ณัฐวุฒิLive 24ต.ค.61 - เอฟเฟกต์จากหุ้นโลกร่วงต่อหุ้นไทยวันนี้

ณัฐวุฒิLive 24ต.ค.61 - เอฟเฟกต์จากหุ้นโลกร่วงต่อหุ้นไทยวันนี้ ไม่มีใครโกงความตายได้ แต่สายเกินไปที่จะขายทิ้ง เพราะว่า... สรุปย่อ 1.ตลาดหุ้นโลกหายบ้า ฟื้นไข้แล้วหลังจากร่วงแรงเมื่อวานนี้ จากการSell on fact หลังจีนคลอดมาตรการพยุงตลาดหุ้น แต่ตลาดหุ้นไทยเปิดมาร่วง เนื่องจากเป็นการตกชดเชยที่เราหยุดวันปิยะมหาราชเมื่อวานนี้ 2.คาดตลาดหุ้นจีน ฮ่องกงจะฟื้นไปขานรับข่าวดีกองทุนพยุงหุ้น1แสนล้านหยวน นำตลาดหุ้นโลกฟื้นไข้ได้ต่อไป ส่วนหุ้นไทยก็ให้ตกชดเชยจบก่อน ค่อยฟื้นตามเขา ประเมินจุดต่ำสุดรอบนี้ไม่น่าลึกเกินเขต1625-1630จุด เช้านี้ร่วงลงมาเขต1636 สะท้อนว่ามี่ความเสี่ยงขาลงที่จำกัด(Downside risk)คือลงเต็มที่ก็อีกราว5หรือ10จุด แต่หากฟื้นขึ้นจะไปได้ตั้งแต่1660-1665/1710 หรือเกินนั้น เมื่อพิจารณาในแง่Risk & Opportunitiesแล้ว จึงกำหนดเป็นกลยุทธ์ว่า 2.1ไม่ควรทำSahort againts port หรือขายทิ้งแล้วครับ เพราะมีความเสี่ยงว่าจะเป็นการขายที่เขตbottomพอดีครับ ขายเสร็จแล้วเด้งที่เรียกว่าขายหมู 2.2กรณีจะซื้อ อาจเฝ้ารอหน่อยครับ เช่นดูไปตอนใกล้ๆปิดตลาดวันนี้ หากขึ้นไปปิดhighของวันนี้ได้ หรือตั้งแต่แถวๆ1645+/-ขึ้นไป เกิดรูปแบบสัญญาณการกลับตัว(ในรูปแบบแท่งเทียน จะเป็นรูปแบบราคา Abandoned Baby Bottom Bullish หรือIsolate Island Bottom Bullish)ก็ค่อยไปfollow buyในตอนนั้น หรือรอให้เห็นการฟื้นตัวชัดเจนในวันพรุ่งนี้ ค่อยไปfollow ก็จะปลอดภัยขึ้น ไม่งั้นกลายเป็นซื้อทุกราคา แล้วติดกันทุกแนวรับครับ ........... โปรเด่นสุดๆที่พลาดแล้วเสียของอย่างแรง-สมัครเมมเบอร์วันนี้ เริ่มต้นเบาๆ3พันกว่าบาท รับเลย 1.หุ้นเด่นเล่นสั้นตัวใหม่มาแล้ว สมัครตอนนี้รับเลยทันที 2.ได้สิทธิ์เข้าอบรมกราฟหุ้นอย่างง่ายByณัฐวุฒิ 28ตุลาคมนี้ หาจุดซื้อจุดขาย ทำนายดอย และbottomแม่นเป๊ะ เหลือ3ที่นั่งสุดท้าย(หรือเรียนสดทางออนไลน์ สำหรับท่านที่อยู่ต่างประเทศ ต่างจังหวัด หรือไม่สะดวกมาเรียนในห้องเรียน) สอบถามและสมัคร โทร.0970986000 LINE ID:tontancorp1 ................. ติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : http://fb.com/tontancorp [email protected] : https://goo.gl/ybfAvJ Line ID : https://goo.gl/EnSdLC Youtube : https://goo.gl/J9u1jm

4 ความคิดเห็น:

Christian J Patricia William
Christian J Patricia William:
ซื้ออะไรก็ได้ แต่อย่าโดนลวงโลกไปซื้อปูเน่า คลุกถ่านสกปรก นะจ๊ะ เหม็นเหม็นนะเจ้านี้น่ะ ร้านดูสวยแต่ภายนอก แต่ไส้ในเน่าสุดๆ
ทิวา ชินธาดาพงศ์
ทิวา ชินธาดาพงศ์:
สรุปคาดการณ์ผิดนะครับ วันนี้ตกแรงครับ
play boy
play boy:
สภาพแบบนี้ 1500 ได้เห็นแน่ ไม่เกินปลายปี ฝรั่ง+กองทุนขายตลอดทาง รายย่อยซื้อตลอดทาง เมื่อไหร่รายย่อยหยุดซื้อ วันนั้นแหล่ะตลาดจะพลิก ฝรั่ง+กองทุนจะเริ่มลากราคาขึ้นใหม่ ล่อรายย่อยเข้ามาซื้อใหม่ ลากให้ตายใจ ปล่อยนักวิเคราะห์ออกมาเชียร์ พอรายย่อยเคลิ้ม... ก็ขายใหม่
A B
A B:
อาจารย์แดงหมดแล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: