2 สาวจีนทะเลาะเดือด ก่อนแทงกันยับตาย 1 คาห้องน้ำศูนย์การค้าย่านหลักสี่

2 สาวจีนทะเลาะกันในห้องน้ำศูนย์การค้าย่านหลักสี่ แล้วชักมีดแทงคู่กรณี 27 แผลตายคาที่ 1 ศพ ส่วนผู้ก่อเหตุบาดเจ็บมีดบาดมือ นั่งรอมอบตัว ก่อนจะพาไปรักษาที่รพ. คาดนัดเคลียร์ปมโดนถ่ายรูปแบล็กเมล์

2 สาวจีนทะเลาะเดือด ก่อนแทงกันยับตาย 1 คาห้องน้ำศูนย์การค้าย่านหลักสี่

2 สาวจีนทะเลาะกันในห้องน้ำศูนย์การค้าย่านหลักสี่ แล้วชักมีดแทงคู่กรณี 27 แผล ตายคาที่ 1 ศพ ส่วนผู้ก่อเหตุบาดเจ็บ มีดบาดมือ นั่งรอมอบตัว ก่อนจะพาไปรักษาที่ รพ. คาดนัดเคลียร์ปมโดนถ่ายรูปแบล็กเมล์

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 22 พ.ย. 2565 พ.ต.ต.อนุชิต ชาติชูเหลี่ยม สว.(สอบสวน) สน.ทุ่งสองห้อง รับแจ้งเหตุหญิงชาวจีนใช้มีดแทงหญิงชาวจีนด้วยกันเสียชีวิตภายในห้องน้ำศูนย์การค้าเออร์เบิน สแควร์ ซอยประชาชื่น 12 แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กทม. จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบก่อนรุดไปตรวจสอบพร้อมพ.ต.อ.มารุต สุดหนองบัว ผกก.สน.ทุ่งสองห้อง พล.ต.ต.อรรถพล อนุสิทธิ์ ผบก.น.2

ที่เกิดเหตุอยู่หน้าห้องน้ำหญิงชั้นล่างมีรองเท้าสีดำ 1 คู่ โทรศัพท์ 1 เครื่อง เสื้อคลุมสีดำ 1 ตัว เปื้อนเลือดกระจัดกระจายอยู่ท่ามกลางคราบเลือดจำนวนมาก ยาวเข้าไปภายในห้องน้ำ พบศพ น.ส.ฉุง ซือ ยี่ (Ms.Xiong Ziyi อายุ 34 ปี) สภาพนอนตะแคงซ้ายใส่เสื้อแขนยาวไหมพรมสีฟ้า สวมกางเกงยีนส์ขายาวสีฟ้า มีเลือดท่วมตัว ใกล้กันพบมีดปอกผลไม้ยาว 15 ซม. เปื้อนเลือดตกอยู่ จากการตรวจสอบพบว่าตามร่างกายถูกแทงด้วยอาวุธมีด 27 แผล เจ้าหน้าที่ส่งนิติเวชฯ รพ.ภูมิพลอดุลยเดช กรมแพทย์ทหารอากาศ ทั้งนี้ด้านผู้ก่อเหตุนั่งรอมอบตัวด้วยมือเปื้อนเลือด ทราบชื่อภายหลัง น.ส.ถัง จุน อายุ 36 ปี (Ms.Tang Jun) เจ้าหน้าที่ตำรวจรีบพาตัวไปยัง สน.ทุ่งสองห้องทันที

ด้าน น.ส.มะลุน แก่นแก้ว อายุ 55 ปี แม่บ้าน กล่าวว่า เห็นทั้งคู่มาด้วยกันเข้าไปกินอาหาร พอเดินมาบริเวณห้องน้ำได้ยินเสียงทะเลาะกัน แล้วผู้ก่อเหตุใช้มีดปอกผลไม้ที่นำมาเอง ไม่ใช่มีดร้านอาหาร แทงเข้าที่หน้าท้อง 1 ครั้ง แล้วชุดกระชากเข้าไปในห้องน้ำ แล้วกระหน่ำแทงหลายครั้ง ตนตกใจก้าวขาร้องให้คนช่วยยังไม่ได้ ช็อกมากๆ พอตั้งสติได้รีบวิ่งไปเรียก รปภ.มาที่เกิดเหตุ

ขณะที่ นายภัทราวุธ แสงทวี อายุ 28 ปี เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย เผยว่า ตนเข้ามาหลังจากที่เกิดการแทงไปแล้ว แทงกันบริเวณหน้าห้องน้ำแล้วไปแทงข้างในอีก โดยตนได้ควบคุมตัวผู้ก่อเหตุไว้เกรงว่าจะหนีไป รอเจ้าหน้าที่ตำรวจมาคุมตัวต่อไป

ส่วน นายอัครวิทย์ สมรอด อายุ 28 ปี (สาวประเภทสอง) กล่าวว่า ตนอยู่ในกลุ่มแอปพลิเคชันวีแชต แบบโอเพ่นแชต ที่ส่วนใหญ่คนจีนจะตั้งกลุ่มขึ้นมาแลกเปลี่ยนกัน อาทิ กลุ่มนักศึกษาจีนในไทย, กลุ่มนักธุรกิจในไทย เป็นต้น และตนมีเพื่อนคนจีนอยู่บ้างพอทราบว่าผู้ก่อเหตุอาจมีปัญหาทางสมอง เนื่องจากเวลามีปัญหาอะไรจะพิมพ์ข้อความระบายไปในกลุ่ม หรือประจานสิ่งนั้นๆ ลงกลุ่มด้วยข้อความที่หยาบคาย พร้อมกับส่งถ่ายภาพไปพร้อมกัน เชื่อว่าน่าจะนัดเจอแล้วเคลียร์กัน

พ.ต.อ.มารุต กล่าวว่า เบื้องต้นคาดว่าสาเหตุที่เกิดขึ้นมาจากเรื่องการถ่ายภาพ แล้วมีการแบล็กเมล์กัน ซึ่งอยู่ระหว่างการตรวจสอบว่าเป็นเรื่องเกี่ยวกับอะไร ส่วนผู้ก่อเหตุขณะนี้ได้นำตัวไปรักษาแผลที่มือขวา เนื่องจากโดนเส้นเลือดใหญ่ ที่ รพ.ใกล้เคียง หลังจากนั้นจะนำตัวมาทำการสอบสวนผ่านล่ามถึงข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น และแจ้งข้อกล่าวหาดำเนินคดีต่อไป.

คุณกำลังดู: 2 สาวจีนทะเลาะเดือด ก่อนแทงกันยับตาย 1 คาห้องน้ำศูนย์การค้าย่านหลักสี่

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/crime/2559760

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด