เล่นกับใครไม่เล่น กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงาเสียง ถูกปลดจากผังรายการช่อง 7 แล้ว อนุวัต เสียดายมาก ๆ

เล่นกับใครไม่เล่น กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงาเสียง ถูกปลดจากผังรายการช่อง 7 แล้ว อนุวัต เสียดายมาก ๆ

เป็นที่น่าเสียดายแทนแฟนๆ ช่อง7 เมื่อรายการใหญ่ที่สร้างเรตติ้งและอยู่คู่ช่องมายาวนาน อย่างรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง มีอันต้องย้ายไปอยู่ช่อง PPTV โดย ซูโม่กิ๊ก เกียรติ กิจเจริญ ได้เผยถึงเหตุผลสั้น ๆ
ผ่านทางเฟซบุ๊กว่า "ค่าเช่าแพง"
ทั้งนี้ ไม่เพียงแต่แฟน ๆ ช่อง 7 ที่จะเสียดาย หนุ่ม อนุวัต ผู้ประกาศข่าวช่อง 7 ซึ่งเป็นหนึ่งในคณะกรรมการผู้ตัดสินในรายการ และเคยประกวดเป็นนักร้องเงาเสียง ไชยา มิตรชัย จนได้ฉายาว่า กระทงหลงคีย์
และกลายมาเป็นขาประจำที่สร้างสีสันและเสียงหัวเราะในรายการ ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่เสียดายมาก ๆ ที่ไม่ได้ไปต่อกับรายการนี้ ภายหลังจากต้องย้ายช่องไป

ความคืบหน้าล่าสุด มีรายงานข่าวว่า ขณะนี้ทางช่อง 7 ได้ยกผัง 2 รายการออก คือ รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง และกิ๊กดู๋ ซุปตาร์เงินล้าน ออกจากผังรายการในเดือนธันวาคม 2561
และได้นำรายการใหม่มาลงแทน ทั้งในวันเสาร์ที่ 1 ธันวาคม เวลา 16.00 น. ที่เป็นช่วงเวลาของรายการกิ๊กดู๋ ซุปตาร์เงินล้าน และวันอังคารที่ 4 ธันวาคม เวลา 22.30น. ที่เป็นช่วงเวลาของรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง
อย่างไรก็ตาม ทางรายการกิ๊กดู๋ ได้โพสต์ในเฟซบุ๊ก กิ๊กดู๋ ว่า อย่าตกใจ ว่าทำไมจู่ๆรายการ "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง" และ"กิ๊กดู๋ ซุปตาร์เงินล้าน" หายไปไหนตลอดเดือนธันวาคมนี้ สามารถติดตามได้ทาง LINE TV
และไลฟ์สดทางเฟสบุ้ค กิ๊กดู๋ และติดตามชมความสนุกบนจอโทรทัศน์ได้ ตั้งแต่มกราคม 2562 ทุกวันอังคารเวลา 20.15 เวลาใหม่ ทางสถานี PPTV ชมกันชัดๆ กดเลข 36 ฝากกดแชร์นะครับขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก : siamnews.com
https://www.siamnews.com/view-26766.html

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: