2 แก๊งโจ๋อุบลฯ นัดเคลียร์ใจไม่จบ ชักปืนดวลสนั่นเมือง เจาะหัวดับ 2 ศพ เจ็บอื้อ

2 แก๊งโจ๋อุบลฯ นัดเคลียร์ใจไม่จบ ชักปืนดวลสนั่นเมือง เจาะหัวดับ 2 ศพ เจ็บอื้อ

เปิดฉากปะทะ 2 กลุ่มโจ๋เมืองอุบลฯ ชักปืนดวลสนั่นลานจอดรถ เสียงดังสนั่นประหนึ่งฉากหนังบู๊ ตาย 2 รถชาวบ้านจอดอยู่เสียหายหลายคัน

เมื่อเวลาประมาณ 23.53 น. วันที่ 3 สิงหาคม พ.ต.อ.ศักดิ์สิทธิ์ คงศักดิ์ตระกูล ผู้กำกับการ สภ.เมืองอุบลราชธานี ได้รับแจ้งว่ามีเหตุยิงกันที่บริเวณลานตลาดอุบลสแควร์ ข้างห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี ต.ในเมือง อ.เมือง จ.อุบลราชธานี จึงประสานกำลังและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องร่วมลงพื้นที่ไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุ บริเวณลานจอดรถหน้าร้านอาหารใบเงิน พบปลอกกระสุนปืน ขนาด 11 มม. กระสุนปืนลูกซอง และกระสุนปืนอาก้า ประมาณ 30 ปลอกตกเกลื่อนอยู่

เบื้องต้นจากการสอบถามข้อมูลจากผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุเห็นวัยรุ่นประมาณ 10 คน นั่งจับกลุ่มกันอยู่ จู่ ๆ ก็มีกลุ่มวัยรุ่นคู่กรณี ขี่รถจักรยานยนต์เข้ามา มีการพูดจานัดเคลียร์ใจกันไม่สำเร็จ ตกลงกันไม่ได้ จนเป็นเหตุให้ทั้ง 2 กลุ่ม เกิดการยิงปะทะกัน โดยทั้ง 2 ฝ่ายต่างชักปืนออกยิงถล่มกัน จากนั้นต่างฝ่ายต่างรีบแยกย้ายสลายตัวไป และทิ้งล่องลอยกระสุนปืนที่ยิงกัน โดยมีรถยนต์ของคนอื่นได้รับความเสียหาย

หลังเสียงปืนสงบมีชายวัยรุ่น 2 คนถูกยิงเข้าที่ศรีษะ ทราบชื่อเล่นว่า คิงส์หาดวัดใต้ และ เป็ดบ้านขาม ถูกนำส่งโรงพยาบาลราชเวช และโรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ เสียชีวิตทั้ง 2 ราย นอกจากนี้ยังมีกลุ่มวัยรุ่นได้รับบาดเจ็บอีกหลายราย

สำหรับในส่วนของการติดตามกลุ่มผู้ก่อเหตุ โดยเฉพาะมือปืน มีรายงานว่า ตำรวจ สภ.เมืองอุบลฯ รู้ตัวแล้วว่าเป็นใคร คาดว่าการติดตามตัวจะไม่ยาก เพราะมีกล้องวงจรปิด จับภาพไว้ได้หลายมุม ร่วมทั้งมีพยานรู้เห็น พร้อมเห็นหน้าชัดเจนในกลุ่มวัยรุ่น 2 กลุ่มที่ก่อเหตุ

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ ของ 2 แก๊งโจ๋อุบลฯ นัดเคลียร์ใจไม่จบ ชักปืนดวลสนั่นเมือง เจาะหัวดับ 2 ศพ เจ็บอื้อ

คุณกำลังดู: 2 แก๊งโจ๋อุบลฯ นัดเคลียร์ใจไม่จบ ชักปืนดวลสนั่นเมือง เจาะหัวดับ 2 ศพ เจ็บอื้อ

หมวดหมู่: สังคม

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/news/8602470/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด