียดนาม
สุวัฒน์ สินธุพันธุ์ประทุม
สุวัฒน์ สินธุพันธุ์ประทุม:
ดูถึงตอนนี้ถ้าไทยได้เข้าชิงเวียดนามสู้ไม่ได้หรอก ที่ได้สองลูกอ่ะ. มันพื้นพื้นมาก. มีโอกาสยิงอยู่นะแต่คงเจอรถบัส. 55.