2 ส.ก.ก้าวไกล ลั่น ไม่ทรยศประชาชนโต้ ข่าวปล่อย จ่อ ย้ายซบเพื่อไทย

2 ส.ก.พรรคก้าวไกล "พระนคร-ยานนาวา" โต้ โดนปล่อยข่าว เตรียมย้ายซบรัง พรรคเพื่อไทย ยัน ไม่ทรยศประชาชน ยัน แค่พบปะเพื่อน ส.ก.จากเพื่อไทย เพื่อประกอบพิธีไหว้ราหู ไร้ นัยทางการเมือง

2 ส.ก.ก้าวไกล ลั่น ไม่ทรยศประชาชนโต้ ข่าวปล่อย จ่อ ย้ายซบเพื่อไทย

2 ส.ก.พรรคก้าวไกล "พระนคร-ยานนาวา" โต้ โดนปล่อยข่าว เตรียมย้ายซบรัง พรรคเพื่อไทย ยัน ไม่ทรยศประชาชน แค่พบปะเพื่อน ส.ก.จากเพื่อไทย เพื่อประกอบพิธีไหว้ราหู ไร้ นัยทางการเมือง

วันที่ 4 ส.ค. เมื่อเวลา 16.39 น. ทางประชาสัมพันธ์พรรคก้าวไกล ส่งข้อความและลิงก์ข่าวประเด็น "ส.ก.ก้าวไกลแบ่งก๊ก พระนคร ยานนาวา ร่วมงานเลี้ยงจ่อย้ายเข้าเพื่อไทย" ผ่านไลน์กลุ่มสื่อมวลชน ประจำพรรคก้าวไกล พร้อมข้อความ ระบุว่า น.ส.ศศิธร ประสิทธิ์พรอุดม ส.ก.เขตยานนาวา และ พุทธิพัชร์ ธันยาธรรมนนท์ ส.ก.เขตยานนาวา ชี้แจงหลังมีการปล่อยข่าวว่า ทั้งสองเตรียมย้ายไปพรรคเพื่อไทย หลังปรากฏว่าไปถ่ายภาพร่วมกับ ส.ก.พรรคเพื่อไทย โดยข้อเท็จจริง ทั้งสองคนยืนยันว่า เป็นการพบปะเพื่อน ส.ก. จากพรรคเพื่อไทย เพื่อประกอบพิธีไหว้ราหู ไม่มีนัยทางการเมือง ยืนยันว่า ยังคงทำงานกับพรรคก้าวไกลต่อไป ส่วนการพบปะกับพรรคเพื่อไทย เป็นการพบปะกันตามปกติมีความคุ้นเคยกันเพราะร่วมงานกันในสภากรุงเทพมหานครอยู่แล้ว เป็นเรื่องธรรมดาของนักการเมืองฝั่งประชาธิปไตยที่จะพบปะแลกเปลี่ยนกัน ทำงานร่วมกัน

น.ส.ศศิธร และนายพุทธิพัชร์ ยืนยันว่า ไม่ว่ากระแสข่าวจะพยายามทำให้มีความเข้าใจผิดว่า ทั้งสองคนจะย้ายพรรค ตนไม่ได้รู้สึกหวั่นไหว เพราะซื่อตรงต่อพรรคก้าวไกล ยืนยันว่า จุดยืนและอุดมการณ์ยังคงหนักแน่น ไม่ทรยศประชาชนที่เลือกตัวแทนจากพรรคก้าวไกล อย่างแน่นอน พร้อมขอให้ทุกฝ่ายทำงานการเมืองอย่างสร้างสรรค์ ไม่ปล่อยข่าวเพื่อทำลายความน่าเชื่อถือ หรือสร้างความแตกแยกระหว่างพรรคการเมืองฝั่งประชาธิปไตย

คุณกำลังดู: 2 ส.ก.ก้าวไกล ลั่น ไม่ทรยศประชาชนโต้ ข่าวปล่อย จ่อ ย้ายซบเพื่อไทย

หมวดหมู่: การเมือง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/politic/2464487

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด