ณัฐวุฒิLive 22ต.ค.61 - หุ้นไทยร่วงสวนหุ้นเอเชีย เป้าหมายตก และกลยุทธ์สำคัญ

ณัฐวุฒิLive 22ต.ค.61 - หุ้นไทยร่วงสวนหุ้นเอเชีย เป้าหมายตก และกลยุทธ์สำคัญ ของคนเล่นสั้น กับนักลงทุนระยะกลาง+ยาว

สรุปย่อ
1.ตลาดหุ้นจีนฟื้นแรง หลังประธานาธิบดีสีจิ้นผิง และคณะผู้บริหารออกมาอุ้มตลาด ส่งผลหุ้นเอเชียเขียว แต่ตลาดหุ้นไทยตกสวนทาง อ้างปัจจัยลบส่งออกติดลบ และความไม่แน่นอนเรื่องการเมือง แต่ความจริงคือฝรั่งขายให้บาลานซ์กับตลาดอื่นๆ เนื่องจากหุ้นไทยยังลงน้อยกว่าที่อื่นๆ

2.เป้าตกหลังจากหลุดด่าน1665 อาจจะตกไปที่เขต1654-1645 คือราว10ถึง20จุดก็ได้ หรือจัดหนักลงไปราวๆ1630-1625จุด หรืออีก35ถึง40จุดก็ได้


3.สำหรับกลยุทธ์ ก็ขึ้นกับว่าเป็นใคร หากเป็นนักลงทุนระยะกลาง ตั้งแต่6เดือนขึ้นไป ก็รอจังหวะช้อนซื้อ หากเป็นระยะยาวจะหาจังหวะซื้อกองทุนLTF ไป5ถึง7ปี นี่ก็เป็นโอกาสดีแล้ว เพราะความเสี่ยงขาลงจำกัด

แต่หากเป็นเทรดเดอร์ที่เล่นรอบสั้น ก็อย่าเพิ่งซื้อ รอให้เกิดสัญญาณการกลัยตัวชัดเจนก่อน หรือหากมีหุ้นใหญ่ที่ฝรั่งมีในมือเยอะ หากหลุดด่าน1665ลงไปเด็ดขาด เอามาขายออกลดความเสี่ยงที่จะตกไปตั้งแต่1654-1630หน่อยก็ดี จะัได้มีทุนไว้ช้อนซื้อตอนมันตกไปจบและเกิดการฟื้นตัวกลับ

4.สัมภาษณ์คุณสุจารี จันทร์สว่าง ผู้เชี่ยวชาญกองทุน เรื่องยอดจองกองทุนThailand Future Fundล้น คนที่พลาดต้องทำไงดี? และชี้เป้าหุ้นตกมาตอนนี้เป็นโอกาสช้อนซื้อเข้ากองทุนLTF อย่าไปรอซื้อสิ้นปีเจอของแพง

....
โปรเด่นสุดๆที่พลาดแล้วเสียของอย่างแรง-สมัครเมมเบอร์วันนี้ เริ่มต้นเบาๆ3พันกว่าบาท รับเลย
1.หุ้นเด่นเล่นสั้นตัวใหม่มาแล้ว สมัครตอนนี้รับเลยทันที
2.ได้สิทธิ์เข้าอบรมกราฟหุ้นอย่างง่ายByณัฐวุฒิ 28ตุลาคมนี้ หาจุดซื้อจุดขาย ทำนายดอย และbottomแม่นเป๊ะ เหลือ3ที่นั่งสุดท้าย(หรือเรียนสดทางออนไลน์ สำหรับท่านที่อยู่ต่างประเทศ ต่างจังหวัด หรือไม่สะดวกมาเรียนในห้องเรียน)

ติดตามเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : http://fb.com/tontancorp
[email protected] : https://goo.gl/ybfAvJ
Line ID : https://goo.gl/EnSdLC
Youtube : https://goo.gl/J9u1jm

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

1 ความคิดเห็น:

play boy
play boy:
ถือ LTF มานับ 10 ปี ครบกำหนดขายก็ไม่ขาย สภาพหุ้นไทยตอนนี้ไม่ไหวหล่ะ ลงต่อแน่นอน ผมว่าเหมาะที่จะซื้อ LTF แต่ไม่เหมาะที่จะถือต่อ ที่ขายได้ก็เลยขายเกือบหมดหล่ะ เอาเงินดาวน์รถดีกว่า